Trụ thạch anh trắng

Sắp xếp theo :
Giá sản phẩm
Màu sắc
Mệnh phù hợp

Trụ thạch anh trắng hay được gọi là trụ đá thạch anh trắng pha lê được chế tác từ đá thạch anh trắng tự nhiên  màu trắng tinh khiết mang lại tài lộc, may mắn, trấn trạch hóa giải vận khí cho gia chủ.

Trụ thạch anh trắng hỗ trợ bản mệnh gia chủ mệnh Kim và mệnh Thủy. với hình dáng trụ thẳng đứng, phần đế rộng vững chãi, càng lên cao trụ càng thu hẹp lại và có đỉnh trụ nhọn, đồng thời trụ được mài phẳng 6 cạnh và 6 mặt đá với nhiều tác dụng phong thủy.


Tác dụng của trụ đá thạch anh trắng

  • Trấn trạch, trừ tà tăng cường dương khí, đẩy lùi tà khí vận xui đặc biệt với những gia đạo có nhà, đất bị phạm hướng,  bị chiếu ở các ngã ba, ngã tư, vật nhọn chiếu thẳng nhà hay phạm phải hướng thiêng bị chiếu bởi các đền miếu.
  • Tăng cường dương khí đẩy lùi tà khí, vận xui cân bằng năng lượng không gian sống bảo vệ sức khỏe, cải thiện tinh thần.
  • Tăng cường vượng khí, cát khí, mang tới may mắn, thuận lợi, cơ hội và tài lộc cho gia chủ.
  • Với hình dáng đặc trưng của mình, trụ đá thể hiện tinh thần chiến đấu cao, ý chí hiên ngang vượt qua mọi khó khăn thử thách để đạt tới thành công. Chính vì vậy, trụ đá thạch anh trắng phù hợp với những người làm kinh doanh hoặc những người có tinh thần cầu tiến trong công việc.
  • Công dụng của trụ thạch anh không chỉ giới hạn ở việc tạo ra những luồng sóng để kích thích não bộ, phát huy hết khả năng của não bộ, kích thích sự sáng tạo cho bản mệnh, mà còn giúp giải tỏa căng thẳng, tăng năng suất công việc

Contact us