Lục Bình - Bình Hút Lộc

Sắp xếp theo :
Giá sản phẩm
Màu sắc
Mệnh phù hợp

Lục bình phong thủy bằng đá là vật phẩm phong thủy được ưa chuộng hiện nay, không những được sử dụng để làm vật phẩm trang trí decor nội thất, thể hiện sự sang trọng và vẻ đẹp cho ngôi nhà mà còn có nhiều ý nghĩa phong thủy. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của Phong Thủy Roxi để tìm hiểu chi tiết hơn về vật phẩm này nhé.

Lục bình đá và ý nghĩa phong thủy

Lục bình hay còn gọi là bình hút lộc được thiết kế chuẩn phong thủy với hình dáng đặc trưng: Phần miệng bình mở rộng, hơi loe ra như một chiếc phễu để thu giữ tài lộc, cát khí, vượng khí. Phần cổ bình thu nhỏ, thắt lại kết hợp với phần thân to rộng ngụ ý thu giữ tài lộc của cải, phát triển sinh sôi nảy nở. 

Cặp lục bình đá ngọc hoàng long với hình dáng chuẩn phong thủy

Hiện nay trên thị trường, Lục bình được chế tác từ nhiều loại chất liệu khác nhau, tuy nhiên những cặp lục bình được được chế tác từ các khối đá, khối ngọc tự nhiên với những đường nét hoa văn độc đáo và sang trọng được ưa chuộng hơn cả. Được chế tác từ những khối đá được hình thành hàng trăm triệu năm trong lòng đất, lục bình đá mang vẻ đẹp độc đáo, thể hiển sự đẳng cấp và sang trọng của gia chủ.

Lục bình được chế tác từ ngọc xanh tự nhiên, hoa văn đẹp và độc đáo

Ý nghĩa phong thủy của cặp lục bình là biểu tượng cho sự sung túc về tiền bạc, tài lộc. Gia chủ thường đặt cặp lục bình phong thủy để mong muốn tài sản, của cải được lưu giữ tốt, không bị thất thoát và sinh sôi nảy nở.  

Cặp lục bình đá phong thủy thu hút tài lộc, vượng khí cho gia chủ

Khi đặt lục bình phong thủy nên đặt ở những vị trí phù hợp để phát huy tối đa tác dụng của vật phẩm này. Vậy, cặp lục bình nên đặt ở những vị trí nào để kích hoạt cung tài lộc, anh chị hãy cùng tham khảo thông tin dưới đây

Vị trí đặt cặp lục bình để thu hút tài lộc

  • Phòng khách: là nơi nguồn khí từ bên ngoài vào đầu tiên, là nơi rước  những tài lộc, may mắn về cho gia chủ, Đặt cặp lục bình đá ở hai bên tivi , đặt trên các kệ hay đặt hai bên cửa nhà để tạo sinh khí cho phòng khách, và tạo điểm nhấn cho ngôi nhà vì phòng khách chính là những vị trí dễ nhìn thấy nhất khi khách vào thăm nhà.
  • Cửa hàng kinh doanh: Lục bình là vật phẩm tụ lộc, thu hút khí tốt, thu giữ tài lộc của cải nên đặt ở quầy thu ngân, ban thờ thần tài để công việc kinh doanh thuận lợi, suôn sẻ, phát tài, phát lộc.
  • Phòng làm việc: Chúng ta dành phần lớn thời gian trong ngày để làm việc, đặt cặp lục bình tại đây sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn đồng thời xua tan những vận khí xấu, 
  • Phòng thờ: là nơi linh thiêng và trang nghiêm nhất của ngôi nhà, đặt cặp lục bình hai bên ban thờ, hoặc trên ban thờ đặt cặp lục bình nhỏ sẽ giúp phòng thờ thêm phần uy nghi trang trọng đồng thời giúp gia chủ rước nhiều vận may, tiền tài và sức khỏe.

Như vậy, Lục bình đá phong thủy không những là vật phẩm trang trí mà còn mang lại nhiều ý nghĩa phong thủy tốt lành, Lục bình đá có nhiều kích thước khác nhau và tùy vào vị trí đặt mà Quý vị có thể chọn sản phẩm có kích thước phù hợp. Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin, Quý vị có thể liên hệ theo thông tin dưới đây: 

Phong Thủy Roxi - Số 141 Lương Thế Vinh, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội (Gần ngã tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi)

Hotline/zalo : 0972620000

Contact us