Phật Đại thế chí bồ tát là ai?

Phật Đại Thế chí bồ tát là một trong tám vị Bồ Tát vĩ đại trong Phật giáo, Ngài là vị Phật bảo hộ cho những người tuổi Ngọ. Ngài dùng sức mạnh từ ánh sáng trí tuệ của mình để soi tỏ khắp chúng sinh, giúp con người thoát khỏi những khổ đau trong tâm trí, đạt được trí tuệ thông suốt, sáng tỏ để hướng đến những điều tốt đẹp.

tượng phật đại thế chí bồ tát

Tượng Phật đại thế chí bồ tát là gì?

Tượng Phật Đại thế chí bồ tát là vật phẩm phong thủy được chế tác từ các loại đá tự nhiên, với nhiều kích thước từ đặt bàn, để xe ô tô, mặt dây chuyền, mặt trang sức đeo cổ..

Ngài xuất hiện với hình ảnh hiền hòa, ngồi thiền trong tư thế kiết già trên đài hoa sen. , đôi mắt sáng, trên tay ngài mang theo nhành hoa sen xanh mới nở.

Mặt Phật Đại thế chí bồ tát thường được mang theo bên người để cầu sự bình an và may mắn, đồng thời cũng là món đồ trang sức sang trọng, quý phái và đầy ý nghĩa.


Ý nghĩa của tượng Phật Đại thế chí bồ tát

Tượng Phật Đại thế chí bồ tát có ý nghĩa lớn cho những người tuổi Ngọ. Ngài sẽ hộ mệnh giúp mang lại may mắn, bình an, hóa giải vận hạn, chuyển hung hóa cát gặp dữ hóa lành.

  • Những người đang gặp sao xấu, năm hạn, năm tuổi sẽ nhận được sự hộ mệnh, bảo vệ tính mạng, che chở, giảm nhẹ tai ương.
  • Những người tâm trí căng thẳng, yếu bóng vía, sức khỏe yếu...được Ngài hộ mệnh sẽ giúp tâm thanh tịnh, tăng cường sự tập trung, tăng dũng khí và sức khỏe.
  • Những người đi làm ăn xa, hay phải di chuyển trên đường, làm việc tại môi trường âm khí mạnh (bệnh viện, nhà xác, nghĩa trang...) mang theo phật bên người sẽ cảm thấy bình an, tránh tà khí.
  • Thờ tượng Phật bằng đá trong nhà để mong cầu sự an bình, sức khỏe, trí tuệ,  giúp con người thoát khỏi những khổ đau trong cuộc sống, hướng về những điều thiện, điều phúc lành 

Với những ý nghĩa trên, Tượng Phật bằng đá được chọn làm quà tặng, quà biếu phong thủy cho những người thân yêu, cầu chúc cho họ nhận được sự bảo hộ và che chở của vị Phật này.

Contact us