Đá thạch anh vụn - Đá thạch anh vụn ngũ sắc đổ móng, trải nền, trải mộ

 22/02/2023    Kiến Thức

Đá thạch anh là dòng đá có trường năng lượng cao, chỉ số năng lượng học bovis lên tới 17000 đơn vị, nguồn năng lượng này có tác dụng cực lớn và ảnh hưởng trực tiếp với những nguồn khí xung quanh và đó là lý do thạch anh vụn là những viên đá rất nhỏ nhưng lại có tác dụng cực kỳ lớn trong phong thủy. Hãy cùng Phong thủy ROXI tìm hiểu kỹ hơn về vật phẩm này nhé.

1. Đá thạch anh vụn là gì?

Đá thạch anh vụn là những phần đá nhỏ và vụn rơi ra trong quá trình chế tác vật phẩm phong thủy từ những khối đá thô thạch anh to, phần vụn đá tiếp tục được đánh bóng từng viên và được sử dụng nhiều trong đời sống với tác dụng chính là trấn trạch, trừ tà, tăng cường dương khí, vượng khí.

Đá thạch anh vụn là những viên đá nhỏ rơi ra khi chế tác vật phẩm

Đá thạch anh vụn có nhiều màu sắc khác nhau, tương ứng với màu sắc của thạch anh trong tự nhiên: trắng, vàng, hồng, xanh, tím, đen, nâu, đen… trong đó thạch anh vụn ngũ sắc (5 màu) được ưu tiên sử dụng hơn cả: trắng, xanh, đen, hồng, nâu đại diện cho ngũ hành kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Năm màu sắc này khi kết hợp với nhau sẽ có tác dụng hỗ trợ và cân bằng ngũ hành, sẽ có tác dụng tốt trong trải nền, trải móng thay vì chỉ dùng một màu.

2. Tìm hiểu tác dụng của thạch anh vụn.

Đá thạch anh vụn nói chung và đá thạch anh vụn ngũ sắc nói riêng đều có tác dụng tốt trong cả âm trạch và dương trạch, vì thế được sử dụng trong đời sống với công dụng chính là trải nền nhà, trải mộ phần người đã khuất ngoài ra có thể trải bể cá, cây cảnh..

  • Đá thạch anh vụn trải nền, trải móng: năng lượng tích cực của đá thạch anh giúp trấn trạch trừ tà, xua đuổi tà khí và ngưng đọng vượng khí cát khí trong nhà, giúp ngôi nhà luôn bình an, gia chủ găp nhiều thuận lợi may mắn.
  • Tùy theo kinh phí và nhu cầu của gia chủ, mà thạch anh vụn có thể trải toàn bộ mặt sàn ngôi nhà, hoặc trải ở một số vị trí quan trọng: dưới bàn thờ, phòng khách các góc nhà, góc bếp,.... và xin nhắc lại lần nữa gia chủ nên sử dụng đá thạch anh ngũ sắc thay vì chỉ dùng một màu để đạt hiệu quả tốt nhất
  • Đá thạch anh vụn để trả mộ phần: thạch anh có tác dụng tốt trong cả âm trạch, trải đá thạch anh dưới mộ phần giúp mộ phần được vượng khí, ngăn chặn những nguồn khí xấu ảnh hưởng giúp yên vị mộ phần.
  • Ngoài 2 công dụng chính trên, thạch anh vụn còn dùng để trải nền bể cá, cây cảnh, cho lọ thủy tinh vừa có tác dụng trang trí vừa mang trường năng lượng dương cho gia chủ.

Đá thạch anh vụn có nhiều màu sắc

3. Giá thạch anh vụn là bao nhiêu?

Tương tự như đá thạch anh, thạch anh vụn cũng có nhiều phẩm cấp hàng và giá thạch anh vụn sẽ phụ thuộc vào số lượng và phẩm cấp của đá, Quý vị tham khảo báo giá thạch anh vụn tại ROXI tại đây.

Tương tự như thạch anh, đá thạch anh vụn cũng có nhiều phẩm cấp 

 

Nếu cần thêm thông tin, Quý vị vui lòng liên hệ tới  Phong Thủy Roxi - Số 141 Lương Thế Vinh, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội (Gần ngã tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi)

Hotline/zalo : 0972620000

 

Share:

Contact us