QUẢ CẦU THẠCH ANH ĐEN 2A - 11,93KG - 20,4CM
- 3%
14.300.000  13.800.000 
QUẢ CẦU THẠCH ANH ĐEN 2A - 12,88KG - 21CM
- 4%
15.456.000  14.800.000 

Quả cầu thạch anh đen - viên đá của quyền lực và huyền bí

Quả cầu phong thủy là vật phẩm được ưa chuộng hiện nay, quả cầu đá có nhiều màu sắc khác nhau, màu trắng đại diện cho sự thuần khiết, màu đỏ rực rỡ bắt mắt thì màu đen vẫn được nhiều người ưa thích, đại diện cho sự bí ẩn, sang trọng và hiện đại.

Quả cầu thạch anh đen được coi là viên đá của quyền lực và sự huyền bí, mang nhiều tác dụng phong thủy cho gia chủ. Quả cầu thạch anh màu đen được chế tác từ đá thạch anh tự nhiên, thạch anh là loại đá có năng lượng mạnh, Cấu trúc mạng tinh thể tự nhiên của thạch anh là cấu trúc chóp trụ lục lăng, là dạng hình khối tích tụ năng lượng rất mạnh (giống cây cột thu lôi).

Quả cầu thạch anh đen

Quả cầu màu đen được coi là viên đá của quyền lực và sự huyền bí

Tác dụng của quả cầu thạch anh trong phong thủy

  • Trong phong thủy người ta tin rằng đặt đá thạch anh trong phòng sẽ giúp giải trừ năng lượng xấu, tạo ra năng lượng tốt, giúp chủ nhân sảng khoái, minh mẫn và ra quyết định chính xác hơn.
  • Là viên đá của ý chí, với những người rụt rè thiếu tự tin hay người nóng nảy vội vã, đặt quả cầu trên bàn làm việc tăng chí tiến thủ, tăng dũng khí để tiếp nhận những thử thách hay kiềm chế những cơn nóng giận để có những quyết định sáng suốt nhìn nhận sự việc.
  • Hóa giải vận đen, hanh thông mọi việc, kích thích công danh, tài vận
  • Giúp mở rộng giao tiếp, bình ổn các mối quan hệ, ấm êm gia đạo

Quả cầu màu đenQuả cầu thạch anh đen với nhiều giá trị phong thủy

Quả cầu đá hình tròn được coi là tâm hạch và nguyên khí của trời đất, là biểu tượng của sự hoàn hảo và trọn vẹn, vừa là vật phẩm phong thủy nhiều tác dụng, vừa là vật phẩm trang trí decor nội thất. Nếu Quý vị đang tìm kiếm một vật phẩm để làm quà tặng, quà biếu thì Quả cầu đá cũng sẽ là một lựa chọn tuyệt vời. 

Giá của quả cầu thạch anh đen là bao nhiêu

Giá của quả cầu thạch anh đen có nhiều kích thước từ nhỏ tới lớn với nhiều mức giá khác nhau. Tùy theo vị trí và không gian đặt để gia chủ có thể lựa chọn kích thước phù hợp.

Nếu Quý vị cần hỗ trợ thêm có thể liên hệ theo thông tin sau:

Phong thủy ROXI - Số 141 Lương Thế Vinh, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội (Gần ngã tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi)

Hotline/ zalo : 0972620000

Contact us