Ấn rồng là gì? Khám phá ý nghĩa của ấn rồng trong phong thủy.

 31/03/2023    Kiến Thức

Ấn rồng phong thủy - Quà tặng cao cấp dành cho các sếp và lãnh đạo

Ấn Rồng là một trong những vật phẩm phong thủy quan trọng nhất được đặt trên bàn làm việc của các sếp, các lãnh đạo. Vậy ấn rồng là gì, có ý nghĩa như thế nào hãy cùng Phong thủy ROXI tìm hiểu thêm về vật phẩm này nhé.

Ấn rồng là gì?

Ấn rồng hay được gọi là ngọc tỷ là con dấu bằng đá quý, ngọc quý tự nhiên. Ấn rồng có hai phần: Phần ấn (khối vuông) và phần trên khắc họa hình ảnh linh vật Rồng. Từ xa xưa, Ấn rồng là báu vật dành riêng cho vua chúa, bậc đế vương được đất trời bảo hộ.

Ngày nay, Ấn rồng là vật phẩm phong thủy được các sếp, các lãnh đạo và quan chức ưa chuộng với nhiều ý nghĩa và tác dụng phong thủy. Chính vì thế nên Ấn rồng trở thành món quà cao cấp và giá trị dành tặng cho cấp trên, đối tác với mong muốn giúp họ tăng cường quyền uy, địa vị và sức mạnh trong công việc. 

ấn rồng

Ấn rồng (ngọc tỷ)  là vật phẩm phong thủy khẳng định uy quyền, địa vị

 Ý nghĩa của ấn rồng:

  • Tăng cường sức mạnh và quyền uy: Ấn Rồng phong thủy được sử dụng để mang lại sự tự tin và khả năng lãnh đạo trong công việc, đưa ra các quyết định chính sách đúng đắn
  • Thăng quan tiến chức, Phát triển sự nghiệp và phát lộ trên con đường công danh: Ấn Rồng trong phong thủy giúp tăng cường khả năng thăng quan tiến chức trong công việc, hỗ trợ tối đa về may mắn, cơ hội giúp cho người sử dụng có thể nâng cao địa vị của mình
  • Củng cố vị thế và địa vị với cấp dưới và đối tác kinh doanh: Sử dụng Ấn Rồng trong phong thủy còn giúp cho gia chủ củng cố địa vị, tránh việc cấp dưới lấn quyền và khẳng định vị thế với đối tác kinh doanh, điều này giúp cho gia chủ dễ dàng gây ấn tượng và tạo được sự tôn trọng trong môi trường làm việc.
  • Giúp thu hút năng lượng tích cực và xua đuổi các năng lượng tiêu cực: Ấn Rồng cũng được coi là một biểu tượng mang đến năng lượng tích cực và giúp xua đuổi các năng lượng tiêu cực trong cuộc sống. Việc sử dụng Ấn Rồng phong thủy giúp gia chủ có được tâm trạng tích cực và tinh thần sảng khoái trong công việc.


Ấn rồng thu hút năng lượng tích cực giúp gia chủ gặp nhiều may mắn và thành công

Nếu Quý vị đang tìm kiếm một vật phẩm phong thủy để làm quà tặng, quà biếu nhiều ý nghĩa thì Ấn rồng được chế tác từ ngọc và đá tự nhiên sẽ là lựa chọn tuyệt vời. 

Nếu cần thêm thông tin, Quý vị vui lòng liên hệ tới :

Phong Thủy Roxi - Số 141 Lương Thế Vinh, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội (Gần ngã tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi)

Hotline/zalo : 0972620000

Share:

Contact us