​5 món quà tặng sếp nam lên chức độc đáo và ý nghĩa

 20/08/2023    Kiến Thức

5 món quà tặng sếp nam lên chức độc đáo.

Sếp nam lên chức là một sự kiện quan trọng trong sự nghiệp của họ, cũng như là một cơ hội để bạn thể hiện sự tôn trọng, quý mến và tri ân đối với người cấp trên của mình. Tuy nhiên, việc lựa chọn quà tặng sếp lên chức không phải là điều dễ dàng, bởi bạn cần phải tìm ra món quà vừa ý nghĩa, vừa phù hợp với đẳng cấp và phong cách của sếp. Để giúp bạn có thêm gợi ý, trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 5 món quà tặng sếp nam lên chức độc đáo và cao cấp, đó là: ấn rồng ngọc bích, thuyền buồm ngọc, tượng di lặc bằng ngọc, bức tranh đá quý mã đáo thành công và quả cầu phong thủy đá thạch anh vàng. Hãy cùng xem qua ý nghĩa và cách chọn mua của từng món quà nhé!

1. Ấn rồng ngọc bích

Quà tặng sếp nam lên chức – Ấn rồng ngọc bích


Ấn rồng ngọc bích là một trong những vật phẩm phong thủy cao cấp mang ý nghĩa thăng quan tiến chức, dễ dàng tiến lên các chức vụ cao, hanh thông, phát lộ trên con đường sự nghiệp. Ấn rồng ngọc bích được chế tác từ ngọc quý ngọc bích tự nhiên với trường năng lượng cao, được chạm khắc kinh bong sắc nét, nổi khối trên bề mặt đá. Từ xa xưa, ấn rồng hay được gọi là triện ấn là báu vật dành riêng cho vua chúa, thể hiện quyền lực và vị trí tối cao của bậc đế vương được đất trời bảo hộ¹. Bạn có thể tặng ấn rồng ngọc bích cho sếp nam nhân dịp lên chức để thay lời chúc mừng và biểu hiện lòng kính trọng. Bạn nên chọn ấn rồng ngọc bích có kích thước phù hợp với không gian làm việc của sếp, có màu xanh ngọc tươi sáng và hợp với mệnh của sếp (thường là mệnh Kim hoặc Thổ).

Ấn rồng phong thủy


2. Thuyền buồm ngọc

Quà tặng sếp nam lên chức – Thuyền buồm ngọc hoàng long 40cm

Thuyền buồm ngọc là một vật phẩm phong thủy mang ý nghĩa của sự thuận lợi, thịnh vượng và chiêu tài. Thuyền buồm ngọc được làm từ các loại đá quý như ngọc hoàng long, ngọc bích, ngọc lam… có màu sắc đẹp mắt và ánh sáng lung linh. Thuyền buồm ngọc thể hiện ý tưởng về sự nỗ lực, kiên trì và quyết định của con người để vượt qua mọi trở ngại và đạt được mục tiêu³. Bạn có thể tặng thuyền buồm ngọc cho sếp nam để chúc cho những chuyến đi công tác xa của sếp thành công tốt đẹp, cũng như mong muốn sếp có thêm nhiều cơ hội kinh doanh và phát triển sự nghiệp. Bạn nên chọn thuyền buồm ngọc có kích thước vừa phải, có nhiều chi tiết trang trí như ngựa, chim, hoa, lá… để tăng thêm sự sinh động và may mắn. Bạn cũng nên chú ý đến hướng đặt thuyền buồm ngọc, thường là hướng vào trong nhà hoặc phòng làm việc để tượng trưng cho việc chiêu tài vào nhà.

Thuyền Buồm bằng ngọc


3. Tượng di lặc bằng ngọc

Quà tặng sếp nam lên chức – Tượng Phật Thần tài di lặc ngọc hoàng long 65cm

Quà tặng sếp nam lên chức – Tượng Phật Thần tài di lặc ngọc hoàng long 65cm
Tượng di lặc bằng ngọc là một biểu tượng tuyệt đối của hạnh phúc trong phong thủy. Theo truyền thuyết, niềm vui lớn nhất của vị Bồ Tát này là biến những buồn phiền, giận dữ, áp lực hay căng thẳng của con người thành hạnh phúc⁵. Tượng di lặc bằng ngọc được làm từ các loại đá quý như ngọc bích, ngọc hoàng long, ngọc lam… có màu sắc tươi sáng và năng lượng tích cực. Tượng di lặc bằng ngọc mang lại sự vui vẻ, hòa hợp, nhân từ và an lạc cho gia chủ và mọi người xung quanh. Bạn có thể tặng tượng di lặc bằng ngọc cho sếp nam để chúc cho sếp luôn vui vẻ, thoải mái và hạnh phúc trong cuộc sống và công việc. Bạn nên chọn tượng di lặc bằng ngọc có kích thước phù hợp với không gian trưng bày, có màu sắc hợp với mệnh của sếp (thường là mệnh Thổ hoặc Mộc). Bạn cũng nên chọn tượng di lặc bằng ngọc có các chi tiết mang ý nghĩa phong thủy như túi vải, viên ngọc, cành đào, hồ lô… để tăng thêm sự may mắn và phú quý.

Tượng Phật Di Lặc


4. Bức tranh đá quý mã đáo thành công

Quà tặng sếp nam lên chức - Tranh mã đáo thành công

Quà tặng sếp nam lên chức
Bức tranh đá quý mã đáo thành công là một trong những loại tranh phong thủy được nhiều người ưa chuộng bởi ý nghĩa của nó. Bức tranh đá quý mã đáo thành công gồm 8 con ngựa cùng phi về một hướng với ý nghĩa là cùng chung một chí hướng mang hàm ý là cổ vũ, khuyến khích đồng đội tiến lên⁷. Mã đáo thành công như một lời chúc với những người đi làm ăn và công tác xa, tức là chúc chuyến đi thành công tốt đẹp, ngoài ra nó còn có ý nghĩa “tốc chiến tốc thắng”. Bức tranh đá quý mã đáo thành công được làm từ các loại đá quý như ruby, sapphire, topaz… có màu sắc rực rỡ và ánh kim loại.

Tranh Đá Quý

5. Quả cầu phong thủy đá thạch anh

Quà tặng lãnh đạo – Quả cầu đá thạch anh

Quà tặng lãnh đạo – Quả cầu đá thạch anh
Quả cầu phong thủy đá thạch anh là một vật phẩm phong thủy được chế tác từ đá thạch tự nhiên vì vậy nó cũng mang những công năng tuyệt vời của loại đá quý này. Khả năng tăng cường sinh khí cho ngôi nhà, trấn thổ và xua đuổi tà ma, giúp gia đình luôn êm ấm.
Quả cầu thạch anh với khả năng tăng cường sinh khí cho ngôi nhà, trấn thổ và xua đuổi tà ma, giúp gia đình luôn yên ấm, đem lại vận may về sức khỏe, học tập, công danh, sự nghiệp:
Quả cầu thạch anh đặt trên bàn làm việc giúp chủ nhân thu hút tài lộc, hài hòa các mối quan hệ tránh thị phi đấu đá đồng thời tăng cường sự tập trung, sáng suốt để nâng cao hiệu quả trong công việc và đạt nhiều thành tựu.
Quả cầu thạch anh đặt ở cửa hàng kinh doanh giúp tăng cường vượng khí, giúp việc kinh doanh gặp nhiều may mắn thuận lợi, thu tài hút lộc, ngày càng phát đạt.
Quả cầu thạch anh đặt ở phòng khách tạo sinh sinh khí cho phòng khách, mang cát tường, thuận lợi sức khỏe cho tất cả các thành viên trong nhà đồng thời tạo điểm nhấn cho ngôi nhà vì phòng khách chính là những vị trí dễ nhìn thấy nhất khi khách vào thăm nhà.
Đây cũng là một trong những món quà tặng phong thủy mà các sếp, các lãnh đạo rất yêu thích và trân trọng.

Quả Cầu Phong Thủy
Share:

Contact us