Quả cầu màu đỏ

Sắp xếp theo :
Giá sản phẩm
Màu sắc
Mệnh phù hợp
QUẢ CẦU ĐÁ OBSIDIAN ĐỎ 12,9KG - 22,2CM
- 7%
6.450.000  6.000.000 
QUẢ CẦU PHONG THỦY ĐỎ 7,6 KG - 18,6 CM
- 5%
3.800.000  3.600.000 
QUẢ CẦU PHONG THỦY ĐỎ 13,5KG - 22,4CM
- 4%
6.750.000  6.500.000 

Quả cầu núi lửa đỏ - Sức hấp dẫn từ những quả cầu lửa rực rỡ

Quả cầu đá phong thủy đỏ mang màu đỏ rực lửa, màu của nhiệt huyết, trí tuệ và may mắn, vừa có tác dụng phong thủy to lớn, vừa là vật phẩm trang trí decor nội thất sang trọng và nổi bật.

Quả cầu đá màu đỏ hiện nay cũng là vật phẩm được chọn làm quà tặng phong thủy nhiều ý nghĩa, truyền tải những thông điệp, những lời chúc may mắn và thành công đến với người được tặng.

Quả cầu phong thủy đỏ với nhiều kích thước

Quả cầu đá mang màu đỏ rực rỡ, nổi bật được ưa chuộng trong phong thủy

Quả cầu obsidian đỏ - Quả cầu núi lửa đỏ là loại đá được hình thành từ dung nham đã phun trào của núi lửa ở dạng đá mácma với cấu trúc Silicon Dioxide (SiO2) chiếm trên 70% và có trường năng lượng lớn nhất ở dạng khối đá lớn, khi mà nham thạch núi lửa bị đóng băng tại các vùng băng tuyết, năng lượng chưa kịp lan tỏa đã đông kết lại. 

Quả cầu núi lửa đỏ là một vật phẩm mang lại năng lượng tốt, xua tan những nguồn năng lượng xấu. Đặt ở những nơi vượng khí: Bàn làm việc, phòng làm việc, phòng khách, cửa hàng kinh doanh mang nhiều giá trị phong thủy to lớn:

  • Đối với những người lãnh đạo, kinh doanh, giúp gia chủ trở nên tỉnh táo, minh mẫn trong việc xử lý và giải quyết các vấn đề mang tính chất quyết định.
  • Kích thích khả năng sáng tạo, đầu óc tư duy, chuyên môn của người làm việc
  • Mang vượng khí, cát khí, mang tới những thuận lợi và may mắn cho gia chủ.

Quả cầu phong thủy màu đỏ cỡ lớn trên đế đá

Bộ cầu đỏ và đế đá xoay tự động đặt ở phòng khách, cửa hàng kinh doanh

Quả cầu phong thủy nói chung và Quả cầu đá núi lửa đỏ nói riêng là những vật phẩm đang được ưa chuộng trong phong thủy, những quả cầu đá tròn trịa, biểu tượng của sự hoàn hảo, trọn vẹn, mang trường năng lượng dương, mang thuận lợi và may mắn cho gia chủ.

Nếu cần thêm thông tin, Quý vị vui lòng liên hệ tới  Phong Thủy Roxi - Số 141 Lương Thế Vinh, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội (Gần ngã tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi)

Hotline/zalo : 0972620000

Contact us