Trụ thạch anh

Sắp xếp theo :
Giá sản phẩm
Màu sắc
Mệnh phù hợp

Trụ thạch anh là vật phẩm phong thủy được sử dụng phổ biến trong trang trí nội thất decor nhà ở đồng thời mang nhiều tác dụng phong thủy ý nghĩa. Hãy cùng Phong thủy ROXI tìm hiểu kỹ hơn về vật phẩm này nhé.

Trụ thạch anh là gì?

Trụ thạch anh hay còn được gọi là Trụ đá thạch anh là vật phẩm phong thủy được chế tác từ đá thạch anh tự nhiên nguyên khối, với hình dáng trụ thẳng đứng, phần đế rộng vững chãi, càng lên cao trụ càng thu hẹp lại và có đỉnh trụ nhọn, đồng thời trụ được mài phẳng 6 cạnh và 6 mặt đá khác nhau. 

Trụ đá thạch anh tự nhiên đa dạng màu sắc và kích thước

Tác dụng của trụ thạch anh trong phong thủy?

  • Trụ thạch anh được chế tác từ thạch anh tự nhiên, mang đặc tính của đá thạch anh là dương khí cực mạnh, chỉ số năng lượng bovis đạt tới 12000 - 17000 đơn vị, nguồn năng lượng này đủ sức mạnh để tác động tới những nguồn khí, tăng cường khí tốt và xoay chuyển những khí xấu.
  • Trụ thạch anh là biểu tượng của dương khí, tác dụng trấn trạch, hóa giải hung khí, đặc biệt với những ngôi nhà bị phạm hướng, bị chiếu ở các ngã ba, ngã tư, vật nhọn chiếu thẳng nhà hay phạm phải hướng thiêng bị chiếu bởi các đền, miếu.
  • Với hình dáng đặc trưng của trụ đá, thể hiện tinh thần chiến đấu cao, ý chí hiên ngang vượt qua mọi khó khăn thử thách để đạt tới thành công,  chính vì vậy nên trụ đá thạch anh phù hợp với những người làm kinh doanh hoặc những người có tinh thần cầu tiến trong công việc
  • Trụ đá thạch anh là vật phẩm phong thủy có công dụng lớn trong việc tạo ra những luồng sóng để kích thích não bộ, phát huy hết khả năng của não bộ, kích thích sự sáng tạo cho bản mệnh đồng thời giúp giải tỏa căng thẳng, tăng năng suất công việc.

Trụ đá thạch anh với hình dáng đặc trưng: Phần đế vững chãi và càng lên cao càng nhọn thể hiện tinh thần vượt qua mọi khó khăn để đạt tới thành công

Trên đây là bài viết về trụ đá thạch anh và tác dụng của trụ đá trong phong thủy. Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin, Quý vị có thể liên hệ theo thông tin dưới đây: 

Phong Thủy Roxi - Số 141 Lương Thế Vinh, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội (Gần ngã tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi)

Hotline/zalo : 0972620000

Contact us