Mặt đá tỳ hưu phong thủy là là vật phẩm được ưa chuộng làm trang sức: mặt dây chuyền tỳ hưu, nhẫn tỳ hưu mang theo bên người để bảo vệ bình an, đem tới may mắn cho gia chủ.

Mặt dây chuyền tỳ hưu là gì?

Mặt dây chuyền tỳ hưu là vật phẩm phong thủy được chạm khắc hình ảnh tỳ hưu sinh động và sắc nét, tỳ hưu miệng rộng mông to,  mang theo bên người chiêu tài gọi lộc.

Mặt dây chuyền tỳ hưu được chế tác từ nhiều loại đá và nhiều màu sắc khác nhau: thạch anh, mắt hổ, sapphire, ruby....Mặt tỳ hưu có thể bọc vàng, bọc bạc để tăng thêm độ đẹp và sang trọng cho vật phẩm.

Nhẫn tỳ hưu là gì?

Nhẫn tỳ hưu được thiết kế độc đáo với hình tượng tỳ hưu nổi bật ở giữa, chất liệu đa dạng: vàng, bạc, đá quý (thạch anh, ruby, sapphire,...) với màu sắc phong phú và kích thước vừa vặn, giá trị cao, có thể làm quà tặng ý nghĩa hoặc sở hữu lâu dài.

Ý nghĩa phong thủy của nhẫn tỳ hưu và mặt dây chuyền tỳ hưu

Mang theo mặt đá tỳ hưu bên người mang đến nhiều ý nghĩa tốt đẹp cho người đeo: 

  • Tăng vận may, thu hút tài lộc: Tỳ Hưu được xem như biểu tượng của sự may mắn nên khi đeo nhẫn Tỳ Hưu, người đeo sẽ được hưởng lộc tài, công việc thuận lợi, buôn may bán đắt.
  • Bảo vệ sức khỏe: Theo phong thủy, Tỳ Hưu có tác dụng xua đuổi tà khí, mang lại sức khỏe tốt cho người đeo.
  • Tăng phúc lộc, hạnh phúc: Tỳ Hưu còn đem lại bình an, hạnh phúc và phúc lộc.

Như vậy, Mặt đá Tỳ Hưu là trang sức phong thủy được nhiều người ưa chuộng, không chỉ bởi vẻ đẹp độc đáo mà còn vì ý nghĩa tâm linh sâu sắc.

Contact us