Quả cầu thạch anh tím - tinh thể thạch anh quý hiếm

Quả cầu thạch anh tím là một tinh thể thạch anh quý giá và thu hút, được coi là viên đá của hoàng gia, mang trong mình nguồn năng lượng huyền bí của đất trời hàng nghìn năm, mang nhiều tác dụng phong thủy cho gia chủ.

Quả cầu đá thạch anh tím được chế tác từ đá thạch anh tự nhiên, đa dạng nhiều kích thước to nhỏ, là vật phẩm cát tường may mắn cho gia chủ, là vật phẩm đẹp để trang trí decor nội thất vừa là vật phẩm năng lượng cao mang nhiều giá trị phong thủy, với cấu trúc mạng tinh thể tự nhiên của thạch anh là cấu trúc chóp trụ lục lăng, là dạng hình khối tích tụ năng lượng rất mạnh (giống cây cột thu lôi)

Quả cầu thạch anh tímQuả cầu thạch anh tím là viên đá của hoàng gia

Tác dụng của quả cầu thạch anh trong phong thủy

  • Quả cầu thạch anh tím là viên đá của sự yên lành và mãn nguyện, theo những thử nghiệm và nghiên cứu, thạch anh tím cực kỳ tốt để làm dịu tâm tính, chữa trị chứng mất ngủ.
  • Trong phong thủy người ta tin rằng đặt đá thạch anh trong phòng sẽ giúp giải trừ năng lượng xấu, tạo ra năng lượng tốt, giúp chủ nhân sảng khoái, minh mẫn và ra quyết định chính xác hơn.
  • Là viên đá của ý chí, với những người rụt rè thiếu tự tin hay người nóng nảy vội vã, đặt quả cầu trên bàn làm việc tăng chí tiến thủ, tăng dũng khí để tiếp nhận những thử thách hay kiềm chế những cơn nóng giận để có những quyết định sáng suốt nhìn nhận sự việc.
  • Hóa giải vận đen, hanh thông mọi việc, kích thích công danh, tài vận
  • Giúp mở rộng giao tiếp, bình ổn các mối quan hệ, ấm êm gia đạo

Quả cầu màu tímQuả cầu thạch anh tím là vật phẩm thu hút tài lộc, thuận lợi cho gia chủ trong công việc, cuộc sống, học tập

Giá của quả cầu thạch anh tím là bao nhiêu

Quả cầu thạch anh tím có nhiều kích thước từ nhỏ tới lớn cũng như nhiều phẩm cấp đá khác nhau, nên giá của từng quả sẽ phụ thuộc nhiều yếu tố: cân nặng, kích thước, phẩm cấp.. từ bình dân tới cao cấp phù hợp cho nhu cầu của từng gia chủ.

Quả cầu phong thủy hình tròn được coi là tâm hạch và nguyên khí của trời đất, là biểu tượng của sự hoàn hảo và toàn vẹn, Nếu Quý vị đang tìm kiếm một vật phẩm để làm quà tặng, quà biếu thì Quả cầu đá cũng sẽ là một lựa chọn tuyệt vời. 

Nếu Quý vị cần hỗ trợ thêm có thể liên hệ theo thông tin sau:

Phong thủy ROXI - Số 141 Lương Thế Vinh, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội (Gần ngã tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi)

Hotline/ zalo : 0972620000

Contact us