Trụ đá phong thủy màu vàng là gì? 

Trụ đá phong thủy màu vàng là vật phẩm phong thủy được chế tác từ đá obsidian, vượng gia chủ mang mệnh Thổ và mệnh Kim , với hình dáng trụ thẳng đứng, phần đế rộng vững chãi, càng lên cao trụ càng thu hẹp lại và có đỉnh trụ nhọn, đồng thời trụ được mài phẳng 6 cạnh và 6 mặt đá khác nhau.


Tác dụng của trụ đá trong phong thủy

  • Trụ đá phong thủy là biểu tượng của dương khí, tác dụng trấn trạch, hóa giải hung khí, đặc biệt với những ngôi nhà bị phạm hướng, bị chiếu ở các ngã ba, ngã tư, vật nhọn chiếu thẳng nhà hay phạm phải hướng thiêng bị chiếu bởi các đền, miếu. 
  • Với hình dáng đặc trưng của trụ đá, thể hiện tinh thần chiến đấu cao, ý chí hiên ngang vượt qua mọi khó khăn thử thách để đạt tới thành công,  chính vì vậy nên trụ đá thạch anh phù hợp với những người làm kinh doanh hoặc những người có tinh thần cầu tiến trong công việc.
  • Trụ đá  phong thủy là vật phẩm phong thủy có công dụng lớn trong việc tạo ra những luồng sóng để kích thích não bộ, phát huy hết khả năng của não bộ, kích thích sự sáng tạo cho bản mệnh đồng thời giúp giải tỏa căng thẳng, tăng năng suất công việc.

Contact us