Trụ Đá Thạch Anh vàng 22cm - 900g

3.150.000 

Vì sao nên chọn ROXI?

Đá tự nhiên 100%, sản phẩm được tuyển chọn kỹ

Có xưởng chế tác, làm theo yêu cầu khách hàng

Giao hàng miễn phí toàn quốc, nhận hàng trả tiền

TRUV2626
Hết hàng

Hướng dẫn đặt hàng

Xem và mua trực tiếp tại:
Số 141 Lương Thế Vinh, P. Trung Văn, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội. Hỗ trợ Mobile/Zalo: 0972620000
Mua trực tuyến:
Đặt hàng => Giao hàng => Kiểm tra => Thanh Toán *** Miễn phí vận chuyển toàn quốc

Mô tả - Video thực tế

Trụ đá Thạch Anh là một vật phẩm phong thủy với hình dạng thẳng đứng, phần đế rộng và vững chắc, càng lên phía trên, nó càng có xu hướng nhỏ lại, phần đỉnh sắc nhọn. Với ý nghĩa phong thủy mang lại may mắn và tài lộc trong cuộc sống và công việc. Ngoài ra trụ đá phong thủy Thạch Anh còn chống lại sự ảnh hưởng của năng lượng xấu, trấn trạch trừ tà, kích hoạt năng lượng dương, giảm năng lượng âm (năng lượng xấu) giúp lưu thông không khí trong nhà, gia tăng sức khỏe cho chủ sở hữu.

 

 

Tác dụng và ý nghĩa của trụ Thạch anh vàng:

- Trụ đá thạch anh vàng được gọi là hạt đá kinh doanh vì thế nó thường hay được đặt tại quầy thu ngân, bàn thương lượng với các đối tác hay đặt tại showroom để thu hút được nhiều may mắn cho việc kinh doanh.

- Đặt trụ đá thạch anh vàng lên bàn làm việc hoặc văn phòng tại công ty giúp giảm những căng thẳng, mệt mỏi và sẽ tiếp thêm cho bạn động lực và sức mạnh để làm việc. Nếu đặt loại đá này ở trong phòng khách sẽ giúp chủ nhân nâng cao trí tuệ, mang tới những ý tưởng độc đáo để dễ dàng vượt qua mọi khó khăn, thử thách trong cuộc sống, giúp bạn từ bỏ những chán nản, ý nghĩ xấu để hướng tới những điều tích cực, tươi đẹp trong cuộc sống. Những em nhỏ nếu được bố mẹ đặt đá thạch anh vàng cũng giúp em nhanh hiểu bài và đi thi đạt kết quả tốt. Tuy nhiên không phải ai cũng thích hợp để có thể sử dụng trụ đá thạch anh vàng. Bạn chỉ nên sử dụng loại đá này khi thuộc một trong hai mạng là mạng Thổ hoặc mạng Kim. 

THÔNG SỐ

- Trọng lượng: 900g

- Dài: 10,8cm

- Rộng: 9,6cm

- Cao: 22cm