Cách đặt ấn rồng - Bí quyết thăng tiến và củng cố địa vị

03/04/2023
bởi

Ấn Rồng là vật phẩm phong thủy biểu tượng của quyền uy, củng cố địa vị của lãnh đạo và hỗ trợ bản mệnh thăng tiến, tuy nhiên nên đặt ấn rồng ở đâu và đặt như thế nào để phát huy giá trị của vật phẩm thì không phải ai cũng biết. Hãy cùng Phong thủy ROXI tìm hiểu thêm về thông tin này nhé.

1. Ấn rồng là gì?

Ấn rồng hay được gọi là ngọc tỷ là con dấu bằng đá quý ngọc quý tự nhiên. Ấn rồng có hai phần: Phần ấn (khối vuông) và phần trên khắc họa hình ảnh linh vật Rồng. Từ xa xưa, Ấn rồng là báu vật dành riêng cho vua chúa, bậc đế vương được đất trời bảo hộ. Ngày nay, Ấn rồng là vật phẩm phong thủy được các sếp ưa chuộng với nhiều ý nghĩa và tác dụng phong thủy.

ấn rồng

Ấn rồng là vật phẩm phong thủy được các sếp ưa chuộng với nhiều ý nghĩa và tác dụng phong thủy.

Xem chi tiết về:  Ý nghĩa và tác dụng của ấn rồng

2. Cách đặt ấn rồng chuẩn phong thủy

Với nhiều ý nghĩa phong thủy, Ấn rồng trở thành món quà cao cấp dành cho các sếp và lãnh đạo, giúp họ tăng cường quyền uy, địa vị và sức mạnh trong công việc. Việc hiểu rõ về vật phẩm này cũng như vị trí đặt chuẩn phong thủy sẽ càng làm cho món quà tặng sếp thêm sự tinh tế và thể hiện rõ tâm ý của người tặng. Quý vị hãy tham khảo cách đặt ấn rồng dưới đây.

ấn rồng

 • Đặt ấn rồng trên bàn làm việc: Đây là vị trí phổ biến nhất để đặt ấn Rồng, đặc biệt nếu quý vị là chủ doanh nghiệp hoặc hoạt động trong lĩnh vực chính trị, đặt ấn rồng trên bàn làm việc của mình để tăng cường sức mạnh và quyền uy trong công việc.
 • Đặt ấn rồng ở phòng khách: Đặt ấn Rồng ở phòng khách giúp tạo không gian đón khách sang trọng và quý phái. Ngoài ra, ấn Rồng cũng giúp củng cố vị thế và địa vị của gia chủ trong mắt khách hàng và đối tác kinh doanh.
 • Ấn rồng đặt hướng về phía cửa chính để mang lại tài lộc, may mắn thịnh vượng cho gia chủ đồng thời tăng cường sức mạnh, quyền uy và sự bảo vệ cho gia chủ, giúp đón nhận những năng lượng tích cực.
 • Nên đặt ấn rồng ở phía bên trái bàn làm việc, trong phong thủy ''Tả thanh long, Hữu bạch hổ''- bên trái là vị trí trí hoàn hảo để kích hoạt năng lượng của ấn rồng, tạo ra sự cân bằng, ổn định và tăng cường thịnh vượng cho gia chủ.
 • Ngoài ra, khi đặt ấn rồng cần lưu ý không nên đặt quá cao hoặc quá thấp trong tầm mắt của gia chủ. Đặt ấn rồng ở vị trí cao  tạo ra sự tôn trọng, uy tín và quyền lực tuy nhiên đặt cao quá sẽ không mang lại hiệu quả, đặt ấn rồng ở vị trí quá thấp dễ bị chê khuất, không thấy rõ ràng và sẽ không hiệu quả.

Nếu cần thêm thông tin, Quý vị vui lòng liên hệ tới :

Phong Thủy Roxi - Số 141 Lương Thế Vinh, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội (Gần ngã tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi)

Hotline/zalo : 0972620000


Xem tử vi 2021 tuổi Tân Sửu nữ mạng sinh năm 1961

21/10/2020
bởi test vinh

TỬ VI TUỔI TÂN SỬU NĂM 2021 NỮ MẠNG SINH NĂM 1961

Tân Sửu -- Tuổi 61 - Nữ Mạng 

Sanh từ: 15/02/1961 đến 04/02/ 1962)

Mạng: Bích Thượng Thổ - Đất trên vách

Tướng tinh: Xương con trâu, tướng tinh con đười ươi

I - Tổng quan tử vi tuổi Tân Sửu năm 2021 nữ mạng

 • Mạng Thổ gặp năm Thổ là Tương trợ: Tốt: Chủ về một năm có ít sự thay đổi 
 • Sao: Thái Dương: Tốt: May mắn, danh lộc tốt
 • Hạn: Địa Võng: Nhiều lo âu
 • Vận Niên: Dương Hồi Ngàn (Dê về suối): Tốt
 • Thiên can: Tân gặp Tân: Tương Trợ: Thuận Lợi
 • Địa chi: Sửu gặp Sửu: Thái Tuế: Chủ sự thay đổi, di chuyển đi lại nhiều
 • Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:
  • 3h tới 7h Sáng (giờ địa phương)

  • Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

  • Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần   

II - Luận tử vi tuổi Tân Sửu 1961 nữ mạng năm 2021 về sao hạn

1 - Xem tử vi tuổi Tân Sửu năm 2021 nữ mạng về Sao chiếu mạng

SAO: Thái Dương (Hỏa Tinh)

Thái Dương là một cát tinh thuộc hành Hỏa, gặp sao này thì công danh hiển đạt, sự nghiệp phát triển, lẫy lừng. Nhờ thế mà có thể tạo nên bước tiến hay tiếng vang vượt bậc trong sự nghiệp. Sao này đặc biệt tốt cho nam giới, nữ giới gặp sao này cũng có thể đạt được những thành tích bất ngờ trên con đường sự nghiệp. Tốt nhất vào tháng 10 và tháng 6 âm lịch.

Thái dương rực nắng mặt trời

Tháng sáu vận tới tuổi đời giàu sang

Tháng mười gia đạo rộn ràng

Công danh chói lọi ngập tràn ước mơ

2 - Xem tử vi Tân Sửu 2021 nữ mạng về Hạn tuổi

HẠN: Địa Võng (Xấu): 

Địa Võng nhiều nỗi buồn than.

Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà

Ðịa Võng hạn cũng không xong

Như cá mắc lưới giữa dòng chẳng may 

Dịch nghĩa: Để tránh những ảnh hưởng xấu của hạn Địa Võng với cuộc sống thì chủ mệnh nên tránh đi xa, xuất hành hay khởi sự vào giờ Tuất - ngày Tuất, bởi hạn này luôn an tại cung Tuất. Hạn Địa Võng chủ về cuộc sống gặp chuyện buồn, lời ăn tiếng nói cần chú ý và cẩn trọng họ hàng có tang gia hay khó làm ăn, đặc biệt công việc làm ăn cũng có thể bị bỏ dở ngang đường.

3 - Tử vi năm 2021 tuổi Tân Sửu nữ mạng về Tứ trụ

Thiên Lợi, Địa Lợi: Đây là năm quý bà tuổi Tân Sửu xuất hành thuận lợi, việc làm ăn kinh doanh nhiều may mắn. Đầu tư vào việc gì cũng đều thu được thuận lợi, lại được quý nhân giúp đỡ. Thêm vào đó gia đạo có nhiều niềm vui trong năm nay, thêm người thêm của hoặc có hỷ tín.

4 - Tử vi tuổi Tân Sửu nữ mạng năm 2021 về Vận niên

Dương Hồi Ngàn (Dê về suối): Dê được về núi thì thức ăn nhiều, hoa quả cây cỏ đều tốt tươi tha hồ lựa chọn. Bởi thế mà vận niên này mang tới nhiều điều may mắn, thuận lợi cho đương số trong năm 2021. Nhờ vậy mà công việc kinh doanh thuận lợi, cuộc sống gặp nhiều may mắn, gia đình có tin vui (đông người lắm của). Tuy nhiên, muốn duy trì thế hưng thịnh thì phải biết kiềm chế, khiêm nhường và học cách quản lý tiền bạc đúng đắn. Khi ra ngoài chú ý đề phòng tai nạn giao thông.

5 - Xem tử vi tuổi Tân Sửu nữ 2021 về màu sắc hợp tuổi

Trong năm 2021 thì tuổi Tân Sửu quý bà nên dùng màu đỏ để tăng cường tài lộc, và sức khỏe của bản thân không nên dùng đen chủ về mọi việc bất ổn, lo lắng suy nghĩ nhiều.

III - Luận tử vi Tân Sửu 2021 nữ mạng về sao chiếu theo năm

1 - Xem tử vi Tân Sửu nữ mạng 2021 tại Cung tiểu vận 

Có các sao cố định: Phục Binh, Tuế Phá, Thiên Hư, Quan Đới: bộ sao này có ý nghĩa về công việc làm ăn không tốt, có thể có kẻ phá hoại, sức khỏe cũng không tốt, gia đạo xảy ra mất mát về của cải.

2 - Xem tử vi nữ Tân Sửu năm 2021 tại Cung xung chiếu 

Có các sao cố định: Tướng Quân, Mộ, Thái Tuế: chủ yếu ý nghĩa của bộ sao này công việc có sự thay đổi nhiều, hay phải đi lại.

3 - Tử vi năm 2021 tuổi Tân Sửu nữ mạng tại Cung nhị hợp 

Có các sao cố định: Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Mộc Dục, Tử Phủ, Đại Hao: quý bà ra ngoài làm công việc gì cũng được quý nhân hỗ trợ, giúp đỡ, nhưng về ăn uống thì cẩn trọng vì sẽ sinh ra ốm đau hay bệnh tật.

4 - Tử vi tuổi Tân Sửu nữ mạng năm 2021 tại Cung tam hợp 

Có các sao cố định: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Thai, Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh: bộ sao này báo hiệu một năm sức khỏe không tốt, cẩn thận các bệnh liên quan đến thiếu máu, di chuyển xe cộ cũng cần lưu ý.

Kết luận: Tử vi tuổi Tân Sửu 1961 nữ mạng năm 2021 là một năm tương đối tốt, trong gia đạo gặp nhiều vận may mắn, thành công và sớm có tin vui. Tuy nhiên, trong năm này quý bà lưu ý các bệnh tuổi già, có thể sức khỏe kém.

IV - Tổng kết tử vi tuổi Tân Sửu năm 2021 nữ mạng

1 - Về phương diện công việc ngoại giao 

Đây là năm tốt cho công việc ngoại giao của quý bà tuổi Tân Sửu 1961. Làm công việc gì liên quan đến ngoại giao trong năm này quý bà đều gặp được hanh thông và có nhiều chuyện vui.

2 - Về phương diện tài chính

Tài lộc dồi dào, tiền bạc hanh thông là những điểm nổi bật về phương diện tài chính của quý bà tuổi trong năm 2021. Bên cạnh đó, quý bạn còn đón nhiều lộc tiền bạc do con cháu biếu tặng.

3 - Về phương diện gia đạo

Năm 2021 gia đạo của quý bà hòa thuận, tình cảm các thành viên trong gia đạo tốt, hơn nữa trong gia đạo, anh em bạn bè hay họ hàng nội tộc có tin vui thêm người thêm của, thêm con cháu.

4 - Về phương diện sức khỏe

Quý bà sinh năm 1961 cần lưu ý các bệnh tuổi già, bệnh liên quan đến xương khớp ảnh hưởng tới việc đi lại.

V - Phương pháp giải hạn tử vi Tân Sửu nữ mạng 2021

1 - Cúng sao giải hạn

Tuổi Tân Sửu nữ mạng năm 2021 gặp sao Thái Dương chiếu mạng. Đầu năm nên cầu tài, cầu lộc vào mỗi tháng và cúng ngày 27 âm lịch và cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 12 ngọn đèn và lạy về hướng Đông làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi: “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Uất Ly cung đại thánh dang nguyên hải, nhật cung Thái Dương tinh quân vị tiền

Thái -Dương như rồng trên mây

Tháng mười, Tháng sáu túi đầy tiền vô

Hăm bảy cúng lạy Nam - Mô

Cờ vàng 12 ngọn lạy về hướng Đông

2 - Giải hạn nữ Tân Sửu 1961 năm 2021

 • Tuổi hợp: Là tuổi 1965, tuổi 1986. Những tuổi này hợp kết hợp các công việc đem đến tài lộc cũng như vận may cho quý bà.

 • Tuổi kỵ: Người sinh năm 1975, 1982. Đây là những tuổi có thể mang đến điều không may mắn hoặc buồn phiền cho quý bà.

3 - Luận tháng tốt xấu năm Tân Sửu 2021

 • Tháng xấu: Tháng 5, tháng 9 là 2 tháng xấu nhất trong năm 2021, tháng này mang đến chuyện buồn cũng như thị phi trong công việc.

 • Tháng tốt: Tháng 6, tháng 10 (Âm lịch) là 2 tháng may mắn, tốt lành để làm mọi việc trong năm Tân Sửu của quý bà tuổi Tân Sửu.

VI - Luận tử vi tuổi Tân Sửu năm 2021 nữ mạng theo tháng

1 - Xem vận hạn tuổi Tân Sửu năm 2021 nữ mạng vào mùa xuân

Tháng 1: Vui xuân mới bên gia đình, quý bà sinh năm 1961 cần chú ý tình cảm gia đạo có thể tiến triển theo chiều hướng không tốt, cùng với đó chú ý tiền bạc mất mát trong tháng.

Tháng 2: Đây là tháng có nhiều niềm vui trong gia đạo của người tuổi Tân Sửu nữ mạng, nhưng quý bà cần chú ý sức khỏe kém.

Tháng 3: Tài lộc tốt, quý bà có lộc về tiền bạc do con cháu biếu tặng, hoặc người khác đưa tới, nhưng quý bà cần thận trọng bệnh liên quan đến tuổi già. 

2 - Xem vận mệnh tuổi Tân Sửu năm 2021 nữ mạng vào mùa hạ

Tháng 4: Là tháng quý bà tuổi Tân Sửu được quý nhân giúp đỡ nên làm việc gì cũng thu về cát lợi. Tuy nhiên, cẩn trọng xe cộ đi lại.

Tháng 5: Công việc kinh doanh của thành viên trong gia đạo của quý bà bị cản trợ, có người phá hoại, ngoài ra còn có chuyện buồn đưa tới.

Tháng 6: Đây là tháng của tiêu pha nhiều, hao tiền tốn của, đặc biệt chú ý dao kéo, vật nhọn đâm phải.

3 - Xem tuổi Tân Sửu năm 2021 nữ mạng vào mùa thu

Tháng 7: Gia đạo hòa khí kém, công việc của những thành viên trong gia đạo của quý bà không được tốt như ý, quý bà cũng cần chú ý các bệnh liên quan đến khí huyết.

Tháng 8: Quý bà tuổi Tân Sửu tháng này nên cẩn thận người già trong nhà ốm đau. Ngoài ra, tiền bạc trong tháng này tiêu pha nhiều. 

Tháng 9: Trong tháng 9, quý bà cẩn trọng có tang sự trong nội tộc, các bệnh liên quan đến lưu thông máu huyết.

4 - Xem bói tuổi Tân Sửu 2021 nữ mạng vào mùa đông

Tháng 10: Đây là tháng mọi việc đều ở mức độ trung bình, công việc diễn ra bình thường. Quý bà di chuyển xe cộ nên cẩn thận.

Tháng 11: Trong gia đạo có mâu thuẫn, thiếu hòa khí, tốt nhất các thành viên nên chú ý đến lời ăn tiếng nói, sẽ hạn chế được những mâu thuẫn không đáng có.

Tháng 12: Đây cũng là tháng không mấy tốt lành trong năm của quý bà, tháng này có thể phải tiêu pha tiền bạc nhiều, trong nhà có chuyện buồn đưa tới.

Khi xem tử vi tuổi Tân Sửu nữ mạng năm 2021 bạn sẽ thấy những điều tốt xấu khác nhau. Hãy gắng sức tận dụng những cơ hội của mình, đồng thời hạn chế đi điều khó khăn. Chúc bạn có một năm Tân Sửu 2021 bình an và hạnh phúc.

Xem tử vi 2021 tuổi Tân Sửu nam mạng sinh năm 1961

21/10/2020
bởi test vinh

TỬ VI TUỔI TÂN SỬU NĂM 2021 NAM MẠNG SINH NĂM 1961

Tân Sửu -- Tuổi 61 -- Nam Mạng 

Sanh từ: 15/02/1961 đến 04/02/ 1962)

Mạng: Bích Thượng Thổ - Đất trên vách

 Tướng tinh: Xương con trâu, tướng tinh con đười ươi

1961-xem-boi-tu-vi-tuoi-tan-suu-nam-mang

I - Tổng quan tử vi tuổi Tân Sửu năm 2021 nam mạng

 • Mạng Thổ gặp năm Thổ là Tương trợ: Tốt: Chủ về một năm có ít sự thay đổi 
 • Sao: Kế Đô: Xấu: Rối rắm, nạn tai
 • Hạn: Địa Võng: Nhiều lo âu
 • Vận Niên: Dương Hồi Ngàn (Dê về suối): Tốt
 • Thiên can: Tân gặp Tân: Tương Trợ: Thuận Lợi
 • Địa chi: Sửu gặp Sửu: Thái Tuế: Chủ sự thay đổi, di chuyển đi lại nhiều
 • Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:
 • 3h tới 7h Sáng (giờ địa phương)
 • Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần
 • Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần 

II - Luận tử vi tuổi Tân Sửu 1961 năm 2021 nam mạng về sao hạn

1 - Xem tử vi Tân Sửu 2021 nam mạng về Sao chiếu mạng

SAO: Kế Đô (Thổ Tinh)

Năm 2021 người có sao Kế Đô chiếu mệnh phải cẩn trọng đề phòng chuyện không may mắn, hung hiểm có thể xảy ra trong cuộc sống. Bởi sao chiếu mệnh này thường đem lại nạn tai bất ngờ, tài sản hao tốn, tang khó - bệnh tật hay thị phi dẫn tới buồn rầu. Đặc biệt, cẩn trọng hóa vô đơn chí hay gia đình có chuyện buồn, xấu nhất tháng 3, tháng 9 âm lịch.

Kế đô sao ấy dài đông

Chia tay đôi ngả không mong tao phùng

Tháng ba tháng chín bão bùng

Nhức tai đau óc khốn cùng xác thân

2 - Xem tử vi tuổi Tân Sửu năm 2021 nam mạng về Hạn tuổi

HẠN: Địa Võng (Xấu): 

Địa Võng nhiều nỗi buồn than.

Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà

Ðịa Võng hạn cũng không xong

Như cá mắc lưới giữa dòng chẳng may 

Dịch nghĩa: Hạn Địa Võng chủ về chuyện buồn trong cuộc sống, ăn nói thị phi nên phải chú trọng lời ăn tiếng nói. Đồng thời cẩn trọng trong họ hàng có tang gia, làm ăn khó hay chuyện làm ăn phải bỏ ngang đường. Người gặp hạn này tốt nhất không nên đi xa, khởi sự hay xuất hành vào ngày Tuất, giờ Tuất.

3 - Luận tử vi tuổi Tân Sửu nam mạng năm 2021 về Tứ trụ

Thiên Hư Địa Tam Tai: Năm Tân Sửu công việc làm ăn của quý bạn tuổi Tân Sửu nam mạng gặp nhiều khó khăn trở ngại. Mọi mưu sự khó được thành công. Đầu tư làm ăn trong năm này là việc không nên. Trong gia đạo của quý bạn có chuyện buồn đưa tới, bất hòa, mâu thuẫn. Sức khỏe của quý bạn hao tổn.

4 - Luận tử vi năm 2021 tuổi Tân Sửu nam mạng về Vận niên

Dương Hồi Ngàn: tức Dê về núi nên thỏa chí tang bồng, hoa quả khắp nơi mà cây cỏ cũng nhiều, tươi tốt, mượt mà. Nhờ thế mà đương số có được nhiều triển vọng trên con đường công danh, kinh doanh buôn bán thuận lợi, dễ bề phát tài. Gặp được nhiều bạn tốt và cô hợi may mắn trong năm. 

Có nhiều tin vui trong gia đình như: thêm người, thêm của. Lưu ý: Muốn bền lâu thì phải biết khiêm nhường, kiềm chế, quản lý tài sản đúng cách, đề phòng tai nạn giao thông.

5 - Xem tử vi tuổi Tân Sửu nam 2021 về màu sắc hợp tuổi

 • Trong năm 2021 thì tuổi Tân Sửu quý ông nên dùng màu Trắng để tăng cường tài lộc, và sức khỏe của bản thân 

 • Không nên dùng màu vàng, nâu chủ về mọi việc bất ổn, lo lắng suy nghĩ nhiều

Kết luận về mặt sao hạn: Người tuổi Tân Sửu nam mạng có một năm Tân Sửu 2021không tốt. Về cơ bản vì sức khỏe không được tốt, việc đi lại bị ảnh hưởng đã dẫn tới công việc làm ăn không đạt kết quả như mong muốn. Cần cẩn trọng, giữ ghìn sức khỏe, bởi đây là chìa khóa để thành công trong năm tới.

III - Luận tử vi Tân Sửu 2021 nam mạng về sao chiếu theo năm

1 - Xem tử vi Tân Sửu nam mạng 2021 tại Cung tiểu vận 

Có các sao cố định: Thanh Long, Tuế Phá, Thiên Hư, Thai: bộ sao này ý nghĩa công việc làm ăn kinh doanh gặp nhiều khó khăn, có kẻ xấu phá hoại.

2 - Xem tử vi nam Tân Sửu năm 2021 tại Cung xung chiếu 

Có các sao cố định: Thái Tuế, Hoa Cái, Phá Toái, Đế Vượng: bộ sao chủ về công việc của quý bạn có sự phát triển mở mang thêm, nhưng luôn có kẻ tìm cách phá hoại.

3 - Tử vi năm 2021 tuổi Tân Sửu nam mạng tại Cung nhị hợp 

Có các sao cố định: Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Mộc Dục, Tử Phủ, Đại Hao: ra ngoài quý bạn được quý nhân giúp đỡ, được người khác phái lưu tâm để ý tới.

4 - Tử vi tuổi Tân Sửu nam mạng năm 2021 tại Cung tam hợp 

Có các sao cố định: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Quan Đới, Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh: ý nghĩa bộ sao này trong gia đình quý bạn có chuyện buồn đưa tới, cẩn thận tang sự.

Kết luận: Tử vi tuổi Tân Sửu 1961 nam mạng năm 2021 thì công việc làm ăn bị phá hoại, có thể phải thay đổi cũng như đầu tư nhiều tiền bạc. Sức khỏe cần chú ý cẩn thận. Di chuyển xe cộ hoặc chân tay quý bạn nên thận trọng. Ngoài ra trong nhà có người bị đau ốm lâu ngày.

IV - Tổng kết tử vi tuổi Tân Sửu năm 2021 nam mạng

1 - Về phương diện công việc, ngoại giao 

Người tuổi Tân Sửu quý bạn trong năm 2021 mối quan hệ làm ăn không được tốt. Mối quan hệ bạn bè, kết giao làm ăn bị thu hẹp. Điều này cũng ảnh hưởng tới công việc làm ăn trong năm.

2 - Về phương diện tài chính

Đây là năm tiền bạc quý bạn kiếm ra thì gặp nhiều khó khăn, trong khi đó nhiều việc trong gia đạo cần chi tiêu nhiều tiền bạc. Năm này chủ về hao tiền tốn của, đầu tư kinh doanh nên suy tính kỹ lưỡng.

3 - Về phương diện gia đạo

Tình cảm của các thành viên trong gia đình của quý bạn tuổi này trong năm Tân Sửu thiếu hòa khí, bất đồng quan điểm. Bên cạnh đó trong họ hàng nội tộc, gia đạo có chuyện buồn đưa tới.

4 - Về phương diện sức khỏe

Quý bạn trong năm Tân Sửu chú ý bệnh liên quan đến tuổi già, hoặc các bệnh về tê thấp nhức mỏi, cẩn thận tay chân. Nên có những hướng điều trị sớm ngay từ đầu.

V - Phương pháp giải hạn tử vi Tân Sửu nam mạng 2021

1 - Cúng sao giải hạn sao Kế Đô

Tuổi Tân Sửu nam mạng năm 2021 gặp sao Kế Đô chiếu mạng.Đầu năm nên cầu an hay giải hạn mỗi tháng hay vào tháng Kỵ là tháng 1, 3, 9 âm lịch. Nên cúng vào ngày 18 âm lịch vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 21 ngọn đèn lậy về hướng Tây làm lễ. 

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Thiên Vỉ Cung Phân Kế Đô tinh quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Bảo vĩ cung Đại Thánh Thần vĩ Kế Đô Tinh quân vị tiền.

Kế Đô tam cửu bi ai

Mười - tám ngày này, cờ vàng kéo ra

Hăm - hai ngọn đèn sáng lòa

Chánh Tây là hướng, lạy qua mặt trời

3 - Giải hạn nam Tân Sửu 1961 năm 2021 theo tuổi hợp

 • Tuổi hợp: Hợp với những người tuổi 1971, 1984. Những tuổi hợp này có thể đem lại nhiều hanh thông thuận lợi cho quý bạn.

 • Tuổi kỵ: Kỵ với những người tuổi 1964, 1978. Những tuổi không hợp này chủ mang đến những khó khăn, buồn phiền.

4 - Luận tháng tốt xấu năm Tân Sửu 2021

 • Tháng xấu: Tháng 5, tháng 11 (Âm lịch) là các tháng xấu nhất trong năm của quý bạn, chủ về những điều thị phi hoặc chuyện buồn phiền.

 • Tháng tốt: Tháng 3 và tháng 9 (âm lịch) là những tháng tốt nhất trong năm của quý bạn, tháng này làm công việc gì cũng dễ dàng đạt được kết quả tốt đẹp.

VI - Luận tử vi tuổi Tân Sửu năm 2021 nam mạng theo tháng

1 - Xem bói tuổi Tân Sửu 2021 nam mạng vào mùa xuân

Tháng 1: Đón xuân năm mới mọi công việc của quý bạn tuổi Tân Sửu không được tốt. Gia đạo có nhiều bất hòa. Đây là tháng tiền bạc có sự hao tán nhiều.

Tháng 2: Mọi việc trong tháng này của quý bạn ở mức độ bình thường. Quý bạn nên lưu ý về đường tiêu hóa không tốt.

Tháng 3: Công việc của người tuổi Tân Sửu quý bạn có sự thay đổi nhiều trong tháng này. Tuy nhiên quý bạn chú ý về lời ăn tiếng nói.

2 - Xem vận mệnh tuổi Tân Sửu năm 2021 nam mạng vào mùa hạ

Tháng 4: Đây là tháng quý bạn không nên đầu tư nhiều tiền bạc cho công việc làm ăn hoặc thay đổi công việc vì không được tốt.

Tháng 5: Quý bạn được quý nhân hỗ trợ công việc. Trong tháng này chú ý trong nhà có chuyện buồn phiền đưa tới.

Tháng 6: Âm phần không tốt quý bạn tuổi Tân Sửu nên chú ý. Bên cạnh đó khi ra ngoài làm ăn cần lưu tâm thận trọng.

3 - Xem vận hạn tuổi Tân Sửu năm 2021 nam mạng vào mùa thu

Tháng 7: Khi ra ngoài trong tháng 7 quý bạn cẩn thận có thể gặp phải cửa quan hoặc di chuyển xe cộ lưu ý cẩn trọng.

Tháng 8: Đây là tháng quý bạn có sự hao tán nhiều về mặt tiền bạc, công việc làm ăn bị kẻ gian phá hoại. Sức khỏe trong tháng này cũng không được tốt.

Tháng 9: Công việc làm ăn của quý bạn bị người phá hoại. Sức khỏe không được tốt. Ngoài ra quý bạn cẩn thận của cải mất mát.

4 - Xem tuổi Tân Sửu năm 2021 nam mạng vào mùa đông

Tháng 10: Mọi công việc của người sinh năm 1960 nam mạng bình thường. Trong nhà chú ý có người già đau ốm bệnh tật.

Tháng 11: Quý bạn đón lộc về đường làm ăn trong tháng này. Ngoài ra lưu ý các bệnh liên quan đến máu huyết kém.

Tháng 12: Trong nhà quý bạn tháng cuối năm đón nhiều tin vui. Sức khỏe kém nên quý bạn nên lưu ý cẩn thận.

Phần tử vi tuổi Tân Sửu năm 2021 nam mạng của chúng tôi được xây dựng bởi thầy Duy Tâm Phúc và các cộng sự. Ông đã có nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, tuổi hợp. Thế nên, đây chính là phần luận giải chi tiết và chính xác nhất về năm Tân Sửu của quý bạn. Chúc quý bạn luôn thành công trong cuộc sống.

Xem tử vi 2021 tuổi Quý Sửu nam mạng sinh năm 1973

21/10/2020
bởi test vinh

TỬ VI TUỔI QUÝ SỬU NĂM 2021 NAM MẠNG SINH NĂM 1973

Quý Sửu: -- Tuổi 49 - Nam Mạng 

Sanh từ: 15/02/1973 đến 02/02/1973

Mạng: Tang Đố Mộc - Gỗ Cây Dâu

Tướng tinh: Xương con chuột, tướng tinh con heo

1973-xem-boi-tu-vi-tuoi-quy-suu-nam-mang

I - Xem tử vi tuổi Quý Sửu năm 2021 nam mạng

 • Mạng Mộc gặp năm Thổ là Khắc xuất 
 • Sao: Thái Bạch: Xấu: Hao tài, đau ốm
 • Hạn: Toán Tận: Trở ngại, va vấp
 • Vận Niên: Long Đắc Vũ (Rồng gặp mây): Tốt
 • Thiên can: Quý gặp Tân: Tương Sinh: Có Lợi
 • Địa chi: Sửu gặp Sửu: Thái Tuế: Chủ sự thay đổi, di chuyển đi lại nhiều
 • Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:
 • 11h tới 15h Trưa (giờ địa phương)
 • Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần
 • Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần

II - Luận tử vi tuổi Quý Sửu nam mạng năm 2021 về mặt sao hạn

1 - Xem tử vi Quý Sửu 2021 nam mạng về Sao chiếu mạng

SAO: Thái Bạch (Kim Tinh)

Năm 2021 nếu bạn gặp sao Thái Bạch chiếu mệnh thì phải cẩn trọng nhất vào tháng 2, tháng 5 và tháng 8 âm lịch. Đây là hung tinh thuộc hành Kim nên có hưởng mạnh mẽ hơn tới người thuộc bản mệnh Mộc hoặc Kim. 

Muốn hạn chế ảnh hưởng của sao Thái Bạch phải đề phòng kẻ tiểu nhân “ném đá dấu tay”, giữ gìn công việc kinh doanh và cẩn trọng chuyện có liên quan tới công quyền - pháp luật.

Thái Bạch sao ấy khốn cùng

Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài

Tháng năm là tháng ách tai

Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an

2 - Xem tử vi tuổi Quý Sửu năm 2021 nam mạng về Hạn tuổi

Toán Tận (Đại hạn): 

Toán tận hạn đến thình lình. 

Đàn ông rất kỵ bỏ mình nhiều khi

Toán tận họa gởi tai bay

Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau 

Dịch nghĩa: Người gặp hạn Toán Tận trong năm 2021 không nên đi khai thác lâm sản, chủ gặp tai nạn. Chú ý đề phòng tai nạn xe cộ có thể ảnh hưởng xấu đến tính mạng, chớ vì tiền mà bỏ mạng. Hạn này khiến chủ mệnh tiền bạc hao tán, đau ốm bệnh tật. 

3 - Xem tử vi Quý Sửu nam mạng 2021 về Tứ trụ

Thiên Hao, Địa Sinh: Công việc làm ăn có phần thua thiệt, tính một đường, đi một ngả, tài lộc suy hao, cuộc sống gặp nhiều trở ngại. Gia đình, sức khỏe không được tốt có nhiều chuyện buồn đưa tới

4 - Tử vi tuổi Quý Sửu 1973 nam mạng năm 2021 về Vận niên

Long Đắc Vũ: là điềm báo, báo hiệu một năm có nhiều công việc lớn cần thực hiện, lo toan. Khi ra ngoài giao tiếp phải cẩn trọng, đề phòng bị lừa gạt tình cảm; tiền bạc chi tiêu nhiều hay cho vay khó đòi. 

Công việc ban đầu có thể gặp khó khăn, cản trở hay có kẻ xấu ám hại nhưng được quý nhân giúp đỡ mà tai qua nạn khỏi, công thành danh toại, mọi sự hanh thông.

5 - Xem tử vi nữ Quý Sửu năm 2021 về màu hợp tuổi

Trong năm 2021 thì tuổi Quý Sửu nên dùng màu đen để tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân không nên dùng màu trắng chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn

Kết luận về mặt sao hạn: Xem tử vi Quý Sửu nam mạng 2021 dự báo đây là một năm khá khó khăn, vất vả trong việc làm ăn. Mọi việc sẽ không diễn ra như mong muốn, có nhiều điều cản trở xảy đến làm cho định hướng bị thay đổi. Quý anh cần nhạy bén trong mọi trường hợp để linh động với kế hoạch của mình. Ngoài ra, còn có những chuyện buồn đưa tới với quý anh và gia đình.

III - Luận tử vi Quý Sửu 2021 nam mạng sao chiếu theo năm

1 - Xem tử vi Quý Sửu nam mạng 2021 tại Cung tiểu vận

Có các sao cố định: Thanh Long, Tuế Phá, Thiên Hư, Thai chủ về công việc làm ăn có người chống phá, gặp nhiều khó khăn và không được như mong muốn ban đầu.

2 - Xem tử vi năm 2021 tuổi Quý Sửu nam mạng Cung xung chiếu 

Có các sao cố định: Thái Tuế, Hoa Cái, Phá Toái, Đế Vượng là bộ sao chủ về đường công danh, công việc làm ăn sẽ có nhiều đổi mới. Tuy nhiên cần đề phòng kẻ xấu gây nên sự cản trở, phá hoại.

3 - Tử vi tuổi Quý Sửu năm 2021 nam mạng tại Cung nhị hợp 

Có các sao cố định: Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Mộc Dục, Tử Phủ, Đại Hao là bộ sao chủ về được quý nhân phù trợ khi ra ngoài thực hiện công việc. Đồng thời được người khác phải quan tâm, để ý và giúp đỡ.

4 - Xem tử vi Quý Sửu 2021 nam mạng tại Cung tam hợp 

Có các sao cố định: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Quan Đới, Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh chủ về có chuyện buồn xảy đến với gia đình. Cũng cần chủ ý tới việc tang trong anh em, họ hàng.

Kết luận:  Tử vi nam 1973 năm 2021 mọi việc đều không được thuận lợi. Công việc, chuyện làm ăn sẽ có sự thay đổi hoặc bị hư hại khiến tiền bạc bị hao tán, đầu tư nhiều nhưng chưa nhận được kết quả. Ngoài ra, việc sức khỏe cũng không được tốt, ra ngoài thì cẩn thận xe cộ, đau ốm.

IV - Tổng kết tử vi tuổi Quý Sửu năm 2021 nam mạng

1 - Về mặt công việc, ngoại giao 

Công việc làm ăn hay ngoại giao đầu không được tốt, gặp phải nhiều trở ngại do cả khách quan và chủ quan. Quý anh cần cẩn trọng trong cả công việc cũ hay trong việc đầu tư mới của mình.

2 - Về mặt tài chính

Công việc làm ăn khó khăn dẫn tới tài chính, tiền bạc cũng không được thuận lợi. Việc làm ăn đầu tư nhiều nhưng chưa nhận lại được ngay, cùng với đó là những bước đi không chính xác dẫn tới thua thiệt.

3 - Về mặt gia đạo

Gia đạo bình yên, mọi người trong gia đình yêu thương, xóa đi những mâu thuẫn không đáng có. Tuy nhiên sẽ có chuyện buồn từ bên ngoài đưa tới,

4 - Về mặt sức khỏe

Quý anh năm nay gặp nhiều vấn đề liên quan đến vấn đề sức khỏe cũng như chân tay. Đi ra ngoài cần đề phòng cẩn thận, đặc biệt là liên quan đến xe cộ hay phương tiện di chuyển.

V - Phương pháp giải hạn tử vi Quý Sửu nam mạng 2021

1 - Cúng sao giải hạn

Đầu năm nên cầu an, dâng sớ giải hạn mỗi tháng vào ngày rằm 15 âm lịch, cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn hướng Tây làm lễ. Bài vị dùng giấy trắng và ghi “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Hạc Linh cung Đại Thánh Kim Đức Thái Bạch tinh quân vị tiền

Thái bạch hạn tháng năm chau mày

Bi ai, tang khó, tán tài, ốm đau

Ngày rằm cờ tráng lá màu

Đèn thời tám ngọn lạy vào hướng Tây

2 - Giải hạn tuổi Quý Sửu năm 2021 theo tuổi hợp

 • Trong năm nay tuổi Quý Sửu chỉ hợp với người sinh năm 1983 và 1974. Đây là hai tuổi mang lại nhiều may mắn, hỗ trợ quý anh trong cả công việc và cuộc sống.

 • Trong năm nay tuổi đặc biệt kỵ đó là tuổi 1970 và tuổi 1992. Dây là 2 tuổi không tốt, mang nhiều sự buồn phiền, đôi khi là sự cản trở liên quan đến công việc, tiền bạc.

3 - Luận tháng tốt xấu năm 2021 Tân Sửu

 • Tháng xấu: tháng 5 và tháng 8 âm lịch, đây là các tháng xấu nhất chủ về gặp thị phi và nhiều chuyện buồn

 • Tháng tốt: tháng 1 và tháng 4 âm lịch, đây là tháng tốt nhất để làm mọi việc và đạt được ước muốn

VI - Luận tử vi tuổi Quý Sửu năm 2021 nam mạng theo tháng

1 - Xem bói tuổi Quý Sửu 2021 nam mạng vào mùa xuân

Tháng 1: Tuy mới đầu năm nhưng gia đạo không được ấm êm, cần nhẫn nhịn. Việc làm ăn vẫn như cũ, không có sự thay đổi hay khởi sắc.

Tháng 2: Quý anh sẽ có những sự đầu tư vào công việc cũ hoặc đầu tư mới. Về sức khỏe thì dễ gặp phải vấn đề về đường tiêu hóa, quý anh cần đề phòng.

Tháng 3: Có sự thay đổi về công việc làm ăn của mình, sự tốt xấu sẽ phụ thuộc nhiều vào sự cố gắng và năng lực của quý anh. Đồng thời cũng cần lưu ý về lời ăn tiếng nói của mình.

2 - Xem xem tuổi Quý Sửu năm 2021 nam mạng vào mùa Hạ

Tháng 4: Quý anh sẽ gặp phải những sự khó khăn về công việc hay chuyện làm ăn của mình. Tuy nhiên, sẽ có được quý nhân giúp đỡ nhưng cũng có những sự tổn hại nhất định.

Tháng 5: Gia đạo không được tốt, có thể nảy sinh những mâu thuận, những sự bất đồng về quan điểm. Đồng thời cần phòng chuyện buồn từ bên ngoài đưa tới làm ảnh hưởng tới gia đạo.

Tháng 6: Gia đình đón những tin vui, mọi người hòa thuận, tràn ngập niềm vui. Đồng thời, trong anh em họ hàng có thể có hỷ tín hay đón thêm thành viên mới.

3 - Xem vận hạn tuổi Quý Sửu năm 2021 nam mạng vào mùa Thu

Tháng 7: Việc làm ăn, công danh không được mấy thuận lợi, sẽ phát sinh những vẫn đề có thể dẫn đến cửa quan nếu như quý anh không cẩn trọng.

Tháng 8: Có sự hao tổn về tiền bạc, công việc thì có người phá hoại, gây nên những tổn hại không lường trước được. Đồng thời sức khỏe cũng có vấn đề, hãy chữa trị, tránh để kéo dài.

Tháng 9: Quý anh sẽ gặp những vấn đề không như ý hoặc gặp phải chuyện buồn từ bên ngoài đưa tới. Về công việc thì có kẻ tiểu nhân ghen ăn tức ở nên rắp tâm phá hoại công sức của mình.

4 - Xem vận mệnh tuổi Quý Sửu năm 2021 nam mạng vào mùa Đông

Tháng 10: Công việc cũng như cuộc sống sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ. Quý anh cần đề phòng gia đình có người nhà đau ốm.

Tháng 11: Có được tài lộc, tiền bạc hanh thông hơn các tháng trước rất nhiều. Quý anh sẽ gặp chút vấn đề về sức khỏe nhưng sẽ khỏi 1 cách nhanh chóng.

Tháng 12: Trong anh em họ hàng sẽ có hỷ tín hay thêm người thêm của. Nhìn chung là một chuyện vui. Còn gia đình thì không có gì biến động.

Xem tử vi 2021 tuổi Quý Sửu nữ mạng sinh năm 1973

21/10/2020
bởi test vinh

TỬ VI TUỔI QUÝ SỬU NĂM 2021 NỮ MẠNG SINH NĂM 1973

Quý Sửu: -- Tuổi 49 - Nữ Mạng 

 Sanh từ: 03/02/1973 đến 22/01/1974

Mạng: Tang Đố Mộc - Gỗ Cây Dâu

 Tướng tinh: Xương con chuột, tướng tinh con heo

1973-xem-boi-tu-vi-tuoi-quy-suu-nu-mang

I - Xem tử vi tuổi Quý Sửu năm 2021 nữ mạng

 • Mạng Mộc gặp năm Thổ là Khắc xuất: Trung bình: Chủ về vất vả
 • Sao: Thái Âm: Tốt: May mắn, phúc lộc tốt
 • Hạn: Huỳnh Tuyền: Phòng bệnh nặng
 • Vận Niên: Long Đắc Vũ (Rồng gặp mây): Tốt
 • Thiên can: Quý gặp Tân: Tương Sinh: Có Lợi
 • Địa chi: Sửu gặp Sửu: Thái Tuế: Chủ sự thay đổi, di chuyển đi lại nhiều
 • Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– 11h tới 15h Trưa (giờ địa phương)

– Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

– Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

II - Xem tử vi Quý Sửu 2021 nữ mạng về sao hạn

1 - Xem tử vi tuổi Quý Sửu nữ mạng năm 2021 về Sao chiếu mạng

SAO: Thái Âm (Thủy Tinh)

Năm 2021 nếu được sao Thái Dương chiếu mệnh thì cuộc sống chủ về may mắn, thuận lợi thường được bạn bè giúp đỡ về tiền bạc bởi đây còn được gọi là tài tinh. 

Thái Âm rực rỡ cung hằng 

Tháng chín tiền bạc dư ăn để dành

Tháng mười, mười một hạn hành 

Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân

2 - Xem tử vi Quý Sửu nữ mạng 2021 về Hạn tuổi

HẠN: Huỳnh Tuyền (Đại hạn): 

Huỳnh Tuyền hạn ấy nặng thay 

Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Giải nghĩa: Người gặp hạn Huỳnh Tuyền chủ về sức khỏe kém, bệnh tật nghiêm trọng khó qua khỏi. Nếu mưu cầu lợi danh hay kinh doanh buôn bán cũng không được thuận lợi, chủ về thất bại. Nhìn chung Huỳnh Tuyền là hạn ảnh hưởng xấu tới cả phương diện sức khỏe và tài chính của chủ mệnh.

3 - Xem tử vi tuổi Quý Sửu năm 2021 nữ mạng về Tứ trụ

Thiên Thuận, Địa Sinh: Năm Tân Sửu công việc của quý cô được thuận lợi, nếu gặp khó khăn thì cũng gặp được quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên mỗi quan hệ trong gia đạo lại không được tốt, có nhiều chuyện bất an, hoặc quý cô suy nghĩ nhiều. Đó có thể là tình cảm giữa vợ chồng.

4 - Xem tử vi tuổi Quý Sửu 1989 nữ mạng năm 2021 về Vận niên

Long Đắc Vũ (Rồng gặp mây): Gặp vận niên Long Đắc Vũ tức là một năm có nhiều công việc lớn phải lo toan. Tuy rằng, lúc đầu thực hiện có thể gặp nhiều kh&oacoacute; khăn cản trở nhưng kiên trì theo đuổi thì sớm ngày thành công. Khi xuất hành đi xa hay con đường công danh gặp cản trở do có kẻ xấu ám hại cũng không cần quá lo lắng bởi ắt có quý nhân trợ giúp. Ra ngoài giao thiệp bạn bè thì nên tỉnh táo suy xét tránh bị lừa gạt tình cảm.

5 - Xem tử vi tuổi Quý Sửu nữ 2021 về màu sắc hợp tuổi

 • Trong năm 2021 thì tuổi Quý Sửu nên dùng màu đen hoặc màu xanh để tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân 

 • Không nên dùng màu trắng chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn

III - Luận tử vi Quý Sửu nữ mạng 2021 về sao chiếu theo năm

1 - Tử vi năm 2021 tuổi Quý Sửu nữ mạng tại Cung tiểu vận 

Có các sao cố định: Phục Binh, Tuế Phá, Thiên Hư, Quan Đới: bộ sao này có ý nghĩa sức khỏe của quý cô trong năm nay không được tốt. Công việc cũng không thuận vì có người ngoài phá hoại, hoặc mất của mất tiền.

2 - Xem tử vi Quý Sửu 2021 nữ mạng tại Cung xung chiếu 

Có các sao cố định: Tướng Quân, Mộ, Thái Tuế: chủ yếu năm Tân Sửu quý cô sẽ có sự thay đổi sự nghiệp hoặc công việc phải đi lại nhiều.

3 - Tử vi nữ Quý Sửu năm 2021 tại Cung nhị hợp 

Có các sao cố định: Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Mộc Dục, Tử Phủ, Đại Hao: Quý cô khi ra ngoài nhiều công việc được giúp nhân giúp đỡ. Tuy nhiên quý cô dễ bệnh tật ốm đau do ăn uống gây ra.

4 - Tử vi Quý Sửu nữ mạng 2021 tại Cung tam hợp 

Có các sao cố định: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Thai, Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh: bộ sao này ý nghĩa sức khỏe của quý cô không tốt, đi lại xe cổ cẩn thận và chú ý đến các bệnh liên quan đến thiếu máu.

Kết luận: Tử vi tuổi Quý Sửu 1973 nữ mạng năm 2021 cho thấy đây là một năm không tốt quá cũng không quá xấu. Tốt nhất làm việc gì quý cô cần cẩn thận. Ngoài ra chú ý mất mát của cải tiền bạc, hoặc chuyện buồn đưa tới khó lường.

IV - Tổng kết tử vi tuổi Quý Sửu năm 2021 nữ mạng

1 - Về phương diện công việc ngoại giao 

Đây không phải là một năm thuận lợi cho công việc ngoại giao của người tuổi Quý Sửu nữ mạng,. Bên cạnh đó, khi ra ngoài làm gì quý bạn cũng có thể gặp phải nhiều chuyện bất lợi.

2 - Về phương diện tài chính

Tiền bạc không làm ra, tiêu pha nhiều, quý cô tuổi này muốn đầu tư vào kinh doanh làm ăn trong năm Tân Sửu đều cần kỹ lưỡng. Bởi đây là năm chủ về thua thiệt, đầu tư kinh doanh khó sinh lời.

3 - Về phương diện gia đạo

Trong gia đạo của người sinh năm Quý Sửu quý cô có chuyện buồn, hoặc gặp chuyện không may. Ngoài ra trong năm này quý cô cần hết sức lưu ý người già trong nhà ốm đau bệnh tật.

4 - Về phương diện sức khỏe

Người sinh năm 1973 nữ mạng chủ yếu bị bệnh về mặt xương khớp nên cẩn thận trong việc di chuyển, đi lại để giữ cả sức khỏe và tiền của cho mình.

V - Phương pháp giải hạn tử vi tuổi Quý Sửu nữ mạng năm 2021

1 - Cúng sao giải hạn

Tuổi Quý Sửu nữ mạng năm 2021 gặp sao Thái Âm chiếu mạng. Đầu năm nên cầu an giải hạn mỗi tháng vào ngày 26 âm lịch và nên cúng vào lúc 19 giờ tới 21 giờ , thắp 7 ngọn đèn lạy về hướng Tây làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Kết Lâu cung Đại Thánh, Tổ Diệu Nguyệt phu Thái Âm tinh quân vị tiền

Thái Âm cửu kiến thập nhứt ác

Không đau cũng cũng mạt, cờ bạc đánh thua

Hăm sáu lễ vật sắm mua

Đèn đốt bảy ngọn, lạy đùa hướng tây

2 - Giải hạn tuổi Quý Sửu năm 2021 theo tuổi hợp

 • Tuổi hợp: Những người tuổi 1974, tuổi 1983 hợp với quý cô tuổi Quý Sửu. Làm việc gì kết hợp với tuổi hợp đều có thể mang đến thuận lợi, may mắn.

 • Tuổi kỵ: Người tuổi Quý Sửu đặc biệt khắc kỵ với những người có năm sinh 1977, năm sinh 1986, các tuổi này nếu kết hợp việc gì đều mang đến những chuyện buồn phiền, hay khó khăn đối với quý cô.

3 - Luận tháng tốt xấu năm Tân Sửu 2021

 • Tháng xấu: tháng 6, tháng 11 (Âm lịch) là những tháng xấu nhất trong năm Tân Sửu của quý cô tuổi Quý Sửu, những tháng này chủ về chuyện buồn phiền hoặc thị phi.

 • Tháng tốt: tháng 2, tháng 8 (Âm lịch) là tháng tốt nhất của quý cô trong năm, chủ về làm việc gì cũng dễ dàng đạt được kết quả tốt đẹp.

VI - Luận tử vi tuổi Quý Sửu năm 2021 nữ mạng theo tháng

1 - Xem bói tuổi Quý Sửu 2021 nữ mạng vào mùa Xuân

Tháng 1: Vui xuân mới bên gia đạo, quý cô cần chú ý công việc làm ăn trong tháng này không tốt.

Tháng 2: Tháng này gia đạo của quý cô đón tin vui thêm người thêm của hoặc tin vui về hỷ tín cưới xin trong nội tộc.

Tháng 3: Nhờ được quý nhân hỗ trợ quý cô sinh năm 1973 được giúp đỡ về mặt tiền bạc, tuy nhiên sức khỏe kém, nhất là các bệnh liên quan đến khí huyết.

2 - Xem vận hạn tuổi Quý Sửu năm 2021 nữ mạng vào mùa Hạ

Tháng 4: Đây là tháng mọi việc ổn định, công việc làm ăn của quý cô diễn ra bình thường, ngoài ra cẩn thận về vấn đề tay chân.

Tháng 5: Những công việc làm ăn kinh doanh của quý cô bị cản trở bởi kẻ tiểu nhân gièm pha, phá hoại và có nhiều chuyện buồn phiền.

Tháng 6: Trong tháng này quý cô không nên thay đổi công việc làm ăn cũng không nên đầu tư mở mang, vì phần đa thu về thua thiệt.

3 - Xem vận mệnh tuổi Quý Sửu năm 2021 nữ mạng vào mùa Thu

Tháng 7: Công việc của quý cô được quý nhân hỗ trợ nên làm gì cũng đều được thuận lợi. Tuy nhiên đây là một tháng không tốt cho sức khỏe của quý cô, cần cẩn thận.

Tháng 8: Nếu đang có dự định lớn gì trong năm Tân Sửu người tuổi Quý Sửu quý cô thực hiện trong tháng này. Vì đây là tháng rất may mắn, có thể hóa mọi việc hung thành cát.

Tháng 9: Chuyện buồn trong nhà, hoặc tang sự là những điều có thể xảy ra trong tháng 9 của quý cô tuổi Quý Sửu.

4 - Xem tuổi Quý Sửu năm 2021 nữ mạng vào mùa Đông

Tháng 10: Tháng này quý cô được quý nhân giúp đỡ nên mọi việc đều được thuận lợi, ra ngoài có nhiều chuyện vui, đón vận may.

Tháng 11: Công việc của quý cô gặp nhiều khó khăn, trở ngại. Ngoài ra quý cô cần chú ý đến lời ăn tiếng nói.

Tháng 12: Tháng cuối năm tiền bạc của quý cô có sự hao tán nhiều, sức khỏe ốm đau bệnh tật khó tránh.

Quý bạn đã biết được tử vi tuổi Quý Sửu nữ mạng năm 2021 của mình trong năm nay. Nếu được quý nhân giúp đỡ, mọi sự may mắn, hanh thông thì rất đáng mừng. Nhưng nếu tử vi năm nay của quý bạn không tốt cũng không nên quá lo lắng. Nếu chú ý, đề phòng những điều xấu có thể xảy đến với mình, thực hiện những cách giải hạn và tích đức làm nhiều việc thiện thì mọi tai ương cũng sẽ qua.

Xem tử vi 2021 tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng vận hạn tốt xấu

21/10/2020
bởi test vinh

TỬ VI TUỔI ẤT SỬU NĂM 2021 NAM MẠNG SINH NĂM 1985

Ất Sửu: -- Tuổi 37 - Nam Mạng 

Sanh từ: 21/01/1985 đến 08/02/ 1986)

Mạng: Hải trung Kim - Vàng giữa biển

    Tướng tinh: Xương con trâu, tướng tinh con chó

1985-xem-boi-tu-vi-tuoi-at-suu-nam-mang

I - Xem tử vi tuổi Ất Sửu năm 2021 nam mạng

 • Mạng Kim gặp năm Thổ Tương sinh: Tốt: Chủ về tất cả mọi việc đều thuận lợi 
 • Sao: La Hầu: Xấu: Ốm đau, rối rắm 
 • Hạn: Tam Kheo: Xây xát tay chân
 • Vận Niên: Cẩu cuồng phong: Xấu
 • Thiên can: Ất gặp Tân: Tương Xung: Thay Đổi
 • Địa chi: Sửu gặp Sửu: Thái Tuế: Chủ sự thay đổi, di chuyển đi lại nhiều
 • Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– 3h tới 7h Sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

– Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần   

II - Luận tử vi tuổi Ất Sửu nam mạng năm 2021 về mặt sao hạn

1 - Xem tử vi Ất Sửu nam mạng 2021 về Sao chiếu mạng

SAO: LA HẦU (Kim Tinh)

Trong hệ thống Cửu Tinh Diệu Quân thì sao La Hầu là một trong những hung tinh chủ về công quyền, pháp luật. Người có sao hạn này chiếu mạng thì cuộc sống gặp nhiều việc không may mắn, điều dữ liên quan tới pháp luật, kiện tụng, hao tài. Sức khỏe chú ý các bệnh về mắt, máu huyết, xấu nhất vào tháng 1 và 7 âm lịch, xấu nhất cho người mệnh Kim và mệnh Mộc.

La hầu nghe tưởng ví vang

Tháng giêng tai ách giữa đàng phải mang

Tháng bảy bệnh tật lan tràn

Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên

2 - Xem tử vi tuổi Ất Sửu năm 2021 nam mạng về Hạn tuổi

HẠN: Tam Kheo (Tiểu hạn):

Tam Kheo hạn nhẹ không sao 

Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Dịch nghĩa: Hạn Tam Kheo chủ về sức khỏe, người gặp hạn này cần chú ý đề phòng tay chân, tai nạn xe cộ hay chứng phong thấp, các bệnh liên quan tới xương khớp. Bên cạnh đó thị lực cũng không được tốt phải đề phòng chứng mỏi mắt, mờ mắt.

3 - Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng năm 2021 về Tứ trụ

Thiên Hòa, Địa Tam Tai: Vận khí xấu, gặp nhiều chuyện buồn trong gia đình anh em bè bạn, sức khỏe hư hao, tâm trạng hay lo lắng không yên. Chuyện làm ăn không xuôi thuận, có bỏ vốn đầu tư nhưng không thu về được, nhiều sự khó thành, gia đình thì không đoàn kết, thiếu tình cảm, nhường nhịn lẫn nhau

4 - Xem tử vi năm 2021 tuổi Ất Sửu nam mạng về Vận niên

Cẩu Cuồng Phong: Tượng ý của vận niên này chính là “Chó gặp gió độc”, đây là báo hiệu một năm thiếu may mắn, sức khỏe kém. Nhưng nếu đương số biết kiên nhẫn, chờ đợi thời cơ thích hợp thì cũng có thể chuyển bại thành thắng. 

Tốt nhất nên giữ mọi chuyện như cũ, hạn chế thay đổi biến động. Tốt nhất nên giữ chữ tín trong công việc, không tham gia các hoạt động mang tính may rủi, hạn chế xuất tiền. Năm nay có thể gặp được bạn tốt nhưng dễ sinh đố kỵ, chú ý giữ mình và tránh cãi vã, tranh chấp.

5 - Màu sắc hợp tuổi năm 2021

 • Trong năm 2021 thì tuổi Ất Sửu nên dùng màu đen để tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân 

 • Không nên dùng màu trắng chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn

Kết luận về mặt sao hạn: Năm Tân Sửu đối với quý anh tuổi Ất Sửu là một năm khá khó khăn, mưu sự làm ăn đều khó thành, cuộc sống không may mắn nên có nhiều phiền muộn trong lòng.

III - Xem tử vi Ất Sửu 2021 nam mạng về sao chiếu theo năm

1 - Xem tử vi Ất Sửu nam mạng 2021 Cung tiểu vận 

Có các sao cố định: Thanh Long, Tuế Phá, Thiên Hư, Thai gặp phải người xấu cản trở sự phát triển sự nghiệp ngoài ra công việc làm ăn cũng không được suôn sẻ, thuận lợi

2 - Xem tử vi tuổi Ất Sửu nam 2021 Cung xung chiếu 

Có các sao cố định: Thái Tuế, Hoa Cái, Phá Toái, Đế Vượng chủ về có sự mở rộng trong việc làm ăn kinh doanh nhưng lại gặp kẻ xấu phá phách cản trở đến việc mình làm

3 - Tử vi năm 2021 tuổi Ất Sửu nam mạng tại Cung nhị hợp 

Có các sao cố định: Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Mộc Dục, Tử Phủ, Đại Hao chủ về ra ngoài ngoại giao được nhiều người khác giới mến mộ bên cạnh đó ra ngoài cũng gặp được người tốt trợ giúp

4 - Xem tử vi Ất Sửu 2021 nam mạng tại Cung tam hợp 

Có các sao cố định: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Quan Đới, Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh chủ về gặp phải chuyện xấu trong gia đạo, trong năm cần cẩn thận người trong gia đình anh em bè bạn qua đời

Kết luận: Luận về tử vi năm nay quý anh tuổi Ất Sửu chủ về gặp khó khăn trong nhiều mặt, về công việc không thuận lợi, hay thay đổi, tài chính thâm hụt vì chi tiêu quá đà và đầu tư làm ăn, ngoài ra nên chú ý khi tham gia giao thông đề phòng chân tay, sức khỏe quý anh không được tốt lắm trong gia đạo dễ có thành viên vì đau ốm mà qua đời.

IV - Tổng kết tử vi tuổi Ất Sửu năm 2021 nam mạng

1 - Về phương diện việc ngoại giao 

Về việc giao tiếp và quan hệ xã hội không thuận lợi, tốt đẹp nên cản trở việc đi lại làm ăn kinh doanh, phương diện ngoại giao không mấy suôn sẻ cũng là một phần nguyên nhân gây nên khó khăn trong công việc

2 - Về phương diện tài chính

Nguồn tài chính trong việc làm ăn bị thâm hụt, giảm sút đi nhiều, nhìn chung về mặt tài chính trong năm nay của quý anh không được tốt, tiền bạc chi tiêu nhiều và cũng khó kiếm tiền

3 - Về phương diện gia đạo

Trong năm Tân Sửu 2021 về gia đạo nảy sinh nhiều bất đồng và mâu thuẫn giữa hai vợ chồng, hai người vì chuyện làm ăn, công việc mà hay to tiếng, trái ý nhau, tình cảm gia đình không mấy tốt đẹp

4 - Về phương diện sức khỏe

Mắc bệnh gồm có bệnh của cơ thể và tâm bệnh, năm nay quý anh vì suy nghĩ quá nhiều mà thành ra mang tâm bệnh trong người, tạo thành ốm đau suy nhược cho cơ thể

V - Phương pháp giải hạn tử vi Ất Sửu 2021 nam mạng

1 - Cúng sao giải hạn

Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng và nên cúng giải vào ngày 08 âm lịch và cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 9 ngọn đèn hướng Bắc làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Bảo Thủ cung Đại Thánh, Thân Thủ La hầu tinh quân vị tiền

La Hầu chánh thất kiến hung tai

Mùng tám ngày cúng cờ nay màu vàng

Đèn thời chín ngọn rõ ràng

Lạy về hướng bắc, Ngọc hoàng chứng cho

2 - Hóa giải hạn năm 2021 theo tuổi hợp

 • Trong năm nay tuổi Ất Sửu chỉ hợp với người sinh năm 1983 và 1974 đây là hai tuổi mang lộc cát hứa hẹn gặp nhiều niềm vui

 • Trong năm nay tuổi đặc biệt kỵ đó là tuổi 1991 và tuổi 1977 đây là 2 tuổi không tốt khó tránh khỏi sự âu sầu, phiền não

3 - Luận tháng tốt xấu năm 2021 Tân Sửu

 • Tháng xấu: tháng 1 và tháng 7 âm lịch, đây là hai tháng rất xấu cần đề phòng chuyện đơm đặt, chuyện xấu không mời mà đến

 • Tháng tốt: tháng 5 và tháng 11 âm lịch, đây là hai tháng rất tốt để làm ăn kinh doanh, mọi sự thuận lợi cát tường

VI - Luận tử vi tuổi Ất Sửu năm 2021 nam mạng theo tháng

1 - Xem bói tuổi Ất Sửu 2021 nam mạng vào mùa Xuân

Tháng 1: Trong tháng 1 đầu năm Tân Sửu, người nam tuổi Sửu có thiên can Ất tình cảm vợ chồng không tốt, hay nảy sinh bất đồng mâu thuẫn, gia đạo không ấm êm, hòa thuận

Tháng 2: Chú ý giữ gìn sức khỏe trong tháng này, quý anh dễ mắc bệnh, ngoài ra về tài chính cũng không được thuận lợi, hay phải chi tiêu, hao hụt nhiêu tiền bạc

Tháng 3: Cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói để tránh mang họa vào người, bên cạnh đó công việc làm ăn có bước chuyển biến mới 

2 - Xem vận mệnh tuổi Ất Sửu năm 2021 nam mạng vào mùa Hạ

Tháng 4: Trong tháng này, quý anh gặp được người tốt kề cận giúp đỡ nên công việc tiến triển thuận lợi, tốt đẹp tuy nhiên không nên đầu cơ tài chính sẽ gặp rủi ro

Tháng 5: Cẩn thận về gia đạo có chuyện buồn, khi tham gia giao thông quý anh nên chú ý đi lại cẩn thận đề phòng tai nạn xe cộ

Tháng 6: Gia đạo quý anh tháng này nhận được tin vui có thêm thành viên mới, mặc dù vậy lưu ý sức khỏe của bản thân không tốt lắm

3 - Xem tuổi Ất Sửu năm 2021 nam mạng vào mùa Thu

Tháng 7: Cần đề phòng nguy hiểm miền sông nước trong tháng này, ngoài ra nên chuẩn bị giấy tờ đầy đủ phòng tránh những rắc rối cửa quan

Tháng 8: Tháng này mọi sự không được hanh thông, may mắn lắm, quý anh chú ý việc làm ăn có kẻ cản trở hãm hại, về tài chính chi tiêu nhiều tiền bạc hơn trước

Tháng 9: Được nhờ cậy người khác, có được lộc từ người khác mang lại, tuy nhiên trong tháng cần đề phòng trộm cắp, mất mát tài sản tiền bạc

4 - Xem vận hạn tuổi Ất Sửu năm 2021 nam mạng vào mùa Đông

Tháng 10: Công việc làm ăn tiến triển bình thường không có gì đột biến song nên lưu tâm vấn đề sức khỏe của bản thân không được tốt

Tháng 11: Đến tháng này, quý anh được thu nhiều tài lộc tiền bạc, đó là do có quý nhân giúp đỡ nên may mắn, hanh thông về chuyện tài chính, tuy nhiên đề phòng huyết áp máu

Tháng 12: Cuối năm Tân Sửu gia đình quý anh có hỷ tín cưới xin, gia đình đón nhận nhiều tin vui đều diễn ra trong tháng

Trên đây là những luận giải chi tiết tử vi tuổi Ất Sửu năm 2021 nam mạng. Nội dung này được đội ngũ cộng sự và Thầy phong thủy Duy Tâm Phúc với 15 năm hoạt động trong lĩnh vực tử vi, lý số chắt lọc trong kho tàng khoa học dự đoán của Phương Đông. Tất cả nội dung tử vi trên của chúng tôi là hoàn toàn miễn phí, quý bạn được tham khảo, tư vấn và không mất bất kỳ chi phí nào.

Xem tử vi 2021 tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng vận hạn tốt xấu

21/10/2020
bởi test vinh

TỬ VI TUỔI ẤT SỬU NĂM 2021 NỮ MẠNG SINH NĂM 1985

Ất Sửu: -- Tuổi 37 - Nữ Mạng 

Sanh từ: 21/01/1985 đến 08/02/ 1986

Mạng: Hải trung Kim - Vàng giữa biển

   Tướng tinh: Xương con trâu, tướng tinh con chó

1985-xem-boi-tu-vi-tuoi-at-suu-nu-mang

I - Xem tử vi tuổi Ất Sửu năm 2021 nữ mạng

 • Mạng Kim gặp năm Thổ Tương sinh: Tốt: Chủ về tất cả mọi việc đều thuận lợi 
 • Sao: Kế Đô: Xấu: Rối rắm, nạn tai
 • Hạn: Thiên Tinh: Rối rắm, tranh chấp
 • Vận Niên: Cẩu cuồng phong: Xấu
 • Thiên can: Ất gặp Tân: Tương Xung: Thay Đổi
 • Địa chi: Sửu gặp Sửu: Thái Tuế: Chủ sự thay đổi, di chuyển đi lại nhiều
 • Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– 3h tới 7h Sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

– Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần  

Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2021 nữ mạng cho biết màu sắc phù hợp với bản mệnh là các màu: Hợp màu: Đen, Trắng; Khắc Kỵ màu: Đỏ, Vàng.

II - Luận tử vi tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng năm 2021 về sao hạn

1 - Tử vi tuổi Ất Sửu nữ mạng năm 2021 về Sao chiếu mạng

SAO: Kế Đô (Thổ Tinh)

Kế Đô là hung tinh thuộc hành Thổ, chủ về khó khăn trong cuộc sống, tại nạn bất ngờ, tiền bạc hao tốn, dễ gặp cảnh tang khó hay thị phi bệnh tất. Người có sao này chiếu mệnh thường cảm thấy buồn rầu, trong cuộc sống có thể gặp họa vô đơn chí hay gia đình có việc không may. Xấu nhất vào tháng 3 và tháng 9 âm lịch.

Kế đô sao ấy dài đông

Chia tay đôi ngả không mong tao phùng

Tháng ba tháng chín bão bùng

Nhức tai đau óc khốn cùng xác thân

2 - Xem tử vi tuổi Ất Sửu năm 2021 nữ mạng về Hạn tuổi

HẠN: Thiên Tinh (Xấu): 

Thiên Tinh là hạn trung bình

Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay 

Thiên Tinh là sao chẳng hay

Ra ngoài mắc phải dạ tai ngục hình 

Dịch nghĩa: Hạn Thiên Tinh chủ về sức khỏe và những điều thị phi trong cuộc sống, có thể liên quan đến công quyền - pháp luật. Chủ mệnh gặp hạn Thiên Tinh phải đề phòng ngộ độc, tránh chuyện tai bay vạ gió. Khi ra ngoài chú ý ăn nói tránh chuyện thị phi. Với nữ giới nên cẩn trọng té ngã khi thai sản. Đau ốm mà làm lễ cúng bài thì nhanh khỏi.

3 - Luận tử vi năm 2021 tuổi Ất Sửu nữ mạng về Tứ trụ

Thiên Thuận, Địa Hung: Công việc làm ăn kinh doanh của quý cô tuổi Ất Sửu nữ mạng ở mức độ trung bình. Đây không phải năm hợp với những mưu tính công việc lớn lao hay đầu tư nhiều tiền bạc. Về gia đạo của quý cô hòa khí kém, tình cảm bất ổn, mâu thuẫn. Tiền bạc tiêu pha trong năm nhiều. Ngoài ra trong gia đạo có người bệnh tật, ốm đau. 

4 - Xem tử vi Ất Sửu nữ mạng 2021 về Vận niên

Cẩu Cuồng Phong: Tượng ý của vận niên này chính là “Chó gặp gió độc”, đây là báo hiệu một năm thiếu may mắn, sức khỏe kém. Nhưng nếu đương số biết kiên nhẫn, chờ đợi thời cơ thích hợp thì cũng có thể chuyển bại thành thắng. Tốt nhất nên giữ mọi chuyện như cũ, hạn chế thay đổi biến động. Tốt nhất nên giữ chữ tín trong công việc, không tham gia các hoạt động mang tính may rủi, hạn chế xuất tiền. Năm nay có thể gặp được bạn tốt nhưng dễ sinh đố kỵ, chú ý giữ mình và tránh cãi vã, tranh chấp.

5 - Tử vi tuổi Ất Sửu nữ 2021 về màu hợp tuổi

 • Trong năm 2021 thì tuổi Ất Sửu nên dùng màu trắng để tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân 

 • Không nên dùng màu vàng, màu đen chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn

xem-van-menhLưu ý: bên cạnh việc xem tử vi năm 2021, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình. Tại:

III - Luận tử vi Ất Sửu 2021 nữ mạng về sao chiếu theo năm

1 - Xem tử vi Ất Sửu nữ mạng 2021 tại Cung tiểu vận 

Có các sao cố định: Phục Binh, Tuế Phá, Thiên Hư, Quan Đới: đây là bộ sao ý nghĩa là sức khỏe của quý cô sinh năm 1985 không được tốt. Sự nghiệp trong năm bị người ngoài phá hoại hoặc mất của cải, tiền bạc.

2 - Tử vi nữ Ất Sửu năm 2021 tại Cung xung chiếu 

Có các sao cố định: Tướng Quân, Mộ, Thái Tuế: ý nghĩa của bộ sao này là trong năm Tân Sửu công việc của quý cô có sự thay đổi hoặc đi lại nhiều. 

3 - Tử vi năm 2021 tuổi Ất Sửu nữ mạng tại Cung nhị hợp 

Có các sao cố định: Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Mộc Dục, Tử Phủ, Đại Hao: Quý cô ra ngoài làm việc gì cũng được quý nhân giúp đỡ. Có thể có người khác phái để ý. Về sức khỏe năm này của quý cô không tốt, chủ yếu do ăn uống sinh ra bệnh tật ốm đau.

4 - Xem bói tuổi Ất Sửu 2021 nữ mạng tại Cung tam hợp

Có các sao cố định: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Thai, Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh: Sức khỏe của quý cô tuổi Ất Sửu không được tốt, việc di chuyển đi lại cần hết sức cẩn thận. Ngoài ra quý cô còn lưu ý bệnh thiếu máu, hoặc máu huyết khó lưu thông. 

Kết luận: Xem tử vi tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng năm 2021 cho thấy công việc kinh doanh làm ăn thua thiệt, bị người ngoài phá hoại. Chú ý có thể có chuyện buồn đưa tới hoặc trong nhà có người già bị ốm đau khó qua khỏi. Nếu đang mang thai thì nên cẩn thận.

IV - Tổng kết tử vi tuổi Ất Sửu năm 2021 nữ mạng

1 - Về phương diện công việc ngoại giao 

Quý cô tuổi Ất Sửu trong năm Tân Sửu công việc ngoại giao không được tốt, việc xuất hành đi xa phục vụ công việc đón nhiều bất lợi, khó khăn, trở ngại hoặc có thể có chuyện buồn đưa tới.

2 - Về phương diện tài chính

Đây là năm quý cô tuổi 1985 Ất Sửu có sự tiêu pha, hao tán nhiều tiền bạc trong công việc làm ăn, cũng như cuộc sống. Trong năm này quý cô muốn đầu tư tiền bạc cho công việc kinh doanh thì nên cân nhắc kỹ lưỡng. 

3 - Về phương diện gia đạo

Tình cảm gia đạo của quý cô trong năm này không được tốt, mối quan hệ giữa các thành viên không tốt, thiếu hòa khí hoặc bị người ngoài gièm pha nói xấu sau lưng, tạo mâu thuẫn gia đình.

4 - Về phương diện sức khỏe

Sức khỏe của quý cô trong năm cần chú ý đến các bệnh liên quan đến khí huyết khó lưu thông hoặc bệnh thiếu máu. Điều này dẫn tới cơ thể không có được sức khỏe tốt nhất.

V - Phương pháp giải hạn tử vi Ất Sửu nữ mạng 2021

1 - Cúng sao giải hạn

Tuổi Ất Sửu nữ mạng năm 2021 gặp sao Kế Đô chiếu mạng. Đầu năm nên cầu an hay giải hạn mỗi tháng hay vào tháng Kỵ là tháng 1, 3, 9 âm lịch. Nên cúng vào ngày 18 âm lịch vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 21 ngọn đèn lậy về hướng Tây làm lễ. 

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Thiên Vỉ Cung Phân Kế Đô tinh quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Bảo vĩ cung Đại Thánh Thần vĩ Kế Đô Tinh quân vị tiền.

Kế Đô tam cửu bi ai

Mười - tám ngày này, cờ vàng kéo ra

Hăm - hai ngọn đèn sáng lòa

Chánh Tây là hướng, lạy qua mặt trời

2 - Giải hạn nữ tuổi Ất Sửu 1985 năm 2021 theo tuổi hợp

 • Tuổi hợp: sinh năm 1984, 1993 hợp với tuổi Ất Sửu của quý cô trong năm nay. Đây là những tuổi mang đến nhiều niềm vui, may mắn và thành công.

 • Tuổi kỵ: tuổi 1977, tuổi 1991 khắc kỵ với người tuổi 1985. Trong năm Tân Sửu, sự kết hợp với những người tuổi khắc kỵ có thể mang đến buồn phiền, khó khăn cho cuộc sống cũng như công việc.

3 - Luận tháng tốt xấu năm Tân Sửu 2021

 • Tháng xấu: tháng 3, tháng 9 (Âm lịch) là những tháng xấu nhất trong năm của quý cô, tháng này chủ yếu thị phi và chuyện buồn đưa tới.

 • Tháng tốt: tháng 2, tháng 8 (Âm lịch), đây là những tháng tốt nhất trong năm của quý cô, tháng này làm việc gì cũng được may mắn và sớm đạt được ước vọng.

VI - Luận tử vi tuổi Ất Sửu năm 2021 nữ mạng theo tháng

1 - Xem bói tuổi Ất Sửu 2021 nữ mạng vào mùa Xuân

Tháng 1: Đón xuân năm mới cùng gia đạo, tuy nhiên quý cô tuổi Ất Sửu cần chú ý mối quan hệ trong gia đạo không được tốt, có thể xảy ra mâu thuẫn.

Tháng 2: Đây là tháng may mắn cho gia đạo của quý cô, có thể đón chuyện vui về hỷ tín cưới xin hoặc thêm người thêm của con cháu trong gia đình.

Tháng 3: Tháng này công việc kinh doanh làm ăn của quý cô không được thuận lợi, sức khỏe kém chủ yếu là vấn đề liên quan đến máu huyết kém lưu thông.

2 - Xem vận hạn tuổi Ất Sửu năm 2021 nữ mạng vào mùa Hạ

Tháng 4: Công việc kinh doanh làm ăn của quý cô trong tháng 4 diễn ra bình thường. Tuy nhiên khi ra ngoài làm việc gì quý cô cần hết sức thận trọng.

Tháng 5: Tháng nay quý cô được quý nhân hỗ trợ trong công việc làm ăn nên thực hiện công việc gì cũng thuận lợi, suôn sẻ. Tuy nhiên trong gia đạo có chuyện buồn đưa tới.

Tháng 6: Tiền bạc của quý cô trong tháng này có sự tiêu pha hao tán nhiều. Bên cạnh đó sức khỏe của quý cô không được tốt.

3 - Xem vận mệnh tuổi Ất Sửu năm 2021 nữ mạng vào mùa Thu

Tháng 7: Khi ra ngoài người tuổi Ất Sửu nữ mạng chú ý công việc làm ăn có thể gặp phải cửa quan hoặc khi di chuyển miền sông nước cần cẩn thận.

Tháng 8: Quý cô chú ý cẩn thận trong gia đạo có người già đau ốm, bệnh tật lâu ngày, khó qua khỏi.

Tháng 9: Tháng này xuất hành đi xa thường không đạt kết quả tốt như ý muốn. Ngoài ra quý cô chú ý ăn uống hoặc các vấn đề liên quan đến máu huyết kém.

4 - Xem tuổi Ất Sửu năm 2021 nữ mạng vào mùa Đông

Tháng 10: Đây là tháng thuận lợi cho công việc của quý cô tuổi Ất Sửu. Quý cô làm việc gì cũng được hanh thông, sớm đạt thành tựu như mong muốn. 

Tháng 11: Tháng này công việc của quý cô có sự thay đổi rõ rệt, chuyển biến theo chiều hướng tích cực. Tuy nhiên quý cô cần cẩn thận về lời ăn tiếng nói.

Tháng 12: Tháng cuối năm có sự tiêu pha hao tán tiền của nhiều. Bên cạnh đó sức khỏe của quý cô trong tháng này không được tốt.

Quý bạn đã biết được tử vi tuổi Ất Sửu năm 2021 nữ mạng của mình trong năm nay. Nếu được quý nhân giúp đỡ, mọi sự may mắn, hanh thông thì rất đáng mừng. Nhưng nếu tử vi năm nay của quý bạn không tốt cũng không nên quá lo lắng. Nếu chú ý, đề phòng những điều xấu có thể xảy đến với mình, thực hiện những cách giải hạn và tích đức làm nhiều việc thiện thì mọi tai ương cũng sẽ qua.

Xem tử vi năm 2021 tuổi Đinh Sửu 1997 nam mạng

21/10/2020
bởi test vinh

TỬ VI TUỔI ĐINH SỬU NĂM 2021 NAM MẠNG SINH NĂM 1997

Đinh Sửu: -- Tuổi 25 - Nam Mạng 

Sanh từ: 7/02/1997 đến 27/01/1998)

Mệnh: Giản Hạ Thủy - Nước cuối Sông

 Tướng tinh: Xương con trâu, Tướng tinh con trùn

1997-xem-boi-tu-vi-tuoi-dinh-suu-nam-mang

I - Tổng quan tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2021 nam mạng

 • Mạng: Thủy gặp năm Thổ là Tương khắc: Xấu: Chủ về đau ốm, công việc khó khăn
 • Sao: Kế Đô: Xấu: Rối rắm, nạn tai
 • Hạn: Địa Võng: Nhiều lo âu
 • Vận Niên: Dương Hồi Ngàn (Dê về suối): Tốt
 • Thiên can: Đinh gặp Tân: Tương Phá: Khó Khăn
 • Địa chi: Sửu gặp Sửu: Thái Tuế: Chủ sự thay đổi, di chuyển đi lại nhiều
 • Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:
  • 17h tới 19h Chiều (giờ địa phương)

  • Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

  • Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

II - Luận tử vi Đinh Sửu nam mạng 2021 về mặt sao hạn

1 - Xem tử vi Đinh Sửu 2021 nam mạng về Sao chiếu mạng

SAO: Kế Đô (Thổ Tinh)

Kế Đô là hung tinh thuộc hành Thổ, chủ về khó khăn trong cuộc sống, tại nạn bất ngờ, tiền bạc hao tốn, dễ gặp cảnh tang khó hay thị phi bệnh tất. Người có sao này chiếu mệnh thường cảm thấy buồn rầu, trong cuộc sống có thể gặp họa vô đơn chí hay gia đình có việc không may. Xấu nhất vào tháng 3 và tháng 9 âm lịch

Kế đô sao ấy dài đông

Chia tay đôi ngả không mong tao phùng

Tháng ba tháng chín bão bùng

Nhức tai đau óc khốn cùng xác thân

2 - Xem tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2021 nam mạng về Hạn tuổi

HẠN: Địa Võng (Xấu): 

Địa Võng nhiều nỗi buồn than.

Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà

Ðịa Võng hạn cũng không xong

Như cá mắc lưới giữa dòng chẳng may 

Dịch nghĩa: Địa Võng tức lưới đất luôn được an được cung Tuất, bởi vậy người gặp hạn Địa Võng không nên xuất hành, khởi sự vào giờ Tuất, ngày Tuất. Hạn này chủ về những chuyện không vui, lời qua tiếng lại, làm ăn khó hay họ hàng có tang gia, công việc làm ăn cũng có thể bỏ dở giữa đường

3 - Luận tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 nam mạng năm 2021 về Tứ trụ

Thiên Sinh, Địa Hung: Gặp trở ngại thách thức từ công việc làm ăn đến sức khỏe, tiền bạc. Trong năm công việc của quý bạn gặp kẻ tiểu nhân phá phách nên nhiều dự án không thành công, việc đi lại cũng không được suôi thuận. Đầu cơ tài chính không thành công. Ngoài ra sức khỏe có bệnh do t&agragrave; ma mà ra, trong gia đình có tin xấu

4 - Xem tử vi năm 2021 tuổi Đinh Sửu nam mạng về Vận niên

Dương Hồi Ngàn: Dương Hồi Ngàn tức Dê về núi nên thỏa chí tang bồng, hoa quả khắp nơi mà cây cỏ cũng nhiều, tươi tốt, mượt mà. Nhờ thế mà đương số có được nhiều triển vọng trên con đường công danh, kinh doanh buôn bán thuận lợi, dễ bề phát tài. 

Gặp được nhiều bạn tốt và cô hợi may mắn trong năm. Có nhiều tin vui trong gia đình như: thêm người, thêm của. Lưu ý: Muốn bền lâu thì phải biết khiêm nhường, kiềm chế, quản lý tài sản đúng cách, đề phòng tai nạn giao thông.

5 - Xem tử vi tuổi Đinh Sửu nam 2021 về màu sắc hợp tuổi 

Trong năm Canh tý đối với tuổi Đinh Sửu nên dùng màu trắng là tốt nhất còn kỵ các màu hồng và đỏ

Kết luận về mặt sao hạn: Nhìn chung về mặt sao chiếu mệnh và hạn tuổi trong năm nay quý bạn Đinh sửu gặp một số khó khăn. Về công việc ngoại giao không được may mắn, gặp trở ngại khó khăn. Bên cạnh đó, trong năm Tân Sửu có nhiều chuyện không vui xảy đến đối với quý bạn Đinh Sửu.

III - Luận tử vi Đinh Sửu 2021 nam mạng về sao chiếu theo năm

1 - Xem tử vi Đinh Sửu nam mạng 2021 tại Cung tiểu vận 

Có các sao cố định: Thanh Long, Tuế Phá, Thiên Hư, Thai trong việc kinh doanh buôn bán hay việc làm ăn trong năm gặp trở ngại và phiền toái do có người xấu sau lưng phá hoại cản trở

2 - Xem tử vi nam Đinh Sửu năm 2021 tại Cung xung chiếu 

Có các sao cố định: Thái Tuế, Hoa Cái, Phá Toái, Đế Vượng trong công việc có kẻ phá phách, cản trở, ngoài ra trong năm diễn ra sự mở rộng và phát triển thêm trong công việc làm ăn của bản thân

3 - Tử vi tuổi Đinh Sửu nam mạng năm 2021 tại Cung nhị hợp 

Có các sao cố định: Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Mộc Dục, Tử Phủ, Đại Hao về công việc ngoại giao của quý bạn Đinh Sửu năm nay khá thuận lợi có người tài đức giúp đỡ, bên cạnh đó quý bạn có duyên được phái nữ mến mộ

4 - Tử vi năm 2021 tuổi Đinh Sửu nam mạng tại Cung tam hợp 

Có các sao cố định: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Quan Đới, Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh là bộ sao cố định chủ về gặp chuyện buồn trong gia đạo, vì vậy trong năm nay quý bạn cẩn thận có người thân trong gia đình anh em bè bạn mình không qua khỏi

Kết luận: Xem tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 nam mạng năm 2021 thì vận khí không được hưng thịnh. Việc làm ăn kinh doanh trong năm nay diễn ra không mấy thuận lợi, may mắn khi làm gì cũng có kẻ xấu cản trở, ngáng đường. Vấn đề sức khỏe cần được quan tâm nhiều hơn vì năm Tân Sửu 2021 đối với quý bạn chủ về không tốt, hay ốm đau bệnh tật, cần để ý xe cộ khi tham gia giao thông.

IV - Tổng kết tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2021 nam mạng 

1 - Về phương diện công việc, ngoại giao 

Về công việc ngoại giao của quý bạn Đinh Sửu trong năm tuổi con trâu không được may mắn thuận lợi, vì vậy mà việc làm ăn cũng bị ảnh hưởng, phải nỗ lực nhiều mới đạt được thành công hoàn thành mục tiêu

2 - Về phương diện tài chính

Nguồn tiền trong năm nay không được như kỳ vọng, chỉ ở mức đủ dùng và đủ để chi tiêu. Nguyên nhân là do quý bạn thu về được nhiều tiền bạc nhưng cũng chi tiêu nhiều cho cuộc sống gia đình và công việc của bản thân

3 - Về phương diện gia đạo

Tình cảm bố mẹ quý bạn Đinh Sửu không được hòa thuận, hạnh phúc. Trong nhà thiếu đi không khí đầm ấm, vui vẻ. Bên cạnh đó, chuyện tình duyên của quý bạn trong năm nay cũng gặp trở ngại, buồn phiền

4 - Về phương diện sức khỏe

Tình hình sức khỏe của nam mạng tuổi Đinh Sửu năm nay nên chú ý và cẩn trọng hơn. Vì sức khỏe không tốt dễ mắc bệnh đau ốm nên quý bạn cần chú ý bồi bổ rèn luyện thể thao. Ngoài ra khi ra ngoài chú ý đi lại đề phòng tai nạn giao thông

V - Phương pháp giải hạn tử vi Đinh Sửu nam mạng 2021

1 - Cúng sao giải hạn sao Kế Đô

Tuổi Đinh Sửu nam mạng năm 2021 gặp sao Kế Đô chiếu mạng. Đầu năm nên cầu an hay giải hạn mỗi tháng hay vào tháng Kỵ là tháng 1, 3, 9 âm lịch. Nên cúng vào ngày 18 âm lịch vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 21 ngọn đèn lậy về hướng Tây làm lễ. 

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Thiên Vỉ Cung Phân Kế Đô tinh quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Bảo vĩ cung Đại Thánh Thần vĩ Kế Đô Tinh quân vị tiền.

Kế - Đô tam cửu bi ai

Mười - tám ngày này, cờ vàng kéo ra

Hăm - hai ngọn đèn sáng lòa

Chánh Tây là hướng, lạy qua mặt trời

2 - Giải hạn nam Đinh Sửu 1997 năm 2021 

 • Tuổi hợp: sinh năm 1992 và 2000, đây là hai tuổi hợp với tuổi của quý bạn làm việc gì cũng suôn sẻ thuận lợi

 • Tuổi kỵ: tuổi 1986 và tuổi 1994, đây là 2 tuổi rất kỵ mang tới đen đủi và phiền muộn

3 - Luận tháng tốt xấu năm Tân Sửu 2021

 • Tháng xấu: Đối với tuổi Đinh Sửu kỵ nhất tháng 5 và tháng 11 âm lịch đây là các tháng xấu trong năm chủ về không tránh khỏi thị phi, điều tiếng

 • Tháng tốt: Tháng tốt nhất tuổi Đinh Sửu là tháng 3 và tháng 9 âm lịch đây là tháng đại kết có thể hoàn thành công việc một cách mỹ mãn, mọi sự muốn thành công cứ khởi sự trong tháng này

VI - Luận tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2021 nam mạng theo tháng

1 - Xem bói tuổi Đinh Sửu 2021 nam mạng vào mùa Xuân

Tháng 1: Trong tháng này, việc du xuân lấy lộc đầu năm diễn ra thuận lợi may mắn, tuy nhiên trong gia đạo quý bạn Đinh Sửu nảy sinh mâu thuẫn thiếu đoàn kết

Tháng 2: Ra ngoài làm ăn kinh doanh phải chi tiêu nhiều tiền bạc của cải, ngoài ra trong tháng quý bạn chú ý ăn uống lành mạnh đề phòng bệnh liên quan đến đường tiêu hóa

Tháng 3: Trong tháng quý bạn Đinh Sửu thay đổi việc làm, bên cạnh đó quý bạn nên cẩn trọng trong việc giao tiếp tránh mang điều tiếng, thị phi

2 - Xem vận hạn tuổi Đinh Sửu năm 2021 nam mạng vào mùa Hạ

Tháng 4: Chú ý các vấn đề về luật pháp liên quan đến giấy tờ sổ sách, ngoài ra việc làm ăn của quý bạn trong tháng gặp phải trở ngại, không thuận lợi

Tháng 5: Trong tháng này quý bạn Đinh Sửu có lộc được người tài đức trợ giúp trong công việc tuy vậy nhưng lại phiền lòng về chuyện gia đình, trong gia đạo gặp tin xấu

Tháng 6: Giữa năm gia đình quý bạn Đinh Sửu đón nhận thêm tin tốt lành có hỷ tín cưới xin hay trong tháng gia đình quý bạn có thành viên mới

3 - Xem vận mệnh tuổi Đinh Sửu năm 2021 nam mạng vào mùa Thu

Tháng 7: Chú ý trong tháng cô hồn nếu đầu cơ tiền bạc vào việc làm ăn kinh doanh sẽ gặp thua lỗ phá sản, ngoài ra quý bạn có nạn về sông suối trong tháng này

Tháng 8: Công việc làm ăn gặp trở ngại nếu vấn đề sức khỏe của quý bạn không tốt, ngoài ra trong tháng chú ý đề phòng những vật sắc nhọn

Tháng 9: quý bạn Đinh Sửu nhận được lộc có người tốt trợ giúp trong công việc, mặc dù vậy sự nghiệp gặp trở ngại do có người xấu phá hoại trong việc làm

4 - Xem tuổi Đinh Sửu năm 2021 nam mạng vào mùa Đông

Tháng 10: Vận khí của quý bạn tháng này không được tốt, nên cẩn thận khi tham gia giao thông, ngoài ra công việc ngoại giao không thuận lợi như mong muốn

Tháng 11: Trong vấn đề tài chính thì tháng này quý bạn khá may mắn và có nhiều tin vui về tiền bạc, tuy nhiên về sức khỏe lưu ý bệnh liên quan đến huyết áp

Tháng 12: Nhận được tin tốt lành đến từ anh chị em trong dòng họ hay trong vòng quan hệ bè bạn, chuyện tình duyên gặp nhiều thuận lợi, vui vẻ trong tháng cuối năm

Trên đây là phần luận giải tử vi Đinh Sửu 2021 nam mạng đầy đủ và chi tiết nhất mà chúng tôi gửi đến quý bạn. Quý bạn hãy lập kế hoạch chi tiết để có được cho mình những bước đi chính xác nhất. Chúc quý bạn thành công.

Xem tử vi năm 2021 tuổi Đinh Sửu 1997 nữ mạng

21/10/2020
bởi test vinh

XEM TỬ VI TUỔI ĐINH SỬU NĂM 2021 NỮ MẠNG 1997 

Đinh Sửu: -- Tuổi 25 - Nữ Mạng 

Sanh từ: 7/02/1997 đến 27/01/1998

Mạng: Giản Hạ Thủy - Nước cuối Sông

      Tướng tinh: Xương con trâu, Tướng tinh con trùn

1997-xem-boi-tu-vi-tuoi-dinh-suu-nu-mang

I - Tổng quan tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2021 nữ mạng

 • Mạng: Thủy gặp năm Thổ là Tương khắc: Xấu: Chủ về đau ốm, công việc khó khăn
 • Sao: Thái Dương: Tốt: May mắn, danh lộc tốt
 • Hạn: Địa Võng: Nhiều lo âu
 • Vận Niên: Dương Hồi Ngàn (Dê về suối): Tốt
 • Thiên can: Đinh gặp Tân: Tương Phá: Khó Khăn
 • Địa chi: Sửu gặp Sửu: Thái Tuế: Chủ sự thay đổi, di chuyển đi lại nhiều
 • Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:
  • 17h tới 19h Chiều(giờ địa phương)

  • Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

  • Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

II - Xem tử vi năm 2021 tuổi Đinh Sửu nữ mạng về sao hạn

1 - Tử vi tuổi Đinh Sửu nữ mạng năm 2021 về Sao chiếu mạng

SAO: Thái Dương (Hỏa Tinh)

Năm 2021 người được sao Thái Dương chiếu mệnh thì cuộc sống, công việc và mọi sự đều được hanh thông, thuận lợi. Nam - nữ gặp được cát tinh ngũ hành Hỏa này thì đều có thể đạt được nhiều thành tích tốt trong công việc, cuộc sống của mình. Đặc biệt, đạt kết vào tháng 6 và tháng 10 âm lịch.

Thái dương rực nắng mặt trời

Tháng sáu vận tới tuổi đời giàu sang

Tháng mười gia đạo rộn ràng

Công danh chói lọi ngập tràn ước mơ

2 - xem bói tuổi Đinh Sửu 2021 nữ mạng về Hạn tuổi

HẠN: Địa Võng (Xấu): 

Địa Võng nhiều nỗi buồn than.

Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà

Ðịa Võng hạn cũng không xong

Như cá mắc lưới giữa dòng chẳng may 

Dịch nghĩa: Hạn Địa Võng chủ về chuyện buồn trong cuộc sống, ăn nói thị phi nên phải chú trọng lời ăn tiếng nói. Đồng thời cẩn trọng trong họ hàng có tang gia, làm ăn khó hay chuyện làm ăn phải bỏ ngang đường. Người gặp hạn này tốt nhất không nên đi xa, khởi sự hay xuất hành vào ngày Tuất, giờ Tuất.

3 - Xem tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2021 nữ mạng về Tứ trụ

Thiên Thắng, Địa Hung: Môi trường làm việc của quý bạn tuổi Đinh Sửu thuận lợi, được người giúp đỡ. Tuy nhiên tình cảm gia đạo của quý bạn không được tốt, gặp nhiều chuyện không lành, mâu thuẫn cãi vã. Sự nghiệp trong năm Tân Sửu càng đầu tư phát triển càng thêm thua thiệt. Công việc học hành không nhiều chuyển biến rõ rệt, cơ bản ổn định. Cuộc sống của quý bạn tương đối an ổn. 

4 - Tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 nữ mạng năm 2021 về Vận niên

Dương Hồi Ngàn (Dê về suối): Vận niên Dương Hồi Ngàn là một trong số những vận niên tốt, thường mang tới may mắn, niềm vui trong cuộc sống như: công danh thành đạt, kinh doanh buôn bán được thuận lợi được dịp phát tài, trong nhà thêm người thêm của. Tuy nhiên, cần chú ý đề phòng tai nạn giao thông khi ra ngoài, đồng thời kiềm chế, khiêm nhường để mọi sự được bền vững, tốt đẹp.

5 - Luận tử vi tuổi Đinh Sửu nữ 2021 về màu sắc hợp tuổi

 • Trong năm Canh tý đối với tuổi Đinh Sửu nên dùng xanh là tốt nhất 

 • kỵ các màu trắng

III - Luận tử vi Đinh Sửu 2021 nữ mạng về sao chiếu theo năm

1 - Xem tử vi Đinh Sửu nữ mạng 2021 tại Cung tiểu vận 

Có các sao cố định: Phục Binh, Tuế Phá, Thiên Hư, Quan Đới: bộ sao này chủ về sức khỏe của quý bạn trong năm không được tốt. Công việc không thuận lợi có người phá hoại hoặc gặp quân trộm đạo. 

2 - Tử vi nữ Đinh Sửu năm 2021 tại Cung xung chiếu 

Có các sao cố định: Tướng Quân, Mộ, Thái Tuế: bộ sao ý nghĩa chủ về sự thay đổi công việc hoặc di chuyển đi lại nhiều. 

3 - Tử vi năm 2021 tuổi Đinh Sửu nữ mạng tại Cung nhị hợp 

Có các sao cố định: Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Mộc Dục, Tử Phủ, Đại Hao: ý nghĩa bộ sao này là có quý nhân hỗ trợ, được người khác phái chú ý. Tuy nhiên chú ý đường ăn uống có thể sinh ra bệnh tật, ốm đau. 

4 - Tử vi tuổi Đinh Sửu nữ mạng năm 2021 tại Cung tam hợp

Có các sao cố định: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Thai, Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh: Quý bạn tuổi Đinh Sửu sức khỏe không tốt, đi lại chú ý xe cộ. Ngoài ra cẩn thận bệnh thiếu máu. 

Kết luận: Đối với những người tuổi Đinh Sửu nữ mạng trong năm Tân Sửu công việc làm ăn khá tốt, ra ngoài gặp nhiều vui và may mắn. Tuy nhiên quý bạn cẩn trọng có người phá hoại. Tình cảm gia đạo trong năm có nhiều chuyện buồn.

IV - Tổng kết tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2021 nữ mạng

1 - Về phương diện công việc ngoại giao 

Trong năm Tân Sửu, công việc ngoại giao đi lại của quý bạn tuổi Đinh Sửu tương đối tốt. Tuy nhiên, quý bạn nên thận trọng trong lời ăn tiếng nói có thể vạ thân, hoặc có kẻ phá hoại, nói xấu sau lưng. 

2 - Về phương diện tài chính

Đây là năm tuổi Đinh Sửu quý bạn tài vận tốt, tiền bạc kiếm ra nhiều và dễ dàng. Tuy nhiên quý bạn cũng phải chi tiêu nhiều cho các công việc, nhất là cho công việc làm ăn kinh doanh. 

3 - Về phương diện gia đạo

Trong gia đạo của quý bạn có người mai mối về đường tình duyên, nên có thể tìm được ý chung nhân trong năm này. Ngoài ra trong nhà có người già bệnh tật, đau ốm lâu ngày trong năm này. 

4 - Về phương diện sức khỏe

Vấn đề sức khỏe trong năm của quý bạn chủ yếu lưu tâm đến các bệnh tật đau ốm lâu ngày khó khỏi. Tốt nhất nên điều trị từ ban đầu. 

V - Phương pháp giải hạn tử vi Đinh Sửu nữ mạng 2021

1 - Cúng sao giải hạn

Tuổi Đinh Sửu nữ mạng năm 2021 gặp Thái Dương chiếu mạng. Đầu năm nên cầu tài, cầu lộc vào mỗi tháng và cúng ngày 27 âm lịch. Cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 12 ngọn đèn và lạy về hướng Đông làm lễ. 

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Uất Ly cung đại thánh dang nguyên hải, nhật cung Thái Dương tinh quân vị tiền

Thái -Dương như rồng trên mây

Tháng mười, Tháng sáu túi đầy tiền vô

Hăm bảy cúng lạy Nam - Mô

Cờ vàng 12 ngọn lạy về hướng Đông

2 - Giải hạn nữ tuổi Đinh Sửu 1997 năm 2021 theo tuổi hợp

 • Tuổi hợp: Trong năm Tân Sửu những người tuổi 1980, tuổi 1989 rất hợp với tuổi của quý bạn tuổi Đinh Sửu 1997, mang đến cuộc sống nhiều điều tốt lành và may mắn.

 • Tuổi kỵ: Chủ mang đến những điều phiền toái, nhiều sự buồn đưa tới cho cuộc sống của quý bạn, tốt nhất không nên kết hợp với những tuổi khắc kỵ là tuổi 1988, tuổi 1991. 

3 - Luận tháng tốt xấu năm 2021 Tân Sửu

 • Tháng xấu: Tháng 5, tháng 9 (Âm lịch) là những tháng xấu nhất trong năm Tân Sửu. Những tháng này chủ về những điều thị phi hoặc chuyện buồn phiền. 

 • Tháng tốt: Tháng 6, tháng 10 (Âm lịch) là những tháng tốt nhất trong năm đối với quý bạn. Những tháng này mang đến những điều tốt đẹp, làm công việc gì cũng đạt được ý muốn.

VI - Luận tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2021 nữ mạng theo tháng

1 - Xem bói tuổi Đinh Sửu 2021 nữ mạng vào mùa Xuân

Tháng 1: Đón xuân đầu năm cùng gia đạo, quý bạn sinh năm 1997 chú ý có thể mất mát tiền bạc, của cải. 

Tháng 2: Nhờ được hưởng phúc tổ tiên ban cho nên công việc của quý bạn có nhiều chuyện vui. Trong tháng này quý bạn có thể quen được nhiều người khác giới. 

Tháng 3: Tháng này sức khỏe của quý bạn tuổi Đinh Sửu nữ mạng không được tốt, đó có thể là bệnh khí huyết và máu khó lưu thông. 

2 - Xem vận hạn tuổi Đinh Sửu năm 2021 nữ mạng vào mùa Hạ

Tháng 4: Đây là tháng quý bạn có quý nhân giúp đỡ, làm việc gì trong tháng này cũng được lợi. Tuy nhiên nên lưu ý cẩn thận tay chân. 

Tháng 5: Sức khỏe của quý bạn trong tháng này không được tốt. Công việc gặp nhiều vấn đề, chuyện không may đưa tới. 

Tháng 6: Công việc của quý bạn có những thay đổi tích cực r&otilotilde; rệt. Tuy nhiên sức khỏe không tốt, có thể là bệnh đau đầu. 

3 - Xem vận mệnh tuổi Đinh Sửu năm 2021 nữ mạng vào mùa Thu

Tháng 7: Khi đi ra ngoài tuổi Đinh Sửu quý bạn cẩn thận khi di chuyển ở miền sông nước có thể xảy ra tai nạn và các vấn đề sức khỏe. 

Tháng 8: Được nhờ âm phù dương trợ trong tháng 8 quý bạn gặp nhiều chuyện vui về tình cảm, mọi công việc gặp hung hóa cát. 

Tháng 9: Đây là tháng tình cảm gia đạo có bất hòa. Ngoài ra trong nhà nên cẩn thận có chuyện buồn đưa tới. 

4 - Xem tử vi Đinh Sửu nữ mạng 2021 vào mùa Đông

Tháng 10: Tháng này quý bạn đón tin vui về hỷ tín cưới xin của bạn bè. Công việc tháng này không nên thay đổi. 

Tháng 11: Ra ngoài trong tháng 11 quý bạn tuổi Đinh Sửu chú ý đến lời ăn tiếng nói, hoặc có thể có người nói xấu sau lưng. 

Tháng 12: Tháng cuối năm người tuổi Đinh Sửu 1997 nữ mạng tiền bạc tiêu pha, hao tán nhiều. Bên cạnh đó chú ý đường tiêu hóa không tốt.

Tử vi của mỗi người trong năm Tân Sửu 2021 có tốt, có xấu, chỉ là mức độ khác nhau. Tử vi Đinh Sửu 2021 nữ mạng cũng không nằm ngoài đặc điểm trên. Nếu biết cách tận dụng may mắn, phúc lộc sẽ có được thành tựu tốt đẹp, rực rỡ, biết hành xử phù hợp, tích đức hành thiện sẽ giảm trừ được tai ương, vận hạn. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ là người làm chủ thông minh trong chuyến đò cuộc đời mình.

Xem tử vi năm 2021 tuổi Kỷ Sửu sinh 2009 nam mạng

21/10/2020
bởi test vinh

TỬ VI TUỔI KỶ SỬU NĂM 2021 NỮ MẠNG SINH NĂM 2009

Kỷ Sửu: -- Tuổi 13 - Nữ Mạng 

Sanh từ: 26/01/2009 đến 14/03/2010

Mạng: Tịch Lịch Hỏa - Lửa Sấm Chớp 

Tướng tinh: Xương con trâu, tướng tinh con heo

2009-xem-boi-tu-vi-tuoi-ky-suu-nu-mang

I - Tổng quan tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2021 Nữ mạng

 • Mạng: Mạng Hỏa gặp Năm Thổ là Sinh xuất: Xấu: Chủ về hao tài, tốn của sức khỏe kém 
 • Sao: Thái Âm: Tốt: May mắn, phúc lộc tốt
 • Hạn: Tam Kheo: Xây xát tay chân
 • Vận Niên: Ngưu hồi sơn: Tốt
 • Thiên can: Kỷ gặp Tân: Bình Hòa: Thuận Thành
 • Địa chi: Sửu gặp Sửu: Thái Tuế: Chủ sự thay đổi, di chuyển đi lại nhiều
 • Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:
  • 11h tới 15h Trưa (giờ địa phương)

  • Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

  • Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

II - Luận tử vi tuổi Kỷ Sửu 2009 nữ mạng năm 2021 về sao hạn

1 - Xem tử vi Kỷ Sửu 2021 nữ mạng về Sao chiếu mạng

SAO: Thái Âm (Thủy Tinh)

Thái Âm là một cát tinh thuộc ngũ hành Thủy, đặc biệt tốt cho nam giới. Nam mạng được sao Thái Âm chiều thì cuộc sống gặp nhiều may mắn, được bạn bè giúp đỡ nhất là về tiền bạc, người chưa kết hôn gặp được phúc tinh này thì sớm gặp được ý chung nhân, nên duyên vợ chồng. Đại kết vào tháng 9 âm lịch.

Thái Âm rực rỡ cung hằng 

Tháng chín tiền bạc dư ăn để dành

Tháng mười, mười một hạn hành 

Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân

2 - Dự đoán tử vi tuổi Kỷ Sửu nữ mạng năm 2021 về Hạn tuổi

HẠN: Tam Kheo (Tiểu hạn):

Tam Kheo hạn nhẹ không sao 

Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương

Dịch nghĩa: Hạn Tam Kheo có ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của đương số, chủ về tay chân, xương khớp hay tạn nạn giao thông bất ngờ. Cẩn trọng đề phòng các bệnh liên quan đến xương khớp, chứng phong thấp hoặc bệnh về mặt như mỏi mắt, mờ mắt.

3 - Tử vi năm 2021 tuổi Kỷ Sửu nữ mạng về Tứ trụ

Thiên Sinh, Địa Lợi: Công việc học hành của quý bạn tuổi Kỷ Sửu nữ mạng không được tốt, tiền bạc hao tán. Mưu sự việc gì trong năm Tân Sửu cũng bị phá hoại, cảm trở nên khó thành. Tình cảm của thành viên trong gia đạo tương đối tốt. Sức khỏe quý bạn bất an, thường ốm đau bệnh tật dẫn tới hư hao tiền bạc. Bản thân hoặc gia đình chuyện tình cảm có nhiều chuyện vui.

4 - Xem tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2021 nữ mạng về Vận niên

Ngưu Hồi Sơn: tức trâu về núi. Mặc dù ở núi không có cỏ ăn nhưng vẫn có lá cây non, xa loài người thì tấm thân đỡ vất vả. Nên cẩn trọng công việc làm ăn, chắc chắn có lợi mới làm. Công việc kinh doanh có nhiều cơ hội tốt, cầu quan lộc được chức nhỏ, xuất hành đi xa tạm tốt. Đề phòng đau ốm hay nạn tai, thay đổi công việc tốt. Tình cảm có chút xáo động, nên tin tưởng lẫn nhau, thêm người, có tin vui.

5 - Giải đoán tử vi tuổi Kỷ Sửu nữ 2021 về màu sắc hợp tuổi

Về Màu sắc thì trong Nữ 2021 tuổi Kỷ Sửu nên dùng màu xanh để tương sinh cho bản mệnh để cả năm được may mắn hơn.

III - Luận tử vi Kỷ Sửu 2021 nữ mạng về sao chiếu theo năm

1 - Xem tử vi Kỷ Sửu nữ mạng 2021 tại Cung tiểu vận 

Có các sao cố định: Phục Binh, Tuế Phá, Thiên Hư, Quan Đới: ý nghĩa của bộ sao là sức khỏe của quý bạn không tốt, công việc có người phá hoại hoặc mất tiền, mất của.

2 - Giải đoán tử vi nữ Kỷ Sửu năm 2021 tại Cung xung chiếu

Có các sao cố định: Tướng Quân, Mộ, Thái Tuế: bộ sao này ý nghĩa sự thay đổi công việc hoặc có sự di chuyển nhiều trong năm.

3 - Tử vi năm 2021 tuổi Kỷ Sửu nữ mạng tại Cung nhị hợp 

Có các sao cố định: Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Mộc Dục, Tử Phủ, Đại Hao: Khi ra ngoài quý bạn được quý nhân giúp đỡ, hoặc có thể được người khác phái để ý tới. Chú ý đến việc ăn uống sinh ra bệnh tật hay ốm đau.

4 - Tử vi tuổi Kỷ Sửu 2009 nữ mạng năm 2021 tại Cung tam hợp 

Có các sao cố định: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Thai, Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh: bộ sao này chủ về sức khỏe của quý bạn tuổi Kỷ Sửu không được tốt, cẩn thận các bệnh về máu huyết, di chuyển xe cộ.

Kết luận: Thông qua sự vận hành của năm 2021 nhận thấy đây là một năm tương đối tốt cho việc đi lại cũng như công việc học hành của quý bạn tuổi Kỷ Sửu. Tuy nhiên sức khỏe của quý bạn trong năm không tốt, nhất là nên chú ý bệnh về răng miệng. 

IV - Tổng kết tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2021 nữ mạng

1 - Về phương diện công việc ngoại giao 

Người tuổi Kỷ Sửu quý bạn việc ngoại trong năm Tân Sửu tương đối tốt. Quý bạn có nhiều cơ hội quen nhiều bạn bè khác giới hỗ trợ, giúp đỡ nhiều cho công việc học hành nên kết quả học tập cũng được cải thiện. 

2 - Về phương diện tài chính

Đây là năm quý bạn tuổi 2009 Kỷ Sửu chi tiêu nhiều tiền bạc cho các công việc trong cuộc sống. Tuy nhiên quý bạn còn nhỏ tuổi, trong năm không làm được ra nhiều tiền bạc, của cải.

3 - Về phương diện gia đạo

Mối quan hệ các thành viên trong gia đạo của quý bạn không được tốt, thiếu hòa khí. Đặc biệt còn cần lưu ý có thể trong gia đạo, nội tộc họ hàng năm Tân Sửu có nhiều chuyện buồn đưa tới. 

4 - Về phương diện sức khỏe

Sức khỏe của người sinh năm 2009 nữ mạng trong năm 2021 tay chân hết sức cẩn thận. Ngoài ra đề phòng các bệnh liên quan đến máu huyết, có thể là máu huyết khó lưu thông hay thiếu máu.

V - Phương pháp giải hạn tử vi Kỷ Sửu nữ mạng 2021

1 - Cúng sao giải hạn

Tuổi Kỷ Sửu nữ mạng năm 2021 gặp sao Thái Âm chiếu mạng. Đầu năm nên cầu an giải hạn mỗi tháng vào ngày 26 âm lịch. Nên cúng vào lúc 19 giờ tới 21 giờ , thắp 7 ngọn đèn lạy về hướng Tây làm lễ. 

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Kết Lâu cung Đại Thánh, Tổ Diệu Nguyệt phu Thái Âm tinh quân vị tiền

Thái Âm cửu kiến thập nhứt ác

Không đau cũng cũng mạt, cờ bạc đánh thua

Hăm sáu lễ vật sắm mua

Đèn đốt bảy ngọn, lạy đùa hướng tây

3 - Giải hạn nữ tuổi Kỷ Sửu 2009 năm 2021

 • Tuổi hợp: người tuổi 1989, tuổi 2002, chủ mang đến những may mắn và thuận lợi.

 • Tuổi kỵ: người tuổi Giáp Tuất 1994, Canh Ngọ 1990 trong năm không nên kết hợp, bởi chỉ chủ về những điều buồn phiền trong mọi việc. 

4 - Luận tháng tốt xấu năm Tân Sửu 2021

 • Tháng xấu: Tháng 6, tháng 11 (Âm lịch) là những tháng xấu nhất trong năm 2021 của quý bạn, tháng này chỉ mang đến những chuyện buồn hoặc thị phi.

 • Tháng tốt: Tháng 2, tháng 8 (Âm lịch) là tháng tốt nhất trong năm của quý bạn, có thể chọn tháng tốt để thực hiện kế hoạch sẽ thu kết quả tốt đẹp.

VI - Luận tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2021 nữ mạng theo tháng

1 - Xem vận hạn tuổi Kỷ Sửu năm 2021 nữ mạng vào mùa xuân

Tháng 1: Đón xuân đầu năm cùng gia đình nhưng quý bạn tuổi Kỷ Sửu nên tập trung nhiều cho các công việc học hành.

Tháng 2: Tháng này quý bạn đón vui trong nội tộc về việc cưới xin hỷ tín hoặc công việc của bố mẹ quý bạn gặp nhiều may mắn.

Tháng 3: Đây là tháng quý bạn tuổi Kỷ Sửu có lộc về mặt tiền bạc chủ yếu do người khác đưa tới. Tuy nhiên quý bạn lưu ý bệnh máu huyết trong tháng này. 

2 - Xem bói tuổi Kỷ Sửu 2021 nữ mạng vào mùa hạ

Tháng 4: Tháng này mọi việc của quý bạn sinh năm Quý Sửu diễn ra cơ bản bình thường, không nhiều chuyển biến. Bên cạnh đó quý bạn chú ý các vấn đề liên quan đến sức khỏe.

Tháng 5: Quý bạn có thể bị kẻ xấu nói xấu sau lưng trong tháng này và nhiều chuyện buồn đưa tới khiến quý bạn phải suy nghĩ nhiều. 

Tháng 6: Khi đi ra ngoài quý bạn tuổi 2009 gặp được nhiều bạn bè, tuy nhiên cẩn thận có kẻ nói xấu sau lưng phá hoại.

3 - Xem vận mệnh tuổi Kỷ Sửu năm 2021 nữ mạng vào mùa thu

Tháng 7: Đây là tháng công việc học hành của người tuổi Kỷ Sửu nữ mạng không được tốt như mong muốn. Trong tháng này nếu di chuyển đi xa nên lưu ý.

Tháng 8: Được hưởng âm phúc của tổ tiên, quý bạn trong tháng làm công việc gì có thể chuyển hung thành cát.

Tháng 9: Trong gia đạo của quý bạn có nhiều bất hòa trong tháng này. Khi ra ngoài quý bạn tuổi Kỷ Sửu cẩn thận xe cộ đi lại.

4 - Xem tuổi Kỷ Sửu năm 2021 nữ mạng vào mùa đông

Tháng 10: Quý bạn đón chuyện vui đưa tới trong tháng 10. Tuy nhiên công việc học hành tháng này cần chú ý. 

Tháng 11: Tháng này công việc làm ăn của bố mẹ của quý bạn có sự thay đổi rõ rệt tuy nhiên sự thay đổi này có thể không được tốt.

Tháng 12: Trong tháng quý bạn có sự tiêu pha nhiều về mặt tiền bạc. Ngoài ra đây cũng là tháng không tốt về việc học tập.

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Viết bình luận

Contact us