Top 3 mẫu Bát tụ bảo được ưa chuộng trong phong thủy để chiêu tài phát lộc

 06/03/2023    Kiến Thức

BÁT TỤ BẢO -  TỤ BẢO TỒN THU HÚT TÀI LỘC

1. Bát tụ bảo và tác dụng phong thủy

Bát tụ bảo là vật phẩm phong thủy cát tường với tác dụng thu hút vượng khí, cát khí, tích tụ năng lượng dương. Bát tụ bảo hay còn gọi là tụ bảo tồn, là chậu châu báu thu hút tiền tài cho gia chủ, lưu giữ của cải hạn chế thất thoát, đặc biệt thích hợp với những gia chủ làm trong các lĩnh vực kinh doanh buôn bán và đầu tư tài chính.

Bát tụ bảo được chế tác từ nhiều loại chất liệu khác nhau, nhưng những chiếc bát tụ bảo được chế tác từ ngọc và đá tự nhiên sẽ mang lại tác dụng cao trong phong thủy, những khối ngọc và đá được hình thành hàng trăm triệu năm trong lòng đất, hấp thụ nguồn năng lượng mạnh mẽ của đất trời.

Bát tụ bảo

Bát tụ bảo được chế tác từ ngọc và đá tự nhiên sẽ mang lại tác dụng phong thủy to lớn

2. Ba mẫu bát tụ bảo được ưa chuộng trong phong thủy

- Bát tụ bảo ngọc hoàng long với hình dáng giống như chiếc bát và bên trong lòng bát chứa 9 nén vàng hoặc thạch anh ngũ sắc, ruby vụn. Bát tụ bảo ngọc hoàng long được chế tác từ ngọc hoàng long tự nhiên nguyên khối với màu vàng biểu tượng của tài lộc, giàu sang và phú quý. Bát tụ bảo ngọc có nhiều kích thước từ 10cm - 22cm tùy theo nhu cầu của gia chủ.

Bát tụ bảoBát tụ bảo ngọc hoàng long chín nén vàng

 - Bát tụ bảo mã não: Hình dáng của loại này sẽ thường ở dạng trứng, ổ, hốc, hang bên trong phủ đầy những tinh thể thạch anh còn gọi là noãn thạch (trứng đá). Với loại bát tụ bảo này sẽ được làm đế gỗ để khoe cả 2 nửa của trứng đá. Bát tụ bảo mã não sẽ không có hình dáng và kích thước cố định, mỗi chiếc là riêng biệt là duy nhất, là kiệt tác của tự nhiên

Bát tụ bảo mã nãoBát tụ bảo mã não với hình dáng ổ trứng chứa các tinh thể thạch anh

- Bát tụ bảo ngọc onyx giống như bát tụ bảo ngọc hoàng long, được chế tác từ ngọc onyx tự nhiên, những khối ngọc onyx đẹp với gam màu sắc vàng được chọn lọc và được chế tác tỉ mỉ sắc nét, hình dáng giống như một chiếc bát và có nắp đậy, bên trong sẽ chứa thạch anh ngũ sắc và ruby, nén vàng.

Bát tụ bảo ngọc onyxBát tụ bảo ngọc onyx có nắp đậy, bên trong thường chứa thạch anh ngũ sắc và nén vàng

Bát tụ bảo là một trong số ít những vật phẩm phong thủy phù hợp với tất cả các tuổi các mệnh, bát tụ bảo ngọc hoàng long và ngọc onyx được chế tác theo màu sắc vàng của thỏi vàng. Bát mã não với các tinh thể thạch anh đa sắc không kén mệnh. Vì vậy nên tùy theo vị trí và không gian đặt cũng như nhu cầu của từng người mà gia chủ sẽ chọn vật phẩm với kích thước phù hợp.

3. Vị trí đặt bát tụ bảo để thu hút tài lộc

Giống như những linh vật chiêu tài: tỳ hưu phong thủy, thiềm thừ phong thủy thì bát tụ bảo cũng là vật phẩm chiêu tài tụ lộc, nên đặt ở những nơi vượng khí để kích hoạt cung tài lộc, mang tới những vận may, thuận lợi và may mắn cho gia chủ trên con đường kinh doanh, buôn bán và đầu tư: ban thờ thần tài, két sắt, quầy thu ngân, phòng làm việc, phòng khách.

Xem thêm: Cốt thất bảo - Để bát tụ bảo có thêm linh khí, gia chủ có thể đặt ở lòng bát một bộ cốt thất bảo, cốt thất bảo là bảy món bảo vật trong trời đất, cốt thất bảo thường gọi là cốt bát hương thường để nạp cốt bát hương, cốt tượng, cốt bát tụ bảo để việc thờ cúng được linh ứng và mang linh khí cho vật phẩm. 

4. Địa chỉ mua bát tụ bảo uy tín và chất lượng

Nếu Quý vị đang cần tìm một cửa hàng bán đá phong thủy uy tín thì cửa hàng đá phong thủy ROXI sẽ là lựa chọn hoàn hảo.

Cửa hàng đá phong thuỷ ROXI với 2 xưởng chế tác đá lớn tại Hà Nội và Nghệ An, cung cấp hơn 15.000 nghìn vật phẩm phong thuỷ đẹp được tuyển chọn kỹ càng, giá cả cạnh tranh, cam kết về chất lượng sản phẩm, thông tin rõ ràng công khai và minh bạch, đặc biệt với đội ngũ tư vấn hiểu biết chuyên sâu về phong thủy cũng như giá trị và tác dụng của từng vật phẩm, ROXI luôn cung cấp những kiến thức phong thủy chuẩn xác, những vật phẩm phong thủy chất lượng để đạt được hiệu quả cao nhất trong phong thủy cho gia chủ.

Nếu cần hỗ trợ Quý vị có thể liên hệ theo thông tin dưới dây: 

Phong Thủy Roxi - Số 141 Lương Thế Vinh, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội (Gần ngã tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi)

Hotline/zalo : 0972620000

Wesite : https://roxi.vn/

Share:

Contact us