Mỗi người sinh ra đều mang tuổi ứng với 1 trong 12 con giáp, và mỗi con giáp sẽ có một vị Phật quản lý và hộ mệnh. Có tổng cộng 8 vị Phật bản mệnh hộ mệnh cho 12 con giáp. Những người tuổi Tý sẽ được Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn hộ mệnh. 

Phật bản mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn là gì?

Phật bản mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn là Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt, là vị Phật hộ mệnh cho tuổi Tý, thể hiện sự từ bi và trí tuệ của Phật Bà, có khả năng phổ độ, phục ma, cứu khổ cho chúng sinh. Phật bản mệnh thiên thủ thiên nhãn có nhiều cánh tay, mỗi tay cầm một loại pháp khí khác nhau, và trên mỗi bàn tay có một con mắt trí tuệ.

tượng phật thiên thủ thiên nhãn

Ý nghĩa của Phật bản mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn

Phật bản mệnh thiên thủ thiên nhãn có ý nghĩa rất lớn đối với người tuổi Tý. Ngài sẽ hộ mệnh giúp mang lại may mắn, bình an, hóa giải vận hạn, chuyển hung hóa cát gặp dữ hóa lành.

• Những người đang gặp sao xấu, năm hạn, năm tuổi sẽ nhận được sự hộ mệnh, bảo vệ tính mạng, che chở, giảm nhẹ tai ương.

• Những người tâm trí căng thẳng, yếu bóng vía, sức khỏe yếu...được Ngài hộ mệnh sẽ giúp tâm thanh tịnh, tăng cường sự tập trung, tăng dũng khí và sức khỏe.

• Những người đi làm ăn xa, hay phải di chuyển trên đường, làm việc tại môi trường âm khí mạnh (bệnh viện, nhà xác, nghĩa trang...) mang theo phật bên người sẽ cảm thấy bình an, tránh tà khí.

Tượng phật tuổi tý

Tượng Phật bản mệnh Thiên thủ thiên nhãn là một vật phẩm phong thủy rất tốt cho người tuổi Tý, Gia chủ mang theo bên người để nhận được sự bảo hộ, che chở của Ngài cũng như cũng như tăng cường sức khỏe, tài lộc, may mắn và bình an. 

Contact us