Cây đào thạch anh tài lộc: Biểu tượng của sự giàu có và may mắn trong phong thủy

Cây đào thạch anh là vật phẩm phong thủy cát tường biểu tượng của thịnh vượng, may mắn và sức khỏe. Cây đào thạch anh hồng với những quả đào nhiều kích thước to nhỏ được chế tác từ thạch anh hồng tự nhiên, những chiếc lá xanh xum xuê được chế tác từ ngọc serpentine.

Cây đào tài lộc

Tác phẩm cây đào đá thạch anh là vật phẩm phong thủy được chọn làm quà tăng quà biếu phong thủy vào những dịp đặc biệt như: dịp đầu xuân, khai trương cửa hàng, tân gia…mang vẻ đẹp trường tồn vĩnh cửu với thời gian.

Vị trí đặt cây đào thạch anh thích hợp là những nơi vượng khí: phòng khách, phòng làm việc, cửa hàng kinh doanh, quầy thu ngân, kệ tủ, các sảnh... vừa là vật phẩm mang nhiều giá trị phong thủy vừa là vật phẩm decor trang trí nội thất đẹp.


  • Cây đào tài lộc biểu tượng của sự phát triển, sức sống và sung túc. Hình ảnh những tán lá dày rộng được xem như biểu tượng của sự tốt lành và phát triển.
  • Cây đào tài lộc thu hút tiền của, kinh doanh đại phát. Đặt cây tài lộc trên bàn làm việc với mong muốn thăng quan tiến chức, hỗ trợ đường công danh hanh thông.
  • Quả đào tiên biểu tưởng của sức khỏe và sự trường thọ, đặt ở phòng khách cầu sức khỏe bình an cho cả gia đình.
  • Cây tài lộc được chế tác từ đá phong thủy tự nhiên mang nguồn năng lượng dương tích cực hỗ trợ bản mệnh. Đặt cây tài lộc trong nhà giúp gia chủ có tư duy linh thông, sáng suốt, sức khỏe vượng và hỗ trợ công việc, cuộc sống được thuận lợi

Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin, Quý vị có thể liên hệ theo thông tin dưới đây: 

Phong Thủy Roxi - Số 141 Lương Thế Vinh, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội (Gần ngã tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi)

Hotline/zalo : 0972620000

Wesite : https://roxi.vn/Contact us