Phật Như Lai Đại Nhật là ai?

Như Lai Đại Nhật là vị Phật bản mệnh của người tuổi Mùi và tuổi Thân. Ngài là hiện thân của ánh sáng Trí Tuệ có thể diệt trừ bóng tối vô minh.

Tượng phật như lai đại nhật ngọc hoàng long

Tượng Đại Nhật Như Lai được thờ phụng khá phổ biến để mong cầu được dẫn lối, cứu độ bảo vệ, tu học theo sự từ bi, hướng thiện, ánh sáng trí tuệ của Ngài

Tượng Như lai đại nhật ngọc hoàng long là gì?

Tượng Như lai đại nhật được chế tác từ ngọc hoàng long tự nguyên khối, được chạm khắc thủ công, tinh xảo và sắc nét. Khối ngọc được hình thành từ hàng trăm triệu năm trong lòng đất, mang tinh hoa linh khí của đất trời, có độ bền cao, trường tồn và vĩnh cửu với thời gian.

Tượng Đại Nhật Như Lai thường được thờ cúng trong các ngôi chùa, Ngày nay, tượng còn được nhiều gia đình bài trí hoặc thờ tự trong không gian sống để cầu bình an.

Ý nghĩa của tượng Như lai đại nhật

Thờ tượng Phật trong nhà luôn là thể hiện lòng kính ngưỡng đối với các đấng tối cao, cầu sự che chở và độ trì của ngài, gia đạo êm ấm, bình an; sức khỏe ổn định, sự nghiệp thăng hoa.

  • Thờ tượng Phật trong nhà để mong cầu sự an bình, sức khỏe, trí tuệ,  giúp con người thoát khỏi những khổ đau trong cuộc sống, hướng về những điều thiện, điều phúc lành
  • Tượng Phật bằng đá là một món quà tuyệt vời cho người thân yêu, bạn không chỉ bày tỏ tình cảm, tôn trọng và còn là mong muốn hạnh phúc cho người nhận, mà còn mang lại cho họ những điều tốt lành, bình an và may mắn trong cuộc sống. 
  • Tượng Phật bằng đá cũng là một vật phẩm phong thủy decor trang trí đẹp, có thể đặt ở phòng thờ, phòng khách, phòng làm việc sẽ tạo nên một không gian ấm cúng, thanh tịnh và hài hòa cho ngôi nhà.

Contact us