Mệnh Mộc

Sắp xếp theo :
Giá sản phẩm
Mệnh phù hợp
QUẢ CẦU THẠCH ANH XANH BIỂN 9,13KG - 18,6CM
- 5%
10.950.000  10.450.000 
QUẢ CẦU THẠCH ANH XANH BIỂN 12,2KG - 20,6CM
- 5%
14.650.000  13.990.000 

Quả cầu phong thủy là một trong những vật phẩm mang lại nhiều lợi ích cho cuộc sống. Quả cầu phong thủy không chỉ là một món đồ trang trí đẹp mắt, mà còn có khả năng hấp thụ và phát tán năng lượng tích cực, giúp cải thiện vận may, tài lộc, sức khỏe và các mối quan hệ. 

Tuy nhiên, để quả cầu phong thủy phát huy tối đa công năng, bạn cần chọn loại quả cầu phù hợp với tuổi mệnh của mình. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những loại quả cầu phong thủy và đá phong thủy mệnh Mộc, dành cho những người sinh năm: 1942, 1943, 1950, 1951, 1958, 1959, 1988, 1989, 2002, 2003, 2010, 2011.

Quả cầu phong thủy mệnh Mộc

Người mệnh Mộc là những người có tính cách hoà nhã, thân thiện, linh hoạt và sáng tạo. Họ có khả năng giao tiếp tốt và có tài lãnh đạo. Họ thường có sự nghiệp thành công và giàu có. Tuy nhiên, họ cũng có nhược điểm là hay nóng giận, thiếu kiên nhẫn và dễ bị áp lực. Vì vậy, họ cần có những vật phẩm phong thủy giúp hỗ trợ tâm lý và tăng cường may mắn.

Quả cầu phong thủy mệnh mộc với hình dạng tròn đầy, tượng trưng cho sự viên mãn, tròn trịa và đủ đầy trong cuộc sống. Quả cầu cũng mang năng lượng dương, đại diện cho bầu trời và sự vô biên. Quả cầu giúp thu hút vượng khí và sinh khí an lành cho không gian sống và làm việc của bạn.

Tuy nhiên, không phải loại quả cầu nào cũng hợp với người mệnh Mộc. Bạn cần chọn quả cầu có màu sắc và chất liệu phù hợp với ngũ hành của mình. Theo ngũ hành tương sinh, Thuỷ sinh Mộc, nên người mệnh Mộc nên chọn quả cầu có màu xanh biển hoặc đen. Theo ngũ hành tương hợp, Mộc hợp Mộc, nên người mệnh Mộc cũng có thể chọn quả cầu có màu xanh lá.

Một số quả cầu phong thủy mệnh Mộc được nhiều người ưa chuộng:

  • Quả cầu màu xanh: quả cầu thạch anh xanh và quả cầu fluorit xanh có màu xanh nhẹ nhàng và tươi mát. Quả cầu đá mang đến sự tự tin, mở mang các mối quan hệ, tốt cho việc kinh doanh, phát triển doanh nghiệp, đem lại sự tài vượng cho gia chủ.

  • Quả cầu màu xanh biển : quả cầu thạch anh xanh dương và quả cầu obsidian xanh có màu sắc tươi mới, sống động, Quả cầu xanh biển có ý nghĩa tượng trưng cho sự bình yên, nhẹ nhàng, hòa hợp  Nó cũng giúp cân bằng cảm xúc, loại bỏ suy nghĩ tiêu cực, giúp người sở hữu bình tĩnh và sáng suốt trong mọi tình huống 


  • Quả cầu thạch anh đen mang ý nghĩa của sự bảo vệ, huyền bí và thông minh, giúp gia chủ nhận được sự giúp đỡ, ủng hộ và tin tưởng từ người khác, đồng thời nâng cao khả năng giao tiếp, học hỏi và sáng tạo.

Đặt quả cầu đá hợp mệnh ở những nơi vượng khí: Phòng làm việc, phòng khách, cửa hàng, biệt thự..giúp hỗ trợ cho bản mệnh thịnh vượng và vững vàng, ngày càng đạt được nhiều thành tựu. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn chọn được quả cầu phong thủy phù hợp với tuổi mệnh của mình, để mang lại nhiều lợi ích cho công việc và cuộc sống

Contact us