Rồng - Cá Rồng - Cá chép hóa rồng

Sắp xếp theo :
Giá sản phẩm
Màu sắc
Mệnh phù hợp
CẶP RỒNG VÀNG NGỌC HOÀNG LONG 21CM
- 16%
4.500.000  3.800.000 

- Rồng phong thuỷ biểu tượng của quyền uy và mạnh, mang theo trường năng lượng cực lớn. Vị trí đặt tượng rồng phong thủy phù hợp nhất là trong phòng khách. Vì phòng khách là nơi nguồn khí từ bên ngoài vào trong đầu tiên, vậy nên việc có một linh thú trấn giữ sẽ đảm bảo ngôi nhà của bạn không bị âm khí hoặc những nguồn khí xấu trấn yểm, đặc biệt phù hợp với những gia chủ hoạt động trong lĩnh vực chính trị, muốn tăng thêm quyền lực của bản thân và áp chế những việc xấu, lời gièm pha không tốt đặt linh thú này ở bàn làm việc

- Cá rồng hay được gọi là thần long với hình dáng mình dài, râu rộng, vảy to, hình dáng giữ dằn, được coi là hóa thân của Rồng, đặc biệt được chế tác từ ngọc, đá tự nhiên có trường năng lượng dương để trấn trạch, trừ tà mang lại sự bình an cho gia chủ.

- Trong truyền thuyết cá chép vượt vũ môn hóa thành rồng – một linh vật linh thiêng cao quý. Cá chép hoá rồng là biểu tượng của sự đổi mới, phát triển mạnh mẽ, tăng tiến. Đây là một trong những hình ảnh tượng trưng cho sự nỗ lực, may mắn và biết tận dụng cơ hội để thành công.

Contact us