Tỳ hưu phong thủy

Sắp xếp theo :
Giá sản phẩm
Màu sắc
Mệnh phù hợp
CẶP TỲ HƯU VÂN CÀ RỐT 40CM - 60KG
- 5%
8.600.000  8.200.000 

TỲ HƯU ĐÁ- LINH VẬT CỦA TÀI LỘC VÀ TRẤN GIỮ

Tỳ hưu phong thủy từ đá tự nhiên với khả năng chiêu tài giữ lộc đồng thời trấn giữ, xua đuổi tà khí. Tỳ hưu được chế tác từ nhiều chất liệu khác nhau, tuy nhiên tỳ hưu đá được chế tác từ các khối đá, khối ngọc tự nhiên mang trường năng lượng của đá được ưa chuộng hơn cả. Hãy cùng Phong thủy Roxi tìm hiểu kỹ hơn về vật phẩm này nhé.

1. Tỳ hưu phong thủy là gì?

Tỳ hưu phong thủy là một loài thần thú, hội tụ nhiều nét đẹp của các linh vật khác, toát lên vẻ oai nghiêm và đầy sức mạnh, đặc biệt tỳ hưu với bụng phình to, miệng rất rộng nhưng lại không có hậu môn, thức ăn của tỳ hưu là vàng bạc và tinh huyết của các loài ma quỷ, nên tỳ hưu được coi là linh vật mang lại tài lộc và trấn giữ

Cặp tỳ hưu phong thủy được chế tác từ đá tự nhiên 

2. Ý nghĩa tỳ hưu đá trong phong thủy

  • Cặp Tỳ hưu đá là linh vật chiêu tài giữ lộc: Tỳ hưu thích ăn vàng ăn bạc nhưng lại không có hậu môn, nên chỉ ‘’ăn’’ mà không ‘’nhả’’ giúp gia đình hưng thịnh, kéo tài lộc vào nhà, tránh thất thoát của cải đồng thời giúp cho đường công danh của gia chủ rộng mở, đem lại bình an và thịnh vượng.
  • Cặp Tỳ hưu đá với hình dáng dữ tợn, oai nghiêm, là linh vật đặc biệt dũng mãnh, ít người biết rằng Tỳ hưu còn cắn tinh huyết các loài mãnh thú tà linh, xua đuổi tà khí, ma quỷ. Do vậy giúp gia chủ tăng cường vận tốt, xua đuổi tà khí, trở thành thần bảo hộ giúp bình an.

Cặp tỳ hưu thạch anh với nhiều giá trị phong thủy

3. Cách chọn tỳ hưu bằng đá chuẩn phong thủy

  • Tỳ hưu mình to, mông lớn, nhìn vẻ ngoài phải oai phong, có phần hung dữ, Tỳ lệ thân mình phải tương xứng với nhau. Mông có thể to nhưng miệng không được quá rộng.
  • Nét tạc tỳ hưu phải mềm mại, không góc cạnh gồ ghề mà vẫn giữ được vẻ oai phong.
  • Tỳ hưu phải hợp mệnh với chủ nhân, thì tỳ hưu sẽ phát huy hết công dụng
  • Nên khai quang điểm nhãn cho Tỳ hưu ngay sau khi thỉnh về

Cặp tỳ hưu đá đẹp dũng mãnh oai phong nhưng các đường nét tạc vẫn mềm mại và sắc nét

4. Cách đặt tỳ hưu bằng đá chuẩn phong thủy

  • Vị trí đặt tỳ hưu chuẩn phong thủy là đặt ở những nơi vượng khí: Phòng  khách, phòng làm việc, cửa hàng kinh doanh, buôn bán và đặc biệt chú ý mặt tỳ hưu phải hướng ra ngoài cửa chính hoặc cửa sổ, sẽ mang tài lộc, của cải vào nhà cho gia chủ.
  • Đặt tỳ hưu ở những nơi vượng khí cát khí, không đặt ở những nơi hung khí: wc, phòng bếp, hành lang tối.
  • Không đặt tỳ hưu hướng về phòng ngủ vợ chồng, hay hướng về phòng trẻ con có thể gây ảnh hưởng về sức khỏe
  • Không đặt tỳ hưu ở các vị trí có gương đặc biệt đối diện gương (quang sát) sẽ gây phân tán tiền bạc

5. Giá của tỳ hưu đá phong thủy là bao nhiêu

Tỳ hưu đá tự nhiên được chế tác từ nhiều loại đá khác nhau, đa dạng kích thước và chất liệu vì thế nên giá của cặp Tỳ hưu đá cũng sẽ có nhiều mức giá khác nhau từ bình dân tới cao cấp phù hợp cho nhu cầu của từng người.

Nếu Quý vị cần hỗ trợ thêm có thể liên hệ theo thông tin sau:

Phong thủy ROXI - Số 141 Lương Thế Vinh, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội (Gần ngã tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi)

Hotline/ zalo : 0972620000

Contact us