HOTLINE: 097 262 0000

Quả cầu phong thủy pha lê Quan Thế Âm tọa đài sen

680.000 
Còn hàng
+
Mô tả:

- Trọng lượng: 1,3kg

- Đường kính: 10cm

- Ý nghĩa: Quả cầu pha lê tượng trưng cho sự trong sáng, thuần khiết, là biểu tượng của quý phái sang trọng. Ngoài ra nó còn có ý nghĩa phong thủy là mang lại những may mắn trong cuộc sống và thành công trong công việc, sự nghiệp và hài hòa trong gia đình

- Quà tặng: đế đèn LED

- Sản phẩm sang trọng, phù hợp để trang trí và làm quà tặng

Đặt hàng nhanh

Hướng dẫn đặt hàng

Xem và mua trực tiếp tại:
Số 141 Lương Thế Vinh, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Hỗ trợ Mobile/Zalo: 0972620000

Mua trực tuyến:
Đặt hàng => Giao hàng => Kiểm tra => Thanh Toán

Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng thanh toán trước qua số tài khoản ngân hàng.

Mô tả - Thông tin thêm

Bồ Tát Quán (Quan) Thế Âm là vị Bồ Tát quán sát, lắng nghe tiếng kêu than của chúng sanh trong thế gian để kịp thời cứu giúp họ thoát khổ. Ngài thương chúng sanh như mẹ thương con nên người ta thường tạc tượng Ngài mang hình dáng người nữ. Có nơi gọi Ngài là Mẹ Hiền Quán Thế Âm

Ý nghĩa:

- Quả cầu pha lê được coi là một biểu tượng long lanh trong sáng tươi mới thuần khiết kết hợp với hình ảnh 3D Quan Âm Bồ Tát khắc bên trong với ý nghĩa bình an, may mắn và thành công.

- Với tư thế trang nghiêm khuôn mặt hiền từ hình ảnh khắc 3D Quan Âm ngồi dài sen đã phần nào khắc họa nên nét đẹp vị Bồ Tát hiền lành,lòng từ bi bác ái hướng thiện đem lại sự bình an cho mọi người.

- Hình ảnhquả cầu pha lê 3D trong suốt kết hợp với hình ảnh 3D tượng Quan Âm ngồi đài sen vầng hào quang tỏa sáng với ý nghĩa thành công và sự may mắn luôn luôn tỏa sáng rực rỡ.