Quả cầu

Sắp xếp theo :
Giá sản phẩm
Màu sắc
Mệnh phù hợp

Quả cầu phong thủy là vật phẩm cát tường mang tới những thuận lợi và vận may cho gia chủ trong công việc và cuộc sống, vừa có tác dụng phong thủy to lớn đồng thời là vật phẩm decor trang trí nội thất sang trọng và nổi bật.

1. Quả cầu phong thủy là gì?

Quả cầu phong thủy hay còn gọi là quả cầu đá phong thủy là vật phẩm với hình khối tròn thường được chế tác từ những khối đá thô tự nhiên, qua đôi bàn tay cực kỳ điêu luyện khéo léo của những người thợ cắt gọt mài tròn và đánh bóng, tạo nên những quả cầu đá nhiều màu sắc và kích thước. Quả cầu phong thủy được chế tác từ nhiều loại đá tự nhiên khác nhau: Thạch anh, Fluorit, Canxit, Obsidian, Ngọc bích, Mắt hổ,... với đa dạng màu sắc, kích thước khác nhau phù hợp theo cung mệnh và nhu cầu của từng người.

Quả cầu phong thủy màu sắc đa dạng

Quả cầu đá phong thủy đa dạng chất liệu màu sắc và kích thước

2. Tác dụng của quả cầu đá phong thủy

Quả cầu phong thủy được chế tác từ những khối đá tự nhiên hình thành hàng trăm triệu năm trong lòng đất, tích tụ tinh hoa linh khí của đất trời, mang trong mình trường năng lượng dương dồi dào giúp tăng cường những vận khí tốt và xoay chuyển những vận khí xấu. Quả cầu phong thủy hình tròn được coi là tâm hạch và nguyên khí của trời đất, là vật phẩm cát tường thu hút tài lộc, đem lại vận may về sức khỏe, học tập, công danh, sự nghiệp:

  • Giúp mở mang trí tuệ, khai thông đầu óc, cải thiện sự trì trệ và bế tắc trong công việc, từ đó công việc ngày càng thuận lợi và thăng tiến, thuận lợi trong con đường công danh, tiền tài và đỗ đạt khoa bảng.
  • Giúp kìm hãm và chế ngự những suy nghĩ tiêu cực, mang năng lượng tích cực và có quyết định sáng suốt cho mọi việc.
  • Mang vượng khí, cát khí, mang tới những thuận lợi và may mắn cho gia chủ.
  • Giúp hài hòa các mối quan hệ, tránh thị phi đấu đá, mở mang các mối quan hệ và giao tiếp.

Quả cầu phong thủy màu đỏ

Quả cầu phong thủy mang trường năng lượng dương, vượng cho bản mệnh

3. Cách chọn quả cầu phong Thủy:

Quả cầu phong thủy hợp mệnh để cải biến vận mệnh theo chiều hướng tích cực và hỗ trợ cho bản mệnh. Theo nguyên lý tương sinh tương hợp của ngũ hành (Kim-Mộc-Thủy-Hỏa-Thổ) mỗi mệnh sẽ phù hợp với những màu sắc khác nhau.

  • Mnh Kim chọn quả cầu phong thủy màu trắng, vàng, nâu đất
  • Mệnh Mộc chọn quả cầu phong thủy màu xanh lá, xanh nước, đen
  • Mệnh Thủy chọn quả cầu phong thủy màu trắng, đen, xanh nước
  • Mệnh Hỏa chọn quả cầu phong thủy màu đỏ, hồng, tím, xanh lục
  • Mệnh Thổ chọn quả cầu phong thủy màu vàng, nâu, đỏ, hồng, tím

quả cầu thạch anh vàng

Chọn quả cầu phong thủy hợp mệnh để gia tăng năng lượng vượng cho bản mệnh

4. Giá quả cầu phong thủy là bao nhiêu?

Quả cầu phong thủy được chế tác từ nhiều chất liệu với nhiều kích thước và màu sắc khác nhau, Giá của quả cầu phong thủy sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố: kích thước, cân nặng, chất liệu và phẩm cấp của đá...Giá từ bình dân tới cao cấp phù hợp cho nhu cầu của từng người.

thất tinh trận

Giá quả cầu phong thủy phụ thuộc nhiều yếu tố: kích thước, cân nặng, chất liệu , phẩm cấp của đá

5. Địa chỉ bán quả cầu phong thủy uy tín chất lượng

Cửa hàng đá phong thuỷ ROXI với 2 xưởng chế tác đá lớn tại Hà Nội và Nghệ An, cung cấp hơn 15.000 nghìn vật phẩm phong thuỷ đẹp được tuyển chọn kỹ càng, giá cả cạnh tranh, cam kết về chất lượng sản phẩm, thông tin rõ ràng công khai và minh bạch, đặc biệt với đội ngũ tư vấn hiểu biết chuyên sâu về phong thủy cũng như giá trị và tác dụng của từng vật phẩm, ROXI luôn cung cấp những kiến thức phong thủy chuẩn xác, những vật phẩm phong thủy chất lượng để đạt được hiệu quả cao nhất trong phong thủy cho gia chủ.

Nếu cần hỗ trợ Quý vị có thể liên hệ theo thông tin dưới dây: 

Phong Thủy Roxi - Số 141 Lương Thế Vinh, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội (Gần ngã tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi)

Hotline/zalo : 0972620000

Contact us