Cách đặt Ấn rồng chuẩn phong thủy thể hiện quyền uy, củng cố địa vị

 03/04/2023    Kiến Thức

Ấn Rồng là vật phẩm phong thủy biểu tượng của quyền uy, củng cố địa vị của lãnh đạo và hỗ trợ bản mệnh thăng tiến, tuy nhiên nên đặt ấn rồng ở đâu và đặt như thế nào để phát huy giá trị của vật phẩm thì không phải ai cũng biết. Hãy cùng Phong thủy ROXI tìm hiểu thêm về thông tin này nhé.

1. Ấn rồng là gì?

Ấn rồng hay được gọi là ngọc tỷ là con dấu bằng đá quý ngọc quý tự nhiên. Ấn rồng có hai phần: Phần ấn (khối vuông) và phần trên khắc họa hình ảnh linh vật Rồng. Từ xa xưa, Ấn rồng là báu vật dành riêng cho vua chúa, bậc đế vương được đất trời bảo hộ. Ngày nay, Ấn rồng là vật phẩm phong thủy được các sếp ưa chuộng với nhiều ý nghĩa và tác dụng phong thủy.

ấn rồng

Ấn rồng là vật phẩm phong thủy được các sếp ưa chuộng với nhiều ý nghĩa và tác dụng phong thủy.

Xem chi tiết về:  Ý nghĩa và tác dụng của ấn rồng

2. Cách đặt ấn rồng chuẩn phong thủy

Với nhiều ý nghĩa phong thủy, Ấn rồng trở thành món quà cao cấp dành cho các sếp và lãnh đạo, giúp họ tăng cường quyền uy, địa vị và sức mạnh trong công việc. Việc hiểu rõ về vật phẩm này cũng như vị trí đặt chuẩn phong thủy sẽ càng làm cho món quà tặng sếp thêm sự tinh tế và thể hiện rõ tâm ý của người tặng. Quý vị hãy tham khảo cách đặt ấn rồng dưới đây.

ấn rồng

  • Đặt ấn rồng trên bàn làm việc: Đây là vị trí phổ biến nhất để đặt ấn Rồng, đặc biệt nếu quý vị là chủ doanh nghiệp hoặc hoạt động trong lĩnh vực chính trị, đặt ấn rồng trên bàn làm việc của mình để tăng cường sức mạnh và quyền uy trong công việc.
  • Đặt ấn rồng ở phòng khách: Đặt ấn Rồng ở phòng khách giúp tạo không gian đón khách sang trọng và quý phái. Ngoài ra, ấn Rồng cũng giúp củng cố vị thế và địa vị của gia chủ trong mắt khách hàng và đối tác kinh doanh.
  • Ấn rồng đặt hướng về phía cửa chính để mang lại tài lộc, may mắn thịnh vượng cho gia chủ đồng thời tăng cường sức mạnh, quyền uy và sự bảo vệ cho gia chủ, giúp đón nhận những năng lượng tích cực.
  • Nên đặt ấn rồng ở phía bên trái bàn làm việc, trong phong thủy ''Tả thanh long, Hữu bạch hổ''- bên trái là vị trí trí hoàn hảo để kích hoạt năng lượng của ấn rồng, tạo ra sự cân bằng, ổn định và tăng cường thịnh vượng cho gia chủ.
  • Ngoài ra, khi đặt ấn rồng cần lưu ý không nên đặt quá cao hoặc quá thấp trong tầm mắt của gia chủ. Đặt ấn rồng ở vị trí cao  tạo ra sự tôn trọng, uy tín và quyền lực tuy nhiên đặt cao quá sẽ không mang lại hiệu quả, đặt ấn rồng ở vị trí quá thấp dễ bị chê khuất, không thấy rõ ràng và sẽ không hiệu quả.

Nếu cần thêm thông tin, Quý vị vui lòng liên hệ tới :

Phong Thủy Roxi - Số 141 Lương Thế Vinh, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội (Gần ngã tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi)

Hotline/zalo : 0972620000


Share:

Contact us