Ưu đãi giảm giá tri ân khách hàng - Phong thủy ROXI

 04/10/2023    Kiến Thức

Phong thủy ROXI - cửa hàng đá phong thủy uy tín với hơn 15.000 sản phẩm đẹp và tinh xảo được tuyển chọn kỹ càng - hiểu được nhu cầu của khách hàng và với mong muốn tri ân những khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ thương hiệu trong suốt thời gian qua. Vì vậy, Phong thủy ROXI đã tổ chức chương trình “Tri ân khách hàng - Phong thủy ROXI” dành riêng cho bạn.

Khuyến mãi giảm tới 20%

 Đây là một sự kiện đặc biệt với nhiều ưu đãi hấp dẫn khi mua hàng tại Phong thủy ROXI:

  • Giảm giá lên tới 20% cho các sản phẩm phong thủy, từ các tác phẩm phong thủy, quả cầu, linh vật, đá trấn.. cho tới mặt dây chuyền, vòng đeo tay,...
  • Tặng kèm 01 quà tặng cho mỗi đơn hàng có giá trị từ 3.000.000đ trở lên. 
  • Miễn phí vận chuyển và đóng gói cho mỗi đơn hàng có giá trị từ 1.000.000đ trở lên.
  • Miễn phí tư vấn và khắc chữ lên sản phẩm để làm quà tặng  theo yêu cầu của khách hàng.

Những vật phẩm phong thủy không chỉ là lựa chọn hoàn hảo để thu hút tài lộc, mang lại may mắn, bình an cho bản thân và gia đình đồng thời đây cũng là quà tặng phong thủy độc đáo và có giá trị cho sếp, bạn bè, người thân, đối tác… như một cách để bày tỏ lòng biết ơn và chúc họ thành công, vui vẻ trong những dịp quan trọng.

Đừng bỏ lỡ cơ hội này để sở hữu những sản phẩm phong thủy chất lượng với giá cực kỳ ưu đãi từ Phong thủy ROXI! Hãy nhanh tay đặt hàng tại website: https://roxi.vn/ ngay hôm nay hoặc có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0972620000 để biết thêm thông tin chi tiết.

 Phong thủy ROXI luôn sẵn sàng phục vụ bạn!

Quả cầu phong thủy


Share:

Contact us