Ngựa đá phong thủy

Sắp xếp theo :
Giá sản phẩm
Màu sắc
Mệnh phù hợp

Tượng ngựa là một biểu tượng quan trọng trong phong thủy, tượng trưng cho sự thành công, may mắn và thịnh vượng. Trong phong thủy, ngựa đại diện cho sức mạnh, sự nhanh nhẹn, bền bỉ và khả năng vượt qua thử thách.

Tượng ngựa phong thủy là gì?

Tượng ngựa phong thủy được chế tác từ đá tự nhiên, được chạm khắc chi tiết hình ảnh ngựa phong thủy, thể hiện sự mạnh mẽ khỏe khoắn, thanh lịch và oai vệ.

Có nhiều hình dáng của tượng ngựa đá khác nhau, nhưng phổ biến nhất là các tượng ngựa đứng thẳng trên bốn chân, ngựa đang phi nước đại, bát mã (mã đáo thành công).

Đầu ngựa được tạc cao có dáng vẻ oai phong, lưng thẳng, bốn chân vững chãi, móng guốc chắc chắn, đuôi xòe rộng tung bay trong gió biểu thị sự mạnh mẽ.

Ý nghĩa của tượng ngựa đá trong phong thủy

  • Thúc đẩy sự nghiệp, công việc thăng tiến: Tượng ngựa tượng trưng cho sự vận động, tiến tới. Ngựa phong thủy để bàn ở nơi làm việc sẽ kích hoạt vận khí và thúc đẩy sự nghiệp phát triển.
  • Thu hút tài lộc: Ngựa biểu trưng cho sự giàu có, đặt tượng ngựa sẽ giúp thu hút tiền bạc, tài lộc đến với gia chủ. 
  • Xua đuổi tà ma, bảo vệ sức khỏe: Ngựa là linh vật có sức mạnh xua đuổi tà ma, bảo vệ gia chủ khỏi tà khí xâm nhập. 
  • Xua tan rủi ro, vận hạn: Trong phong thủy, ngựa là biểu tượng của sự nhanh nhẹn, bền bỉ. Đặt tượng ngựa sẽ giúp vượt qua được những khó khăn, thử thách, rủi ro trong cuộc sống và công việc.

Như vậy, ngựa phong thủy bằng đá được thể hiện với dáng vẻ đẹp đẽ, oai phong lẫn sự mạnh mẽ, sung sức. Đây chính là biểu tượng của sự thành công, may mắn và tài lộc mà ai cũng ao ước. Vật phẩm này được chọn làm quà tặng phong thủy ý nghĩa và giá trị.


Contact us