Phật bản mệnh Văn thù bồ tát là gì?

Bồ Tát Văn Thù Sư Lợi là một vị Bồ Tát tượng trưng cho trí tuệ, một trong những vị Bồ Tát quan trọng của Phật giáo, là vị Phật hộ mệnh cho gia chủ tuổi Mão

Phật bản mệnh Văn thù bồ tát được chế tác từ các loại đá quý tự nhiên, Ngài được miêu tả với dáng dấp trẻ trung, thường cưỡi trên một con sư tử biểu tượng của sự dũng mãnh và uy quyền, tay phải Ngài cầm thanh gươm sáng với hàm ý của sự bảo vệ hộ thân và chặt đứt những xiềng xích trói buộc của vô minh phiền não.

Tượng văn thù bồ tát đá thạch anh trắng vip

Ý nghĩa của Phật bản mệnh Văn thù bồ tát

Gia chủ mang theo Phật Văn thù bồ tát bằng đá sẽ được Ngài hộ mệnh giúp mang lại may mắn, bình an, hóa giải vận hạn, chuyển hung hóa cát gặp dữ hóa lành.

Tượng văn thù bồ tát đá thạch anh trắng VIP

• Những người đang gặp sao xấu, năm hạn, năm tuổi sẽ nhận được sự hộ mệnh, bảo vệ tính mạng, che chở, giảm nhẹ tai ương.

• Những người tâm trí căng thẳng, yếu bóng vía, sức khỏe yếu...được Ngài hộ mệnh sẽ giúp tâm thanh tịnh, tăng cường sự tập trung, tăng dũng khí và sức khỏe.

• Những người đi làm ăn xa, hay phải di chuyển trên đường, làm việc tại môi trường âm khí mạnh (bệnh viện, nhà xác, nghĩa trang...) mang theo phật bên người sẽ cảm thấy bình an, tránh tà khí.

Contact us