Mệnh Hỏa

Sắp xếp theo :
Giá sản phẩm
Mệnh phù hợp
QUẢ CẦU FLUORIT XANH 3,1KG - 12CM
- 20%
3.100.000  2.480.000 
QUẢ CẦU FLUORIT XANH 8,4KG - 16,5CM
- 11%
7.560.000  6.720.000 
QUẢ CẦU FLUORIT XANH 2,6KG - 11,4CM
- 20%
2.600.000  2.080.000 
QUẢ CẦU FLUORIT XANH 8,4KG - 16,5CM
- 11%
7.560.000  6.720.000 
QUẢ CẦU FLUORIT XANH 2A - 2,5KG - 11,6CM
- 11%
2.250.000  2.000.000 
QUẢ CẦU FLUORIT XANH 2A - 2,66KG - 11,7CM
- 11%
2.390.000  2.128.000 

Bạn đang cần tìm đá phong thủy và quả cầu phong thủy hợp mệnh? Bạn muốn biết những quả cầu đá mang lại may mắn, tài lộc và sức khỏe cho người mệnh Hỏa, Bạn muốn tặng quả cầu cho đối tác, bạn bè, các sếp, các lãnh đạo mà chưa biết nên chọn sản phẩm nào phù hợp. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé. 

Đá phong thủy mệnh hỏa là gì?

Đá phong thủy mệnh hỏa là những loại đá có màu sắc thuộc hành hỏa và các hành tương sinh, tương hợp với mệnh hỏa. Theo ngũ hành, mộc sinh hỏa, do đó người mệnh hỏa nên chọn những loại đá có màu xanh lá cây. Về sự hòa hợp, người mệnh hỏa nếu dùng đá phong thủy có màu sắc tương hợp sẽ rất tốt cho đường tài lộc. Các màu sắc rất đặc trưng cho lửa như: đỏ, hồng, tím

Quả cầu phong thủy mệnh hỏa là gì?

Quả cầu phong thủy mệnh hỏa là những quả cầu được làm từ những loại đá phong thủy mệnh hỏa đã kể trên. Quả cầu phong thủy có hình dạng tròn trịa, vẹn tròn, thập toàn thập ý. Chính vì điều đó mà việc trưng bày quả cầu phong thủy không chỉ có giá trị thẩm mỹ mà mang nhiều giá trị về phong thủy.

Ý nghĩa và tác dụng quả cầu phong thủy mệnh hỏa

  • Tăng cường năng lượng tích cực, giải trừ năng lượng tiêu cực, cân bằng và hài hoà cho không gian sống và làm việc.
  • Thu hút tiền tài, vượng khí, may mắn, cát lộc, công danh và sức khỏe cho chủ nhân.
  • Tăng cường khả năng giao tiếp, hợp tác, kết nối và hòa thuận với mọi người xung quanh.
  • Phản chiếu ánh sáng và tạo ra những vệt màu rực rỡ, tăng thêm sự sang trọng và đẹp mắt cho không gian.

Các loại quả cầu phong thủy mệnh hỏa và giá tiền

Quả cầu màu đỏ:

Là một vật phẩm phong thủy được làm từ đá núi lửa đỏ, một loại đá quý có màu đỏ rực rỡ và năng lượng mạnh mẽ. Quả cầu màu đỏ có ý nghĩa tượng trưng cho sự nhiệt huyết, quyết tâm, sức mạnh và quyền lực. Nó cũng giúp kích hoạt vận khí, tăng cường sinh khí và chống lại tà khí.

Quả cầu màu đỏ hợp với người mệnh Hỏa và Thổ, giúp họ thu hút tài lộc, may mắn và thành công trong công việc.

Quả cầu phong thủy màu đỏ cho mệnh hỏa

Bấm vào ảnh để xem giá chi tiết.

Quả cầu màu xanh lục: 

Quả cầu thạch anh xanh và quả cầu fluorit xanh có màu xanh nhẹ nhàng và tươi mát. Quả cầu thạch anh xanh có ý nghĩa tượng trưng cho sự bình yên, nhẹ nhàng, hòa hợp  Nó cũng giúp cân bằng cảm xúc, loại bỏ suy nghĩ tiêu cực, giúp người sở hữu bình tĩnh và sáng suốt trong mọi tình huống

Quả cầu xanh - Quả cầu phong thủy mệnh hỏa

Bấm vào ảnh để xem giá chi tiết.

Quả cầu thạch anh hồng:

Là một vật phẩm phong thủy được làm từ đá thạch anh hồng, một loại đá quý có màu hồng dịu dàng và lãng mạn. Quả cầu thạch anh hồng có ý nghĩa tượng trưng cho sự ngọt ngào, ấm áp và hạnh phúc, với ý nghĩa cân bằng và hài hòa các mối quan hệ, thiết lập và duy trì những mối quan hệ tốt từ đó mang tới nhiều cơ hội cho gia chủ.

Quả cầu thạch anh hồng - Quả cầu phong thủy mệnh hỏa

Bấm vào ảnh để xem giá chi tiết.

Quả cầu thạch anh tím:

Là một vật phẩm phong thủy được làm từ đá thạch anh tím, một loại đá quý có màu tím lấp lánh và huyền bí. Quả cầu thạch anh tím có ý nghĩa tượng trưng cho sự uy nghi, sang trọng, cao quý và linh thiêng. Nó cũng giúp xua đuổi năng lượng xấu, thu hút vận may, tiền bạc và sự phát triển. Quả cầu thạch anh tím giúp họ có sự nghiệp ổn định và thăng tiến

Quả cầu thạch anh tím - Quả cầu phong thủy mệnh hỏa

Bấm vào ảnh để xem giá chi tiết.

Đặt quả cầu đá hợp mệnh ở những nơi vượng khí: Phòng làm việc, phòng khách, cửa hàng, biệt thự..giúp hỗ trợ cho bản mệnh thịnh vượng và vững vàng, ngày càng đạt được nhiều thành tựu.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn chọn được quả cầu phong thủy phù hợp với tuổi mệnh của mình, để mang lại nhiều lợi ích cho công việc và cuộc sống.

Contact us