Quả cầu thạch anh trắng

Sắp xếp theo :
Giá sản phẩm
Màu sắc
Mệnh phù hợp

Quả cầu đá thạch anh trắng- Viên đá thạch anh thuần khiết

Quả cầu thạch anh trắng được chế tác từ đá thạch anh trắng tự nhiên là vật phẩm phong thủy cát tường, thu tài vượng lộc, mang lại may mắn cho gia chủ, Quả cầu đá màu trắng tượng trưng cho sự sang trọng và tinh khiết, vừa là vật phẩm decor trang trí nội thất đẹp, vừa là vật phẩm phong thủy có nhiều giá trị.

Quả cầu đá thạch anh trắng hiện nay cũng là quà tặng phong thủy được chọn để trao tặng tới những người thân yêu, là quà tặng sếp, quà tân gia, quà khai trương… nhiều ý nghĩa.

quả cầu thạch anh trắng trongQuả cầu thạch anh trắng được chế tác từ đá thạch anh tự nhiên nhiều kích thước

Quả cầu thạch anh trắng có nhiều kích thước to nhỏ cũng như nhiều phẩm cấp từ đục đến trong vip, vượng cho gia chủ mệnh Thủy và mệnh Kim. Được hình thành trong lòng đất hàng trăm triệu năm, hấp thu tinh hoa linh khí của đất trời những viên đá thạch anh mang trường năng lượng dương và có nhiều tác dụng phong thủy.

Tác dụng và ý nghĩa của Quả cầu thạch anh trong phong thủy:

  • Tăng cường sinh khí cho ngôi nhà, trấn thổ và xua đuổi tà ma, giúp ấm êm gia đạo, đem lại vân may về sức khỏe, sự nghiệp.
  • Mở mang trí tuệ, khai thông đầu óc, kích thích tư duy và sự sáng tạo, cải thiện sự trì trệ và bế tắc trong công việc, từ đó công việc thuận lợi và ngày càng thăng tiến.
  • Tăng cường vượng khí, cát khí, thu hút tài lộc, tiền tài cho gia chủ.
  • Kim hãm và chế ngự hung khí bên trong con người, giúp suy nghĩ tích cực và có quyết định sáng suốt trong mọi việc, đồng thời giúp hài hòa các mối quan hệ, tránh thị phi mâu thuẫn và mở rộng các mối quan hệ và giao tiếp.


quả cầu phong thủy đá thạch anh trắng để phòng khách

Quả cầu thạch anh trắng đặt ở những nơi vượng khí vượng cho gia chủ mệnh Thủy và mệnh Kim

Những ai nên dùng quả cầu thạch anh trắng?

Quả cầu phong thủy hợp mệnh để cải biến vận mệnh theo chiều hướng tích cực và hỗ trợ cho bản mệnh. Theo nguyên lý tương sinh của ngũ hành, Quả cầu thạch anh trắng sẽ phù hợp cho gia chủ mệnh Thủy và mệnh Kim. Đó là những người sinh năm 1952, 1953, 1954, 1955, 1962, 1963, 1966, 1967, 1970, 1971, 1974, 1975, 1982, 1983, 1984, 1985

Giá của quả cầu thạch anh trắng là bao nhiêu?

Quả cầu thạch anh trắng có nhiều kích thước từ nhỏ tới lớn, thạch anh trắng càng trong càng tinh khiết, càng ít tạp chất thì càng quý hiếm và giá trị càng cao. Giá quả cầu thạch anh trắng sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố: kích thước, cân nặng, phẩm cấp,... từ bình dân tới cao cấp, phù hợp với nhu cầu và mục đích của từng người.

Nếu cần thêm thông tin, Quý vị vui lòng liên hệ tới Cửa hàng đá phong thủy Phong Thủy Roxi - Số 141 Lương Thế Vinh, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội (Gần ngã tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi)

Hotline/zalo : 0972620000

Contact us