Quà tặng Sếp lên chức

 14/07/2021    Kiến Thức

Quà tặng sếp nam trong dịp quan trọng như lên chức, sinh nhật bạn có thể quan tâm đến những món quà, vật phẩm mang ý nghĩa tốt lành, tài lộc, hưng thịnh. Với những người lãnh đạo, quan chức hay doanh nhân yếu tố phong thủy là vấn đề hết sức quan trọng, một số người thể hiện rất rõ mà bạn dễ dàng nhận thấy, một số khác thì lại khá kín đáo, bạn phải để ý tinh tế mới  nhận ra được sự quan tâm đến phong thủy của họ.

Khi sếp mới lên chức đây là cơ hội để bạn thể hiện sự quan tâm và kính trọng của mình. Món quà mừng sếp thăng chức không cần phải quá đắt đỏ, nhưng cần thấy được sự tinh tế, chân thành và tấm lòng của bạn trong đó.

Dưới đây là một số gợi ý về những món quà tặng sếp nam lên chức ý nghĩa để bạn tham khảo.

NGỌC TỶ - ÂN RỒNG

Ấn Rồng Ngọc Hoàng Long

Ngọc tỷ hay còn gọi là ngọc ấn, ấn triện, ấn rồng, đây chính là con dấu, là biểu tượng của quyền lực, địa vị của vua chúa thời xưa. Ngày nay ấn rồng được sử dụng làm vật phẩm phong thủy để chiêu tài lộc, trấn trạch trừ tà, tăng vượng khí, uy quyền cho chủ nhân. Tặng ấn rồng thể hiện sự tôn trọng với mong muốn người được tặng sẽ thành công, quyền lực được củng cố, vững chãi. Tham khảo các mẫu ấn rồng TẠI ĐÂY

QUẢ CẦU PHONG THỦY ĐÁ THẠCH ANH

Quả cầu phong thủy đá thạch anh tượng trưng cho sự tròn đầy, mọi sự vẹn toàn, năng lượng của đá thạch anh đứng đầu bảng trong các dòng đá phong thủy mang lại vượng khí, cát khí cho người được tặng, công danh thăng tiến, tài lộc vẹn toàn. Đây là vật phẩm dễ bài trí nhất không kén phương, kén hướng. Tham khảo các mẫu cầu phong thủy TẠI ĐÂY

GẬY NHƯ Ý

Gậy Như Ý hay còn gọi là Vương Trượng Như Ý là vật phẩm phong thủy được ưa chuộng là biểu tượng của quyền lực và địa vị. Ngày nay Gậy Như Ý được sử dụng để củng cố địa vị, tăng cường tiếng nói, quyền lực trong tổ chức và tập thể. Ngoài ra Gậy Như Ý còn tượng trưng cho khát vọng mọi sự tốt lành, an khang, thịnh vượng.

THÁP VĂN XƯƠNG

Tháp văn xương là biểu tượng của trí tuệ và sự thành đạt. Người ta thường dùng tháp này để cầu công danh, thi cử, đỗ đạt. 

Đặt tháp văn xương ở vị trí văn xương trong nhà để cầu sao Văn Xương chiếu. Vì theo quan niệm từ xa xưa tháp văn xương mang lại pháp lực vô biên và trí tuệ của nhà Phật nên tháp được bày trong nhà nó sẽ có tác dụng đem lại sự may mắn, hanh thông trong học hành, khoa cửa và trên con đường quan lộ. Tham khảo các mẫu tháp văn xương TẠI ĐÂY

BỘ ẤM TRÀ NGỌC

Bộ ấm trà được chế tác từ bạch ngọc tự nhiên, đặt trọng phòng khách là món quà sang trọng đầy ý nghĩa.

Ấm trà không phải là vật phẩm mới lạ, nhưng bộ ấm trà bằng ngọc quý tự nhiên thì lại là sản phẩm độc đáo, rất ít người có, thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp cho gia chủ. Tầm cỡ vua chúa thời xưa mới được thưởng trà bằng những bộ chén bằng ngọc quý.

TRANH ĐÁ QUÝ

Những bức tranh được chế tác từ các loại đá quý tự nhiên như Ruby, Sapphire, Spinel, Peridot, Thạch Anh,...Không chỉ mang vẻ đẹp lấp lánh từ các loại đá quý, những bức tranh được các nghệ nhân, họa sỹ tâm huyết thổi hồn vào từng tác phẩm, mang giá trị nghệ thuật cao. Mỗi tác phẩm mang những giá trị khác nhau, là món quà tặng cao cấp và đầy ý nghĩa cho các lãnh đạo, treo ở phòng khách, phòng làm việc, tôn thêm vẻ sang trọng cho không gian và vượng khí cho chủ nhân.

TÁC PHẨM PHONG THỦY NGHỆ THUẬT TỪ NGỌC

Hình tượng cá chép hoá rồng là biểu tượng của sự đổi mới, phát triển mạnh mẽ, thăng tiến. Đây là một trong những hình ảnh tượng trưng cho sự nỗ lực, may mắn và biết tận dụng cơ hội để thành công. Đặt cá chép hoá rồng trong phòng làm việc sẽ thúc đẩy sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng, được mọi người kính nể. Tác phẩm được chế tác từ ngọc hoàng long tự nhiên nguyên khối, dưới bàn tay chạm khắc kỳ công của các nghệ nhân, tạo nên một tác phẩm đẳng cấp, để đời.

Ngoài ra còn rất nhiều vật phẩm phong thủy mang lại tài lộc, cát khí, vượng cho công danh, quan lộ. Tham khảo thêm tại website https://roxi.vn hoặc liên hệ Hotline: 0972620000

Share:

Contact us