Phật Hư Không Tạng Bồ Tát là ai?

Phật hư không tạng bồ tát là một cách gọi khác của Phật bản mệnh hư không tạng bồ tát. Ngài là vị Bồ Tát có trí tuệ và công đức vô biên, là vị Phật bản mệnh cho tuổi Sửu và tuổi Dần, có tên tiếng Phạn là Akasagarbha. 

mặt đeo hư không tạng bồ tát

Ngài là vị Bồ Tát trang nghiêm, hình ảnh của Ngài tọa trên đài sen uy nghi và tráng lệ, trên đầu đội mũ Phật, tay phải cầm kiếm , tay trái cầm cành hoa sen thể hiện trí tuệ và sự bảo vệ và phúc đức của Ngài.

Tượng Phật hư không tạng bồ tát là gì?

Tượng Phật hư không tạng bồ tát là vật phẩm phong thủy được chế tác từ các loại đá tự nhiên, được chạm khắc tỉ mỉ và sắc nét hình ảnh và thần thái của vị Phật này, với nhiều kích thước từ đặt bàn, để xe ô tô, mặt dây chuyền, mặt trang sức đeo cổ..

Mặt Phật Hư không tạng bồ tát thường được mang theo bên người để cầu sự bình an và may mắn, đồng thời cũng là món đồ trang sức sang trọng, quý phái và đầy ý nghĩa.

Ý nghĩa của tượng Phật Hư không tạng bồ tát

Tượng Phật Hư không tạng bồ tát có ý nghĩa rất lớn đối với người tuổi Dậu. Ngài sẽ hộ mệnh giúp mang lại may mắn, bình an, hóa giải vận hạn, chuyển hung hóa cát gặp dữ hóa lành.

tượng phật hư không tạng bồ tát bằng đá

  • Những người đang gặp sao xấu, năm hạn, năm tuổi sẽ nhận được sự hộ mệnh, bảo vệ tính mạng, che chở, giảm nhẹ tai ương.
  • Những người tâm trí căng thẳng, yếu bóng vía, sức khỏe yếu...được Ngài hộ mệnh sẽ giúp tâm thanh tịnh, tăng cường sự tập trung, tăng dũng khí và sức khỏe.
  • Những người đi làm ăn xa, hay phải di chuyển trên đường, làm việc tại môi trường âm khí mạnh (bệnh viện, nhà xác, nghĩa trang...) mang theo phật bên người sẽ cảm thấy bình an, tránh tà khí.
  • Thờ tượng Phật bằng đá trong nhà để mong cầu sự an bình, sức khỏe, trí tuệ,  giúp con người thoát khỏi những khổ đau trong cuộc sống, hướng về những điều thiện, điều phúc lành 

Với những ý nghĩa trên, Tượng Phật bằng đá được chọn làm quà tặng, quà biếu phong thủy cho những người thân yêu, cầu chúc cho họ nhận được sự bảo hộ và che chở của vị Phật này.


Contact us