Tác dụng, ý nghĩa và giá bán của Quả cầu thạch anh hồng

Quả cầu phong thủy thạch anh hồng

 01/03/2023    Kiến Thức

Quả cầu thạch anh hồng - Viên đá làm say mê bởi vẻ đẹp dịu dàng

Quả cầu thạch anh hồng là một vật phẩm may mắn, là viên đá biểu tượng của tình duyên, trí tuệ, sự may mắn và mang ý nghĩa tốt đẹp thuận lợi trong công việc và cuộc sống. Quả cầu đá thạch anh hồng được chế tác từ đá thạch anh tự nhiên nguyên khối, tên khoa học là Rose Quart, độ cứng 7, vết vân vỏ sò với màu sắc hồng đẹp dịu dàng với kích thước to nhỏ khác nhau.

Quả cầu thạch anh hồng nhiều kích thước

Quả cầu đá phong thủy thạch anh hồng với nhiều kích thước to nhỏ khác nhau

2. Tác dụng của Quả cầu thạch anh hồng trong phong thủy

  • Thạch anh hồng là biểu tượng của tình yêu, nguồn năng lượng tích cực trong đá giúp gắn kết tình cảm vợ chồng, giữ gìn hạnh phúc lứa đôi, ấm êm gia đạo
  • Thạch Anh Hồng được biết đến là vật tăng “duyên” bán hàng, tạo thiện cảm với khách hàng,đặt  quả cầu thạch anh hồng ở nơi buôn bán, mang lại nhiều may mắn và thuận lợi cho công việc kinh doanh của bạn.
  • Quả cầu Thạch Anh đặt trong phòng làm việc, phòng khách giúp kết nối các mối quan hệ trong gia đình, xã hội và trong kinh doanh tạo sự thân thiện, tin tưởng và bền vững.
  • Với những người đam mê nghệ thuật, năng lượng từ Thạch Anh Hồng sẽ giúp bạn tăng khả năng sáng tạo.
  • Ngoài ra quả cầu thạch anh hồng còn đem lại sự tôn trọng, tự tin, may mắn đến cho bạn. Quả cầu phong thủy không những đem lại sự thông minh, của cải, tài lộc mà còn có tác dụng chế ngự hung khí.

Quả cầu thạch anh hồng đặt phòng khách

Quả cầu thạch anh hồng đặt trong phòng khách giúp kết nối các mối quan hệ trong gia đình 

3. Giá của Quả cầu thạch anh hồng

Màu hồng của đá có nhiều cấp độ, từ nhạt đến đậm, loại hồng nhạt màu phổ biến hơn và có giá thành thấp, trong khi loại đậm màu ít phổ biến hơn và có giá thành cao hơn, nhờ đó mà cũng được ưa chuộng hơn. Như vậy, giá cầu thạch anh hồng sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố: kích thước, cân nặng, phẩm cấp... từ bình dân tới cao cấp phù hợp vơi nhu cầu và mục đích của từng người.

4. Địa chỉ bán quả cầu thạch anh hồng uy tín

Nếu Quý vị đang cần tìm một cửa hàng bán đá phong thủy uy tín thì cửa hàng đá phong thủy ROXI sẽ là lựa chọn hoàn hảo.

Cửa hàng đá phong thuỷ ROXI với 2 xưởng chế tác đá lớn tại Hà Nội và Nghệ An, cung cấp hơn 15.000 nghìn vật phẩm phong thuỷ đẹp được tuyển chọn kỹ càng, giá cả cạnh tranh, cam kết về chất lượng sản phẩm, thông tin rõ ràng công khai và minh bạch, đặc biệt với đội ngũ tư vấn hiểu biết chuyên sâu về phong thủy cũng như giá trị và tác dụng của từng vật phẩm, ROXI luôn cung cấp những kiến thức phong thủy chuẩn xác, những vật phẩm phong thủy chất lượng để đạt được hiệu quả cao nhất trong phong thủy cho gia chủ.

Nếu cần hỗ trợ Quý vị có thể liên hệ theo thông tin dưới dây: 

Phong Thủy Roxi - Số 141 Lương Thế Vinh, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội (Gần ngã tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi)

Hotline/zalo : 0972620000

Wesite : https://roxi.vn/

Share:

Contact us