(VIP - Chuẩn ) Cốt thất bảo cho bát hương, bát tụ bảo

350.000 
CTB2904
19 sản phẩm
+
Mua ngay

Mô tả:

Bộ cốt thất bảo dùng cho bát tụ bảo,  bát hương, thần tài, hoặc nạp cốt cho tượng.

Gồm Ruby, san hô, hổ phách, ngọc trai, thạch anh, lá vàng, lá bạc , kèm thêm tờ di hiệu và giấy gói

 

VIDEOS

Mô tả chi tiết

Thất bảo là bảy bảo vật trân quý trong trời đất mà nhà phật thường sử dụng. Thất bảo hay còn gọi là cốt bát hương, cốt tượng, cốt thất bảo ... Thất bảo được sử dụng để nạp cốt bát hương, nạp cốt tượng thờ cúng thần, phật, gia tiên, thần tài, thổ địa, đặt linh vật, bát tụ bảo... giúp tụ khí, tịch tà, giúp cho việc thờ cúng được linh ứng.

Bộ cốt thất bảo gồm Ruby, Hổ phách, Thạch anh, ngọc trai, lá vàng, lá bạc, san hô đỏ

  • Hồng Ngọc Ruby là một trong những thất bảo giúp mang lại cho gia chủ may mắn và tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý.  Ruby rất đắt và hiếm  nhưng là bảo vật quý không thể thiếu được trong gói thất cốt bảo
  • Thạch anh: Thạch anh là loại đá có trường năng lượng cao nhất trong các loại đá. Hơn thế nữa, đá thạch anh còn giúp mang lại may mắn, sức khỏe cũng như tác dụng tránh tà khí, chống phóng xạ tuyệt vời cho người sử dụng. 
  • Xà cừ (Ngọc Trai): Ngọc trai từ xa xưa đã được xem là biểu tượng của sự tốt lành, niềm vui, may mắn và hạnh phúc cho người sở hữu nó. Không những thế, ngọc trai còn là vật phẩm phong thủy tượng trưng cho sự trường tồn và hấp thụ tinh hoa của đại dương. Vì thế, nó sẽ giúp truyền đến người sở hữu nguồn năng lượng tràn đầy và cảm hứng vô tận. 
  • Lá vàng: Vàng còn được gọi là hoàng kim và đứng trong ngũ kim. Theo đó, Phiên dịch danh ngũ tập giải thích Vàng bao gồm 4 nghĩa: Thứ nhất đó là màu sắc không thay đổi; Thứ hai là vàng không thể bị nhiễm tạp; Thứ ba là vàng dễ chế tác; Thứ tư, vàng giúp con người giàu có hơn và được ví với 4 đức đó là thường, lạc, tịnh, ngã của Pháp thân. 
  • Lá bạc: Có màu trắng, trong và sáng lấp lánh nhưng lại khá dễ bị oxy hóa thành một lớp màu đen nếu không sử dụng hoặc vệ sinh thường xuyên. Do vậy, để bạc giữ được độ sáng, trong của mình như lời giáo huấn “phải luôn luôn lần tràng hạt, không được để cho nó đen đi” thì gia chủ phải lau chùi sạch sẽ và giữ gìn cẩn thận. 
  •  hổ phách 

Ngoài ra có kèm tờ di hiệu, Giấy gói bọc bảo vật, hộp đựng

Chi tiết xem trong video.

 

Vì sao nên chọn ROXI?

Đá tự nhiên 100%, Có xưởng chế tác, làm theo yêu cầu khách hàng

Giao hàng miễn phí toàn quốc (COD)

VIDEOS

Contact us