Bi lăn tay là gì?

  • Bi lăn tay là một dụng cụ tập luyện và massage cho đôi bàn tay, giúp cải thiện sức khỏe và phòng ngừa các bệnh về xương khớp.
  • Bi lăn tay được làm từ đá thiên nhiên, có nhiều loại đá khác nhau nhưng phổ biến nhất là đá thạch anh. Đá thạch anh có nhiều màu sắc và mang năng lượng tích cực, giúp kích thích các huyệt đạo trên bàn tay, lưu thông khí huyết và cân bằng các cơ quan trong cơ thể.

Ý nghĩa và tác dụng của bi lăn tay

  • Bi lăn tay có ý nghĩa là một món quà ý nghĩa cho bạn bè và người thân. Bi lăn tay có thể biếu cho người già, người bị thoái hóa khớp, người làm việc văn phòng hay sử dụng máy tính nhiều. Bi lăn tay cũng có thể dùng làm trang sức hoặc vật phẩm phong thuỷ, mang lại may mắn và bình an cho người sở hữu.
  • Bi lăn tay có tác dụng là giúp tăng cường sức khỏe cho đôi bàn tay, giảm đau nhức, ngăn ngừa các bệnh về xương khớp như viêm khớp, gout, thoát vị đĩa đệm… Bi lăn tay cũng giúp thư giãn và giảm stress, tăng khả năng tập trung và sáng tạo.

Cách sử dụng bi lăn tay

  • Để sử dụng bi đá lăn tay, bạn chỉ cần đặt hai viên bi trong lòng bàn tay, dùng năm ngón tay di chuyển hai viên bi chạy vòng tròn trong lòng bàn tay. Bạn có thể làm từng tay hoặc làm hai tay đồng thời, mỗi lần khoảng 10-15 phút. Bạn nên luyện tập vào buổi sáng để khởi động cho một ngày mới hoặc vào buổi tối để thư giãn và giảm stress.
  • Bạn nên chọn bi lăn tay phù hợp với kích thước và hình dạng của bàn tay, không quá to hay quá nhỏ. Bạn cũng nên chọn loại đá phù hợp với mục đích sử dụng, ví dụ như đá thạch anh hồng để thu hút tình yêu, đá thạch anh xanh để thu hút tiền bạc, đá thạch anh trắng để thanh lọc năng lượng…
  • Bạn nên bảo quản bi lăn tay ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp hay nhiệt độ cao. Bạn cũng nên làm sạch bi lăn tay thường xuyên bằng cách ngâm trong nước muối hoặc rửa bằng xà phòng nhẹ.

Contact us