HOTLINE: 097 262 0000

Quả cầu phong thủy Thạch Anh hồng 20kg trên đế đèn tự động xoay

21.500.000 
Còn hàng
+
Mô tả:

- Trọng lượng: 20kg

- Đường kính: 25cm

Đặt hàng nhanh

Hướng dẫn đặt hàng

Xem và mua trực tiếp tại:
Số 141 Lương Thế Vinh, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Hỗ trợ Mobile/Zalo: 0972620000

Mua trực tuyến:
Đặt hàng => Giao hàng => Kiểm tra => Thanh Toán

Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng thanh toán trước qua số tài khoản ngân hàng.

Mô tả - Thông tin thêm

Quả cầu phong thủy Thạch Anh hồng được chế tác từ đá tự nhiên nguyên khối, phù hợp và bổ trợ tốt cho những người mệnh Hỏa, mệnh Thổ.

Cầu thạch anh bao kiểm định toàn quốc cho khách hàng

Cầu thạch anh trên 2 triệu được kiểm định miễn phí tại trung tâm đá quý

Cầu thạch anh dưới 2 triệu khách cần kiểm định + 150k phí kiếm định

Thạch Anh hồng là một trong những loại đá Thạch Anh phổ biến nhất và đứng đầu trong phong thuỷ. Việc sử dụng quả cầu đá Thạch Anh hồng tốt cho tình yêu, tốt cho hệ tim mạch, tốt cho hệ thần kinh, giúp lưu thông máu tốt, có thể giải trừ sự mệt mỏi ra khỏi cơ thể. Thạch Anh hồng là biểu tượng của tình yêu do vậy nguồn năng lượng tích cực trong đá giúp gia đình luôn hạnh phúc, tình yêu đôi lứa được bền lâu.

Quả cầu đá Thạch Anh hồng thường dùng trong phong thủy nhằm chiêu tài hóa sát, đem lại vận may về sức khỏe, học tập, công danh, sự nghiệp. Quả cầu đá là một vật phẩm may mắn, mang ý nghĩa tốt đẹp cho việc học hành cũng như công việc kinh doanh. Quả cầu đá hồng mang lại sự thông tuệ, uyên bác, sáng suốt và mở mang mối quan hệ, giao tiếp cho bạn. 

 

Sản phẩm được chứng nhận bởi Trung tâm Nghiên Cứu - Kiểm Định Đá Quý (Có chứng thư Kiểm Định đi kèm)

 

Ý nghĩa của qủa cầu đá Thạch Anh hồng

- Quả cầu Thạch Anh hồng được coi là biểu tượng của tình yêu giúp gắn kết tình cảm vợ chồng, gìn giữ hạnh phúc lứa đôi cũng như các mối quan hệ khác trong xã hội.

- Quả cầu Thạch Anh hồng là vật khí có năng lượng thúc đẩy, hỗ trợ vô cùng mạnh mẽ cho những ai theo đuổi việc học hành cũng như thúc đẩy bạn quan tâm, chú ý hơn đến việc học hành.

- Đặc biệt với các công ty, quả cầu Thạch Anh hồng đảm bảo công việc kinh doanh trôi chảy, phát đạt, đây cũng là lý do tại sao rất nhiều logo của các công ty làm ăn phát đạt có hình quả cầu.

- Quả cầu Thạch Anh hồng mang lại sự thông tuệ, uyên bác, sáng suốt và mở mang mối quan hệ, giao tiếp cho bạn. Nhiều nhà doanh nghiệp thành đạt, những người giàu có, học vấn cao, luật sư, chính trị gia, đều đặt quả cầu phong thủy trên bàn làm việc.

- Ngoài ra quả cầu Thạch Anh hồng còn đem lại sự tôn trọng, tự tin, may mắn đến cho bạn. Qủa cầu phong thủy không những đem lại sự thông minh, của cải, tài lộc mà còn có tác dụng chế ngự hung khí.