QUẢ CẦU THẠCH ANH XANH BIỂN 9,13KG - 18,6CM
- 5%
10.950.000  10.450.000 
QUẢ CẦU THẠCH ANH XANH BIỂN 12,2KG - 20,6CM
- 5%
14.650.000  13.990.000 

Quả cầu đá màu xanh dương được chế tác từ đá thạch anh tự nhiên nguyên khối, mang màu xanh dương hay còn được gọi là xanh nước biển, vượng cho gia chủ mệnh Thủy và mệnh Mộc. Quả cầu đá màu xanh biển có trữ lượng mang những dải vân màu sắc đẹp như sóng biển như mây trời, là vật phẩm decor nội thất đẹp và sang trọng đồng thời mang nhiều giá trị phong thủy với trường năng lượng dương mạnh mẽ.

Quả cầu thạch anh xanh dương

Quả cầu thạch anh xanh dương với những dải hoa văn đẹp như những bức tranh

Quả cầu thạch anh xanh dương với chỉ số năng lượng cao đứng đầu các dòng đá phong thủy, là một vật phẩm mang lại năng lượng tốt, xua tan những nguồn năng lượng xấu. Đặt ở những nơi vượng khí: Bàn làm việc, phòng làm việc, phòng khách, cửa hàng kinh doanh mang nhiều giá trị phong thủy to lớn:

  • Đối với những người lãnh đạo, kinh doanh, giúp gia chủ trở nên tỉnh táo, minh mẫn trong việc xử lý và giải quyết các vấn đề mang tính chất quyết định.
  • Kích thích khả năng sáng tạo, đầu óc tư duy, chuyên môn của người làm việc
  • Mang vượng khí, cát khí, mang tới những thuận lợi và may mắn cho gia chủ.

Quả cầu thạch anh là những vật phẩm đang được ưa chuộng trong phong thủy, những quả cầu đá tròn trịa, biểu tượng của sự hoàn hảo, trọn vẹn, Quả cầu phong thủy hiện nay cũng là vật phẩm được chọn làm quà tặng phong thủy nhiều ý nghĩa, truyền tải những thông điệp, những lời chúc may mắn và thành công đến với người được tặng.

Nếu cần thêm thông tin, Quý vị vui lòng liên hệ tới  Phong Thủy Roxi - Số 141 Lương Thế Vinh, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội (Gần ngã tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi)

Hotline/zalo : 0972620000

 

Contact us