Thuyền buồm - Thuận buồm xuôi gió

Sắp xếp theo :
Giá sản phẩm
Màu sắc
Mệnh phù hợp

Thuận buồm xuôi gió là gì?

Thuận buồm xuôi gió trong phong thủy là biểu tượng mang lại sự thuận lợi, bình an, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống. Đây cũng là tác phẩm phong thủy nhiều ý nghĩa được chọn làm quà tặng nhiều nhất hiện nay.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về vật phẩm này nhé.

Thuận buồm xuôi gió

Thuyền buồm và ý nghĩa phong thủy

Thuận buồm xuôi gió là một thành ngữ thuần Việt, là một chiếc thuyền buồm đi theo chiều gió, không gặp bất kỳ khó khăn hay trở ngại nào.

  • Trong phong thủy, thuận buồm xuôi gió là biểu tượng của sự thắng lợi, thành công trong các hoạt động kinh doanh, buôn bán, công việc và cuộc sống. 
  • Nó cũng mang ý nghĩa chúc cho gia chủ buôn may bán đắt, khai trương hồng phát, vạn sự như ý.
  • Ngoài ra, thuận buồm xuôi gió còn thể hiện sự quan tâm đối với những người làm ăn xa, sinh sống nơi đất khách quê người. Cầu mong vạn dặm bình an, không gặp khó khăn, gian truân, mọi sự hanh thông.

Tại sao Thuận buồm xuôi gió được chọn làm Quà tặng phong thủy ý nghĩa

  • Tác phẩm thuận buồm xuôi gió là một sản phẩm nghệ thuật độc đáo và chất lượng, được làm từ các chất liệu đá quý, ngọc quý … Sản phẩm có thiết kế tinh xảo và họa tiết đẹp mắt, tạo nên một ấn tượng khó quên cho người nhận
  • Ngoài giá trị về thẩm mỹ thì đây là một biểu tượng phong thủy mang lại sự thuận lợi, bình an, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống, thu hút tài lộc, cát khí và bảo vệ khỏi những điều xấu xa. 
  • Thuyền buồm phong thủy là một món quà ý nghĩa để thể hiện sự quan tâm, tôn trọng và tri ân đối với người nhận. Sản phẩm thích hợp để tặng cho các sếp, các lãnh đạo, bạn bè, đối tác, khách hàng, ...


Cách bày trí thuyền buồm phong thủy

Để tăng cường hiệu quả phong thủy của sản phẩm thuận buồm xuôi gió, bạn cần chú ý đến cách bày trí sản phẩm. Một số nguyên tắc cơ bản bạn nên tuân theo là:

  • Bạn nên bày trí ở những nơi vượng khí: phòng khách, phòng làm việc, phòng ngủ, cửa hàng kinh doanh..
  • Bạn nên hướng sản phẩm về phía cửa chính hoặc cửa sổ, để tạo cảm giác như chiếc thuyền buồm đang đi vào nhà, mang theo nhiều may mắn và tài lộc.
  • Bạn nên tránh bày trí ở những nơi có nhiều bụi bẩn, ẩm mốc hoặc gần những vật sắc nhọn, để tránh làm mất đi sự hài hòa của tác phẩm


Vì những lý do trên, tác phẩm thuận buồm xuôi gió đang là vật phẩm phong thủy được ưa chuộng và là quà tặng phong thủy ý nghĩa. Bạn có thể mua sản phẩm này tại Roxi - nơi cung cấp các tác phẩm nghệ thuật độc đáo và chất lượng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng

Contact us