Tác dụng của bát tụ bảo ngọc hoàng long trong phong thủy

 05/04/2023    Kiến Thức

Bát tụ bảo là vật phẩm phong thủy cát tường, rước lộc vào nhà, là vật phẩm phong thủy được giới doanh nhân, kinh doanh, đầu tư ưa chuộng, Bát tụ bảo được chế tác từ nhiều chất liệu khác nhau nhưng bát tụ bảo ngọc hoàng long được ưa chuộng hơn cả vì những tác dụng mà vật phẩm này mang lại. Hãy cùng Phong thủy ROXI tìm hiểu chi tiết hơn về vật phẩm này nhé.

1. Bát tụ bảo ngọc hoàng long là gì?

Bát tụ bảo ngọc hoàng long với hình dáng giống như chiếc bát và bên trong lòng bát chứa 9 nén vàng. Bát tụ bảo ngọc hoàng long được chế tác từ ngọc hoàng long tự nhiên nguyên khối với màu vàng biểu tượng của tài lộc, giàu sang và phú quý. Số 9 được coi là con số may mắn và tượng trưng cho sự hoàn hảo, nên việc có 9 nén vàng bên trong Bát Tụ Bảo càng làm tăng thêm giá trị phong thủy của vật phẩm này.

Bát tụ bảo ngọc hoàng long 9 nén vàng

2. Tác dụng của bát tụ bảo trong phong thủy

  • Thu hút tài lộc: Bát tụ bảo được coi là biểu tượng của tài lộc, giàu sang, với hình dáng như chiếc bát, tài lộc cát khí sẽ được thu hút và tụ lại trong lòng bát, thuận lợi cho công việc kinh doanh, buôn bán, đầu tư
  • Giữ tiền tài, hạn chế thất thoát: nếu thường xuyên gặp phải tình trạng tiền bạc, tài sản bị mất mát, hư hao thì đặt Bát Tụ Bảo ở trong két sắt để giữ tài lộc.
  • Mang vượng khí, cát khí: ngoài những tác dụng trên, Bát tụ bảo mang trường năng lượng dương, giúp gia chủ tránh khỏi những tai ương hóa giải vận xui, mang lại may mắn và thuận lợi, thịnh vượng cho gia chủ.

Bát tụ bảo ngọc hoàng long gồm thạch anh , ruby và nén vàng

3. Vị trí đặt bát tụ bảo để thu hút tài lộc

Giống như những linh vật chiêu tài: tỳ hưu phong thủythiềm thừ phong thủy thì bát tụ bảo cũng là vật phẩm chiêu tài tụ lộc, nên đặt ở những nơi vượng khí để kích hoạt cung tài lộc, mang tới những vận may, thuận lợi và may mắn cho gia chủ trên con đường kinh doanh, buôn bán và đầu tư: ban thờ thần tài, két sắt, quầy thu ngân, phòng làm việc, phòng khách.

4. Địa chỉ mua bát tụ bảo uy tín và chất lượng

Nếu Quý vị đang cần tìm một cửa hàng bán đá phong thủy uy tín thì cửa hàng đá phong thủy ROXI sẽ là lựa chọn hoàn hảo.

Cửa hàng đá phong thuỷ ROXI với 2 xưởng chế tác đá lớn tại Hà Nội và Nghệ An, cung cấp hơn 15.000 nghìn vật phẩm phong thuỷ đẹp được tuyển chọn kỹ càng, giá cả cạnh tranh, cam kết về chất lượng sản phẩm, thông tin rõ ràng công khai và minh bạch, đặc biệt với đội ngũ tư vấn hiểu biết chuyên sâu về phong thủy cũng như giá trị và tác dụng của từng vật phẩm, ROXI luôn cung cấp những kiến thức phong thủy chuẩn xác, những vật phẩm phong thủy chất lượng để đạt được hiệu quả cao nhất trong phong thủy cho gia chủ.

Nếu cần hỗ trợ Quý vị có thể liên hệ theo thông tin dưới dây: 

Phong Thủy Roxi - Số 141 Lương Thế Vinh, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội (Gần ngã tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi)

Hotline/zalo : 0972620000

Wesite : https://roxi.vn/


Share:

Contact us