1. Đá thạch anh vụn là gì?

Đá thạch anh vụn là những phần đá nhỏ và vụn rơi ra trong quá trình chế tác vật phẩm phong thủy từ những khối đá thô thạch anh to, phần vụn đá tiếp tục được đánh bóng từng viên và được sử dụng nhiều trong đời sống với tác dụng chính là trấn trạch, trừ tà, tăng cường dương khí, vượng khí.

Đá thạch anh vụn là những viên đá nhỏ rơi ra khi chế tác vật phẩm

Đá thạch anh vụn có nhiều màu sắc khác nhau, tương ứng với màu sắc của thạch anh trong tự nhiên: trắng, vàng, hồng, xanh, tím, đen, nâu, đen… trong đó thạch anh vụn ngũ sắc (5 màu) được ưu tiên sử dụng hơn cả: trắng, xanh, đen, hồng, nâu đại diện cho ngũ hành kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Năm màu sắc này khi kết hợp với nhau sẽ có tác dụng hỗ trợ và cân bằng ngũ hành, sẽ có tác dụng tốt trong trải nền, trải móng thay vì chỉ dùng một màu.

2. Tác dụng và ý nghĩa của đá thạch anh vụn

Thạch anh vụn tác dụng tốt trong cả âm trạch và dương trạch, vì thế được sử dụng trong đời sống với công dụng chính là trải nền nhà, trải mộ phần người đã khuất ngoài ra có thể trải bể cá, cây cảnh..

  • Đá thạch anh vụn trải nền, trải móng: năng lượng tích cực của đá thạch anh giúp trấn trạch trừ tà, xua đuổi tà khí và ngưng đọng vượng khí cát khí trong nhà, giúp ngôi nhà luôn bình an, gia chủ găp nhiều thuận lợi may mắn.
  • Tùy theo kinh phí và nhu cầu của gia chủ, mà thạch anh vụn có thể trải toàn bộ mặt sàn ngôi nhà, hoặc trải ở một số vị trí quan trọng: dưới bàn thờ, phòng khách các góc nhà, góc bếp,.... và xin nhắc lại lần nữa gia chủ nên sử dụng đá thạch anh ngũ sắc thay vì chỉ dùng một màu để đạt hiệu quả tốt nhất
  • Đá thạch anh vụn để trả mộ phần: thạch anh có tác dụng tốt trong cả âm trạch, trải đá thạch anh dưới mộ phần giúp mộ phần được vượng khí, ngăn chặn những nguồn khí xấu ảnh hưởng giúp yên vị mộ phần.
  • Ngoài 2 công dụng chính trên, thạch anh vụn còn dùng để trải nền bể cá, cây cảnh, cho lọ thủy tinh vừa có tác dụng trang trí vừa mang trường năng lượng dương cho gia chủ.

 

Đá thạch anh vụn có nhiều màu sắc

3. Giá thạch anh vụn là bao nhiêu

Tương tự như đá thạch anh, thạch anh vụn cũng có nhiều phẩm cấp hàng và giá thạch anh vụn sẽ phụ thuộc vào số lượng và phẩm cấp của đá, Quý vị tham khảo báo giá thạch anh vụn tại ROXI tại đây.

Đá vụn thạch anh tím với nhiều phẩm cấp khác nhau

4. Địa chỉ bán đá thạch anh vụn uy tín

Nếu Quý vị đang cần tìm một cửa hàng bán đá phong thủy uy tín thì cửa hàng đá phong thủy ROXI sẽ là lựa chọn hoàn hảo.

Cửa hàng đá phong thuỷ ROXI với 2 xưởng chế tác đá lớn tại Hà Nội và Nghệ An, cung cấp hơn 15.000 nghìn vật phẩm phong thuỷ đẹp được tuyển chọn kỹ càng, giá cả cạnh tranh, cam kết về chất lượng sản phẩm, thông tin rõ ràng công khai và minh bạch, đặc biệt với đội ngũ tư vấn hiểu biết chuyên sâu về phong thủy cũng như giá trị và tác dụng của từng vật phẩm, ROXI luôn cung cấp những kiến thức phong thủy chuẩn xác, những vật phẩm phong thủy chất lượng để đạt được hiệu quả cao nhất trong phong thủy cho gia chủ.

Nếu cần hỗ trợ Quý vị có thể liên hệ theo thông tin dưới dây: Phong Thủy Roxi - Số 141 Lương Thế Vinh, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội (Gần ngã tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi)

Hotline/zalo : 0972620000

Wesite : https://roxi.vn/

 

 

 

 

 

 

 

Contact us