Quả cầu thạch anh hồng là gì?

Quả cầu thạch anh hồng là một vật phẩm may mắn, là viên đá biểu tượng của tình duyên, trí tuệ, sự may mắn và mang ý nghĩa tốt đẹp thuận lợi trong công việc và cuộc sống.

Quả cầu đá thạch anh hồng được chế tác từ đá thạch anh tự nhiên nguyên khối, màu sắc hồng đẹp dịu dàng với kích thước to nhỏ khác nhau vừa là vật phẩm phong thủy nhiều ý nghĩa, vừa là vật phẩm decor trang trí nội thất đẹp.

Kho cầu thạch anh hồng với nhiều kích thước

Quả cầu đá phong thủy thạch anh hồng với nhiều kích thước to nhỏ khác nhau

Tác dụng và ý nghĩa quả cầu thạch anh hồng

  • Thạch anh hồng là biểu tượng của tình yêu, nguồn năng lượng tích cực trong đá giúp gắn kết tình cảm vợ chồng, giữ gìn hạnh phúc lứa đôi, ấm êm gia đạo
  • Thạch Anh Hồng được biết đến là vật tăng “duyên” bán hàng, tạo thiện cảm với khách hàng,đặt  quả cầu thạch anh hồng ở nơi buôn bán, mang lại nhiều may mắn và thuận lợi cho công việc kinh doanh của bạn.
  • Quả cầu Thạch Anh đặt trong phòng làm việc, phòng khách giúp kết nối các mối quan hệ trong gia đình, xã hội và trong kinh doanh tạo sự thân thiện, tin tưởng và bền vững.
  • Với những người đam mê nghệ thuật, năng lượng từ Thạch Anh Hồng sẽ giúp bạn tăng khả năng sáng tạo.
  • Ngoài ra quả cầu thạch anh hồng còn đem lại sự tôn trọng, tự tin, may mắn đến cho bạn. Quả cầu phong thủy không những đem lại sự thông minh, của cải, tài lộc mà còn có tác dụng chế ngự hung khí.

Quả cầu thạch anh hồng cỡ lớn đặt phòng khách

Quả cầu thạch anh hồng đặt trong phòng khách giúp kết nối các mối quan hệ trong gia đình 

Giá tiền quả cầu thạch anh hồng

Màu hồng của đá có nhiều cấp độ, từ nhạt đến đậm, loại hồng nhạt màu phổ biến hơn và có giá thành thấp, trong khi loại đậm màu ít phổ biến hơn và có giá thành cao hơn, nhờ đó mà cũng được ưa chuộng hơn. Như vậy, giá cầu thạch anh hồng sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố: kích thước, cân nặng, phẩm cấp... từ bình dân tới cao cấp phù hợp vơi nhu cầu và mục đích của từng người.

Nếu cần thêm thông tin, Quý vị vui lòng liên hệ tới Cửa hàng đá phong thủy

Phong Thủy Roxi - Số 141 Lương Thế Vinh, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội (Gần ngã tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi)

Hotline/zalo : 0972620000

Contact us