Tượng Long Quy Đá - Linh vật trấn giữ tiêu trừ sát khí, chiêu tài lợi lộc

Long Quy còn có tên gọi là Rùa đầu rồng là linh vật kết hợp những đặc điểm của cả Rùa và Rồng - hai linh vật linh thiêng trong văn hóa Á Đông. Đặt Long Quy ở đâu thì ở đó đều mang lại cát tường, thịnh vượng, không chỉ mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ mà còn có ý nghĩa phong thủy rất lớn cho gia chủ.

Tượng Long Quy với hình dáng đặc trưng : đầu rồng, thân rùa

  • Tác dụng đầu tiên phải nhắc tới khi nói về tượng Long Quy Rùa đầu rồng là khả năng tiêu trừ sát khí, trấn trạch trừ tà..Những căn phòng hay ngôi nhà bị phạm hướng như bị chiếu ở các ngã ba, ngã tư, vật nhọn chiếu thẳng nhà hay phạm phải hướng thiêng bị chiếu bởi các đền, miếu thì nên thỉnh cụ Long quy để trấn trạch.

Tượng Long Quy thạch anh chiêu tài hóa sát

  • Nếu gia đạo hay lục đục mâu thuẫn, gặp nhiều vận xui rủi, tài vận tiêu hao, làm gì cũng không được thuận lợi thì thỉnh cụ Long quy để chiêu tài hóa sát, mang vượng khí cát khí và hóa giải tà khí hung khí cho gia chủ.
  • Ngoài tác dụng trấn trạch trừ tà, Long quy được coi là linh vật của sự trường thọ, mang lại sức khỏe, nhân duyên và giúp gia tăng tình cảm trong gia đình.

Long quy ngọc hoàng long 

Như vậy, Long Quy là linh vật mang nhiều ý nghĩa, là linh vật tiêu trừ hóa sát, lợi về tài lộc, bền vững và thịnh vượng lâu dài trong kinh doanh nên cũng là một trong những món quà tặng phong thủy mang lại niềm vui và tài lộc cho người nhận.

Contact us