Quà Tặng Sếp

Sắp xếp theo :
Giá sản phẩm
Màu sắc
Mệnh phù hợp
BỘ ẤM TRÀ NGỌC ONYX TRẮNG
- 8%
3.600.000  3.299.000 
GẬY NHƯ Ý BẠCH NGỌC 30CM
- 5%
2.950.000  2.800.000 

Tặng quà sếp vào những dịp đặc biệt như Lễ, tết, sinh nhật hay quà tặng sếp thăng chức là một cách để bạn bày tỏ sự quan tâm và kính trọng đối với người đã dẫn dắt và hỗ trợ bạn trong công việc, đồng thời cũng như một lời chúc thuận lợi và may mắn đến với cấp trên của mình. Tuy nhiên nên chọn quà tặng sếp như thế nào để vừa tinh tế vừa thể hiện được tâm ý thì không phải ai cũng biết.

Nếu bạn đang cần tìm một món quà tặng sếp đẹp, sang trọng và nhiều ý nghĩa thì hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Những món quà tặng sếp được ưa chuộng hiện nay.

Ấn rồng phong thủy (Ngọc tỷ)

Từ xa xưa ấn rồng hay được gọi là ngọc tỷ - báu vật dành riêng cho vua chúa, thể hiện quyền lực và vị trí tối cao của bậc đế vương được đất trời bảo hộ. 

Ngày nay Ấn rồng Phong Thủy thể hiện quyền uy của các các sếp, các lãnh đạo và quan chức đặt ở trên bàn làm việc để củng cố địa vị,  phòng trừ tiểu nhân, hóa giải thị phi, hỗ trợ bản mệnh gia chủ thêm vững vàng ngày càng thăng quan tiến chức, phát lộ trên con đường sự nghiệp.

Ấn Rồng là món quà tặng đầy ý nghĩa cho các sếp từ doanh nhân làm kinh doanh đến các lãnh đạo làm chính trị.

Ấn Rồng

Quả cầu phong thủy

Quả cầu phong thủy được chế tác từ những khối đá tự nhiên, quả cầu hình tròn được coi là tâm hạch và nguyên khí của trời đất, quả cầu tròn trịa biểu tượng của sự tròn đầy, trọn vẹn và hoàn hảo, mang tới may mắn thuận lợi cho gia chủ.

Quả cầu đá hình tròn không kén hướng đặt vị trí đặt, có thể làm quà tặng cho sếp nam hoặc quà tặng cho sếp nữ, đồng thời với nhiều màu sắc kích thước và mức giá phù hợp cho mọi cá nhân, dễ dàng lựa chọn. 

Quả cầu phong thủy

Tượng thuyền buồm

Tác phẩm thuận buồm xuôi gió khắc họa hình ảnh con thuyền với cánh buồm căng gió đón tài đón lộc cho gia chủ, là lời chúc xuôi chèo mát mái, công việc thuận lợi hanh thông, gặp nhiều may mắn để vượt qua mọi khó khăn đạt tới những thành công. 

Tượng thuyền buồm thường tặng cho doanh nhân và giám đốc trong các dịp như thăng chức, khai trương văn phòng, khai trương công ty.

Thuyền Buồm

Tháp văn xương

Tháp văn xương được coi là Pháp bảo của công danh sự nghiệp thường được đặt trên bàn làm việc giúp mở mang trí tuệ, khai thông đầu óc, cải thiện sự bế tắc và trì trệ trong công việc giúp công việc thuận lợi hanh thông, ngày càng thăng tiến. Thường tặng cho các sếp mới thăng chức hay các sếp làm trong nhà nước, làm việc bằng trí óc, liên quan đến chính trị.

Tháp văn xương


Tượng cá rồng (thần long)

Cá rồng với hình dáng mình dài, râu rộng, vảy to, hình dáng giữ dằn, được coi là hóa thân của Rồng, đặc biệt được chế tác từ ngọc, đá tự nhiên có trường năng lượng dương để trấn trạch, trừ tà mang lại sự bình an cho gia chủ.

Với những người hoạt động trong lĩnh vực chính trị hay những người có địa vị xã hội thì đặt những tác phẩm tượng cá rồng ở phòng khách, phòng sách, phòng làm việc để phòng trừ tiểu nhân hãm hại quấy phá, hỗ trợ bản mệnh gia chủ thêm thịnh vượng, vững vàng, từ đó đạt được nhiều thành công.


Các tác phẩm bằng ngọc

Những tác phẩm được chế tác từ ngọc và đá tự nhiên với các đường nét chạm khắc thủ công kinh bong sắc nét, vừa là vật phẩm phong thủy vừa là vật phẩm đẹp để trang trí, thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp của chủ nhân. Mỗi tác phẩm phong thủy sẽ mang những ý nghĩa giá trị và vẻ đẹp riêng.

tác phẩm ngọc đá quý

Trên đây là những vật phẩm phong thủy có giá trị và ý nghĩa làm quà tặng sếp, những món quà tặng tinh tế thể hiện sự kính trọng, mong muốn những điều thuận lợi và thành công đến với những người lãnh đạo, cấp trên của mình.

Nếu cần hỗ trợ Quý vị có thể liên hệ theo thông tin dưới dây: 

Phong Thủy Roxi - Số 141 Lương Thế Vinh, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội (Gần ngã tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi)

Hotline/zalo : 0972620000

Wesite : https://roxi.vn/

Contact us