Thiềm Thừ - Cóc Ngậm Tiền

Sắp xếp theo :
Giá sản phẩm
Màu sắc
Mệnh phù hợp
THIỀM THỪ PHONG THỦY TRẮNG 20CM - 7,9KG
- 12%
2.250.000  1.990.000 


Thiềm thừ hay được gọi là cóc tài lộccóc ngậm tiền là một trong những linh vật phong thủy chiêu tài được sử dụng rộng rãi trong văn hóa dân gian và tâm linh Việt Nam. Theo quan niệm, thiềm thừ cóc ba chân mang lại tài lộc, may mắn và sự giàu có cho gia chủ. 

Thiềm thừ đá là gì?

Thiềm thừ đá là là vật phẩm trang trí nội thất đẹp và mang nhiều ý nghĩa phong thủy, được chế tác từ đá tự nhiên với hình dáng là một con cóc ba chân, có cặp mắt to, miệng to và bụng tròn, đứng trên thảm tiền vàng châu báu, trên miệng ngậm một đồng tiền, trên lưng cõng những chuỗi tiền.

Thiềm thừ (cóc ngậm tiền) là linh vật biểu tượng cho sự thịnh vượng và giàu có, thiềm thừ được chế tác từ nhiều loại chất liệu khác nhau nhưng thiềm thừ đá được ưa chuộng hơn cả vì vẻ đẹp màu sắc cũng như giá trị phong thủy từ những viên đá đã hình thành hàng trăm triệu năm trong lòng đất mang lại.

Tác dụng của thiềm thừ đá trong phong thủy

  • Thiềm thừ bằng đá với khả năng thu hút tài lộc đặc biệt với những anh chị đang làm trong lĩnh vực kinh doanh buôn bán hay đầu tư tài chính nên đặt ở bàn thờ, trên quầy thu ngân, trên bàn làm việc hay bàn lễ tân của công ty sẽ giúp cho công việc thuận lợi, gặp nhiều may mắn làm ăn phát đạt.
  • Ngoài khả năng thu hút tài lộc thì thiềm thừ còn có khả năng bảo vệ tài sản, của cải ngăn chặn các vận xấu liên quan đến việc thất thoát tiền bạc.

Cách đặt thiềm thừ chuẩn phong thủy

  • Đặt thiềm thừ ở nơi có năng lượng dương: bàn thờ, phòng khách hay phòng làm việc, tránh đặt ở những nơi có năng lượng âm như phòng tắm, nhà vệ sinh, góc tối của nhà...
  • Đặt thiềm thừ trên bàn thờ hoặc trên tủ trưng bày để tăng cường sự bình an, phước lộc và thịnh vượng cho gia chủ
  • Thiềm thừ cóc 3 chân nên đặt ở nơi có tầm nhìn rộng, những nơi thoáng mát tránh đặt thiềm thừ ở góc nhỏ của phòng và tránh đặt dưới ánh sáng trực tiếp


Contact us