Quả cầu thạch anh vàng là gì?

Quả cầu thạch anh vàng là vật phẩm cát tương, mang màu vàng vương giả và quyền uy, được coi là viên đá của tài lộc, giàu sang và phú quý.

Màu vàng vốn là biểu tượng của ánh sáng, tượng trưng cho sức mạnh của Thái Dương, biểu tượng của sự vĩnh hằng, mang lại năng lượng và khả năng sáng tạo.

Quả cầu đá thạch anh vàng là vật phẩm phong thủy mang trường năng lượng mạnh mẽ vừa là vật phẩm decor trang trí nội thất đẹp.

Quả cầu thạch anh vàngQuả cầu thạch anh vàng được ưa chuộng bởi vẻ đẹp lấp lánh và quý hiếm

Tác dụng và ý nghĩa của Quả cầu thạch anh vàng

  • Tăng cường sinh khí cho ngôi nhà, trấn thổ và xua đuổi tà ma, giúp ấm êm gia đạo, đem lại vân may về sức khỏe, sự nghiệp.
  • Mở mang trí tuệ, khai thông đầu óc, kích thích tư duy và sự sáng tạo, cải thiện sự trì trệ và bế tắc trong công việc, từ đó công việc thuận lợi và ngày càng thăng tiến.
  • Tăng cường vượng khí, cát khí, thu hút tài lộc, tiền tài cho gia chủ.
  • Kìm hãm và chế ngự hung khí bên trong con người, giúp suy nghĩ tích cực và có quyết định sáng suốt trong mọi việc, đồng thời giúp hài hòa các mối quan hệ, tránh thị phi mâu thuẫn và mở rộng các mối quan hệ và giao tiếp
  • Dùng làm đồ decor, trang trí nội thất phòng khách, phòng làm việc cao cấp.

Quả cầu đá thạch anh vàngQuả cầu thạch anh vàng mang nguồn năng lượng dương, hỗ trợ bản mệnh gia chủ

Những ai nên dùng quả cầu thạch anh vàng?

Theo nguyên lý tương sinh của ngũ hành, Quả cầu thạch anh vàng sẽ phù hợp cho gia chủ mệnh Thổ mệnh Kim. Đó là những người sinh năm 1962, 1963, 1968, 1969, 1970, 1971, 1976, 1977, 1984, 1985, 1990, 1991, 1992, 1993

Quả cầu đá thạch anh vàng hiện nay cũng là quà tặng phong thủy được chọn để trao tặng tới những người thân yêu, là quà tặng sếp, quà tân gia, quà khai trương… nhiều ý nghĩa.

Contact us