Muốn thăng tiến, làm việc hiệu quả hãy chú ý tới phong thủy bàn làm việc

 27/07/2022    Kiến Thức

Chúng ta dành phần lớn thời gian trong ngày để làm việc, do đó bày trí bàn làm việc đúng hướng và được sắp xếp cẩn thận sẽ mang lại sự thoải mái và nhiều may mắn.

✔️Bàn làm việc phải kê ngay ngắn, không lệch lạc, xiên xẹo. Tốt nhất, một cạnh bàn nên kê sát tường, tạo “thế kháo sơn”, giúp vận thế luôn ổn định, vững chắc.
✔️Trên bàn làm việc có thể đặt phong thủy hợp mệnh để tăng vượng khí, có lợi cho việc thăng quan tiến chức, phòng tránh tiểu nhân và họa thị phi.

Dưới đây những vật phẩm phong thủy mà chuyên gia phong thủy khuyên dùng để bày trí bàn làm việc giúp công việc hanh thông, thuận lợi, cải thiện các mối quan hệ.. 

Quả cầu phong thủy

Quả cầu phong thủy màu đỏ

Quả cầu đá phong thủy được chế tác từ những loại đá và khoáng vật quý có tuổi đời hàng triệu năm, hấp thụ tinh hoa linh khí của đất trời nên các chuyên gia phong thủy cho rằng quả cầu mang trong mình nguồn năng lượng khí dương dồi dào. Hình tròn cũng được cho là tượng trưng cho tâm hạch và nguyên khí của trời. Quả cầu tròn bốn phương, 8 hướng như nhau nên không kén vị trí đặt, dễ dàng bài trí. Quả cầu phong thủy có nhiều màu sắc và kích thước phù hợp với bàn làm việc của bạn. Tham khảo các kích thước tại đây.

Trụ đá phong thủy

Trụ đá thạch anh vàng
Trụ thạch anh là biểu tượng của dương khí có hình dáng đế rộng chắc chắn, trụ thẳng đứng càng lên phía trên có xu hướng nhỏ lại và nhọn thẳng ở trên cùng mang ý nghĩa cho sự mạnh mẽ, tinh thần chiến đấu cao, công danh thuận theo chiều đi lên của trụ đá. Trụ được chế tác từ đá thạch anh tự nhiên, mang trong mình nguồn năng lượng dương của đất trời được tích tụ qua hàng triệu năm. Vì vậy trụ đá thường đặt trên bàn làm việc với mục đích trấn trạch tăng cường dương khí, vượng khí cho gia chủ. Xem thêm tại đây.

Tháp văn xương

Tháp Văn Xương Thạch Anh Xanh
Tháp văn xương hay còn gọi là tháp bút với hình dáng 1 ngôi bảo tháp và lớn dần từ trên xuống, đại diện cho trí tuệ và pháp lực vô biên của nhà Phật, là Pháp bảo trong phong thủy về công danh sự nghiệp, khoa bảng, đặt tháp trên bàn làm việc công việc thuận lợi hanh thông, gặp nhiều may mắn.

Linh vật phong thủy

Tỳ Hưu Phong Thủy màu đỏ

Các linh vật phong thủy như cóc tài lộc, tỳ hưu, long quy … với tác dụng chiêu tài, giữ lộc, kích hoạt tài lộc phù hợp khi đặt trên bàn làm việc của những gia chủ làm về lĩnh vực kinh doanh, kinh tế, đầu tư.

Ấn rồng và gậy như ý (vật phẩm cho các sếp)

Ấn Rồng Ngọc Hoàng Long
Ấn rồng và Gậy như ý là vật phẩm dành riêng và đại diện cho quyền uy của các sếp, các lãnh đạo để củng cổ địa vị và quyền uy, thuận lợi trong con đường công danh sự nghiệp, thăng quan tiến chức.

Share:

Contact us