Khám phá những tác dụng và ý nghĩa của Tháp văn xương trong phong thủy

 28/03/2023    Kiến Thức

Tháp văn xương hay được gọi là tháp bút là một trong những vật phẩm phong thủy được sử dụng rộng rãi để cầu công danh tài lộc, thi cử đỗ đạt. Tháp văn xương bằng đá được chế tác từ nhiều loại đá tự nhiên, thường được chế tác 7 tầng, 9 tầng, 13 tầng, số tầng tháp càng cao thì vượng khí càng tốt. 

Tháp văn xương là Pháp bảo của nhà Phật, là biểu tượng của sự thông minh, sáng suốt và  may mắn trong học tập, thi cử và nhiều thuận lợi trong kinh doanh giúp gia chủ có được sự thịnh vượng và phát đạt trong cuộc sống.Tháp văn xương thạch anh

Tháp văn xương thạch anh

Tháp văn xương thạch anh

Tháp văn xương được chế tác từ các loại đá quý, bán quý mang trường năng lượng dương, mang vượng khí cát khí hóa giải các nguồn khí xấu giúp cân bằng và hài hòa năng lượng cho không gian.

  • Tháp văn xương đặt trên bàn học giúp mở mang trí tuệ, khai thông đầu óc thi cử đỗ đạt khoa bảng
  • Tháp văn xương đặt trên bàn làm việc giúp cải thiện sự trì trệ và bế tắc trong công việc, trí tuệ hanh thông gặp nhiều may mắn và thuận lợi.

tháp văn xương

Tháp văn xương thường được đặt trên bàn học và bàn làm việc

Để đạt được hiệu quả tốt nhất, Tháp Văn Xương đá cần được đặt ở một vị trí phù hợp trong nhà và hợp tuổi của chủ nhân. Nếu cần tư vấn thêm thông tin, Quý vị có thể liên hệ theo thông tin dưới đây: 

Phong Thủy Roxi - Số 141 Lương Thế Vinh, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội (Gần ngã tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi)

Hotline/zalo : 0972620000

Wesite : https://roxi.vn/

Share:

Contact us