''Đá này năng lượng người ơi.

Chơi đá hợp mệnh trong người khỏe ra.

Đá rước sinh khí vào nhà.

Đẩy lùi tà khí bật ra phía ngoài.''

Nếu ngôi nhà của bạn đang bị phạm hướng, gia đạo lục đục mâu thuẫn tranh cãi, công việc gặp nhiều khó khăn cản trở thì đã tới lúc cần một khối đá trấn trạch, chấn hưng gia đạo.

đá trấn trạch

Những khối đá trấn trạch được chế tác từ những khối đá tự nhiên, trải qua hàng trăm triệu năm hình thành trong lòng đất, hấp thụ tinh hoa linh khí của đất trời, đặc biệt là đá trấn trạch thạch anh dòng đá đứng đầu bảng về năng lượng mang trong mình trường năng lượng dương cực kỳ lớn với nhiều tác dụng trong phong thủy:

  • Trấn trạch, trừ tà đặc biệt với những gia đạo có nhà, đất bị phạm hướng,  bị chiếu ở các ngã ba, ngã tư, vật nhọn chiếu thẳng nhà hay phạm phải hướng thiêng bị chiếu bởi các đền miếu.
  • Tăng cường dương khí đẩy lùi tà khí, vận xui cân bằng năng lượng không gian sống bảo vệ sức khỏe, cải thiện tinh thần.
  • Tăng cường vượng khí, cát khí, mang tới may mắn, thuận lợi, cơ hội và tài lộc cho gia chủ.


Càng tìm hiểu thì càng thích những khối đá trấn với muôn hình muôn vẻ, mỗi khối đá mang nét đẹp của tự nhiên, độc đáo, tinh tế và sang trọng, vừa là vật phẩm phong thủy vừa là sản phẩm decor nội thất đẹp.

Nếu cần tư vấn và hỗ trợ Quý vị có thể liên hệ theo thông tin dưới dây: 

Phong Thủy Roxi - Số 141 Lương Thế Vinh, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội (Gần ngã tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi)

Hotline/zalo : 0972620000

Wesite : https://roxi.vn/


Contact us