Những món quà tặng mẹ 20/10 ý nghĩa và đầy ắp yêu thương

 10/10/2023    Kiến Thức

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là dịp để chúng ta bày tỏ tình yêu thương và biết ơn đối với những người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời mình, đặc biệt là người mẹ. Mẹ là người đã sinh ra, nuôi dưỡng và dạy dỗ chúng ta từ nhỏ, là người luôn yêu thương và hy sinh vì con cái.

Bạn đã chuẩn bị quà 20/10 cho mẹ chưa? Nếu bạn còn đang phân vân, hãy để Roxi gợi ý cho bạn một món quà ý nghĩa nhé:

Vòng ngọc trai

Vòng ngọc trai là một loại trang sức sang trọng và tinh tế được nhiều phụ nữ yêu thích bởi vẻ đẹp huyền ảo và quý phái của nó. Ngọc trai không chỉ làm đẹp cho người đeo, mà còn mang nhiều ý nghĩa tốt lành trong phong thủy. 

Quà tặng mẹ 20/10 - Bộ vòng ngọc trai

Ngọc trai là biểu tượng của sự vẹn toàn, phúc lành, may mắn và thành công. Ngọc trai cũng thể hiện được 5 đức tính cơ bản của con người: lòng nhân ái, khiêm tốn, thông thái, công bằng và dũng cảm. Bên cạnh đó, ngọc trai còn là biểu hiện của tình yêu, hạnh phúc và sự chung thủy
Tặng mẹ bộ trang sức vòng ngọc trai vào ngày 20/10 không chỉ là cách để làm đẹp cho mẹ, mà còn là cách để bày tỏ sự quan tâm, kính trọng và tri ân của bạn đối với mẹ.


Vòng đá thạch anh

Vòng tay đá thạch anh là một loại trang sức dưới dạng tinh thể trong suốt, phản quan ánh sáng lấp lánh. Đá thạch anh được hình thành trong lòng đất hàng triệu năm, là tinh hoa của đất trời, mang trong mình nguồn năng lượng dương mạnh mẽ.

Vòng tay đá thạch anh

Chiếc vòng đá thạch anh vừa là món đồ trang sức đẹp, sang trọng, vừa là vật phẩm phong thủy giúp tăng cường dương khí, vượng khí, cho cơ thể thêm khỏe mạnh, bình an.


Mặt dây chuyền phật ngọc

Mặt dây chuyền phật bản mệnh là một loại trang sức có ý nghĩa tâm linh và mang lại may mắn, bình an, sức khỏe cho người đeo. Mỗi người có một vị phật bản mệnh khác nhau tùy theo năm sinh và con giáp của mình.

Bạn có thể chọn mặt dây chuyền phù hợp với phật bản mệnh của mẹ bạn để tặng cho bà vào ngày 20/10 với ý nghĩa luôn mong cầu sự bình an, những điều tốt đẹp nhất cho mẹ.

Nếu bạn chưa rõ thông tin để chọn vị phật bản mệnh phù hợp với tuổi của mẹ bạn, hãy Chat hoặc liên hệ với chúng tôi nhé.

Cặp bi lăn tay - tập cơ tay

Cặp bi lăn tay gồm 2 viên bi chế tác từ đá thạch anh tự nhiên. Sự chuyển động trong lòng bàn tay của 2 viên bi  giúp cử động các ngón và bàn tay, làm giảm xơ cứng, dự phòng chứng đau do viêm dây thần kinh (ở đầu chi), giúp lưu thông máu huyết hai chiều, phục hồi cơ bắp khi cơ đã bị teo. Bi đá cũng được dùng chữa đau tay trong trường hợp bị thấp khớp.

Tay cử động được là do não điều khiển. Vì vậy, việc xoay bi đá giúp huấn luyện tế bào thần kinh, làm cho tư duy nhạy bén, trì hoãn sự thoái hóa của tế bào não, dự phòng chứng lú lẫn ở tuổi già và Parkinson. Nó đặc biệt thích hợp với việc phục hồi chức năng cho bệnh nhân tai biến mạch máu não, liệt nửa người. Khi tập luyện với bi đá, tế bào não được được kích thích tạo ra dopamine, chất có tác dụng điều tiết cảm xúc, phòng chống stress.


Share:

Contact us