Tháp Văn Xương

Sắp xếp theo :
Giá sản phẩm
Màu sắc
Mệnh phù hợp

Tháp văn xương là gì?

Tháp văn xương hay được gọi là tháp bút là một trong những vật phẩm phong thủy được sử dụng rộng rãi để cầu công danh tài lộc, thi cử đỗ đạt. Tháp văn xương bằng đá được chế tác từ nhiều loại đá tự nhiên, thường được chế tác 7 tầng, 9 tầng, 13 tầng, số tầng tháp càng cao thì vượng khí càng tốt. 

Tháp văn xương là Pháp bảo của nhà Phật, là biểu tượng của sự thông minh, sáng suốt và  may mắn trong học tập, thi cử và nhiều thuận lợi trong kinh doanh giúp gia chủ có được sự thịnh vượng và phát đạt trong cuộc sống.Tháp văn xương thạch anh

Tháp văn xương thạch anh

Ý nghĩa và tác dụng của tháp văn xương trong phong thủy

Tháp văn xương được chế tác từ các loại đá quý, bán quý mang trường năng lượng dương, mang lại vượng khí cát khí hóa giải các nguồn khí xấu mang lại sự cân bằng và hài hòa cho không gian.

Tháp văn xương thạch anh là một vật phẩm được ưa chuộng vì mang trong mình nguồn năng lượng cao, đứng đầu trong các dòng đá phong thủy.

  • Tháp văn xương đặt trên bàn học giúp mở mang trí tuệ, khai thông đầu óc thi cử đỗ đạt khoa bảng, đặc biệt với những học sinh sinh viên chuẩn bị có những kỳ thi quan trọng cần sự tập trung, may mắn để thi cử thuận lợi.
  • Tháp văn xương đặt trên bàn làm việc giúp cải thiện sự trì trệ và bế tắc trong công việc, trí tuệ hanh thông gặp nhiều may mắn và thuận lợi.

tháp văn xương

Tháp văn xương thường được đặt trên bàn học và bàn làm việc

Để đạt được hiệu quả tốt nhất, Tháp Văn Xương đá cần được đặt ở một vị trí phù hợp trong nhà và hợp tuổi của chủ nhân. Nếu cần tư vấn thêm thông tin, Quý vị có thể liên hệ theo thông tin dưới đây: 

Phong Thủy Roxi - Số 141 Lương Thế Vinh, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội (Gần ngã tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi)

Hotline/zalo : 0972620000

Wesite : https://roxi.vn/

Contact us