QUẢ CẦU THẠCH ANH ĐEN 2A - 12,88KG - 21CM
- 4%
15.456.000  14.800.000 

Quả cầu đá thạch anh là gì? Tác dụng phong thủy và báo giá quả cầu thạch anh.

Nhắc tới đá phong thủy thì ai cũng sẽ nghĩ ngay tới đá thạch anh, thạch anh là dòng đá bán quý có trường năng lượng đứng đầu trong các dòng đá phong thủy, Quả cầu thạch anh là vật phẩm đang được ưa chuộng và săn lùng, Hãy cùng Phong Thủy Roxi tìm hiểu thêm về vật phẩm này nhé.

Quả cầu đá thạch anh là gì?

Quả cầu thạch anh hay quả cầu đá thạch anh là vật phẩm hình khối tròn được chế tác từ những khối thạch anh thô tự nhiên nguyên khối, mang những đặc tính đặc trưng của đá thạch anh. Đá thạch anh có tên khoa học là Quartz, xếp độ cứng 7 trong thang Mohs.

đá thạch anh hồng thô

Quả cầu đá thạch anh hồng được chế tác từ những khối đá thô tự nhiên

quả cầu thạch anh hồng tại kho

Quả cầu đá thạch anh hồng đa dạng kích thước to nhỏ

Tác dụng của Quả cầu thạch anh trong phong thủy

Đặc tính của Đá thạch anh là có dương khí cực mạnh, Theo kết quả nghiên cứu cho thấy chỉ số năng lượng Bovis đạt tới 12000-17000 đơn vị, nguồn năng lượng này đủ sức mạnh để tác động và thúc đẩy con người mang những vận khí tốt, xoay chuyển những khí xấu.

Quả cầu thạch anh là một vật phẩm phong thủy được chế tác từ đá thạch tự nhiên vì vậy nó cũng mang những công năng tuyệt vời của loại đá quý này. Khả năng tăng cường sinh khí cho ngôi nhà, trấn thổ và xua đuổi tà ma, giúp gia đình luôn êm ấm.

Quả cầu thạch anh với khả năng tăng cường sinh khí cho ngôi nhà, trấn thổ và xua đuổi tà ma, giúp gia đình luôn yên ấm, đem lại vận may về sức khỏe, học tập, công danh, sự nghiệp:

  • Quả cầu thạch anh đặt trên bàn làm việc giúp chủ nhân thu hút tài lộc, hài hòa các mối quan hệ tránh thị phi đấu đá đồng thời tăng cường sự tập trung, sáng suốt để nâng cao hiệu quả trong công việc và đạt nhiều thành tựu.
  • Quả cầu thạch anh đặt ở cửa hàng kinh doanh giúp tăng cường vượng khí, giúp việc kinh doanh gặp nhiều may mắn thuận lợi, thu tài hút lộc, ngày càng phát đạt.
  • Quả cầu thạch anh đặt ở phòng khách tạo sinh sinh khí cho phòng khách, mang cát tường, thuận lợi sức khỏe cho tất cả các thành viên trong nhà đồng thời tạo điểm nhấn cho ngôi nhà vì phòng khách chính là những vị trí dễ nhìn thấy nhất khi khách vào thăm nhà.

Quả cầu đá thạch anh có những màu nào? Giá bao nhiêu?

Đá thạch anh tồn tại trong tự nhiên với rất nhiều biến thể màu sắc khác nhau, vì vậy nên Quả cầu thạch anh có nhiều màu sắc, đa dạng theo đúng đủ những màu đá thạch anh tự nhiên được khai thác: Quả cầu thạch anh vàng, Quả cầu thạch anh hồng, Quả cầu thạch anh trắng, Quả cầu thạch anh đen, Quả cầu thạch anh xanh, Quả cầu thạch anh tím, Quả cầu thạch anh đỏ tím…

Quả cầu thạch anh vàng hàng Vip

Quả cầu đá phong thủy thạch anh vàng

Giá của quả cầu thạch anh sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố: kích thước, cân nặng, độ quý hiếm của dòng đá, phẩm cấp của đá….Đôi khi quả cầu có giá vài trăm nghìn, nhưng cũng không có gì lạ khi bắt gặp quả cầu có giá cả tỷ đồng.
Như vậy, Quả cầu đá thạch anh đa dạng màu sắc, kích thước và mức giá, tùy theo nhu cầu mục đích của từng người để có thể lựa chọn được sản phẩm ưng ý. Quý vị có thể tham khảo bảng giá quả cầu thạch anh tại Phong thủy Roxi tại đây

quả cầu thạch anh trắng size lớn Quả cầu phong thủy thạch anh trắng

Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho Quý vị trong quá trình lựa chọn mua Quả cầu đá thạch anh phong thủy, Nếu cần tư vấn chi tiết hơn, Quý vị có thể liên hệ theo thông tin sau:

Phong Thủy Roxi - Số 141 Lương Thế Vinh, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội (Gần ngã tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi)

Hotline/zalo : 0972620000

Contact us